5 อันดับตัวละครเทรนเนอร์หญิงที่ผู้เล่นอยากนำมาใช้มากที่สุดในเกม Pokemon Master

Pokemon Master

เกมมือ Pokemon Master เป็นเกมที่รวบรวมโปเกมอนเทรนเนอร์จากทุกภาคมารวมเอาไว้ในภาคเดียว แต่ในตอนนี้ตัวละครบางตัวจะยังไม่สามารถหามาใช้หรือยังไม่โผล่หน้ามาให้เห็นกันในเกม จึงได้มีการทำแบบสอบถามแฟนๆว่าอยากให้ตัวละครตัวไหนมาให้ใช้ในเกมกันมากที่สุด ซึ่งการโหวตรอบนี้จะโหวตแค่ของตัวละครหญิง และผลที่ได้ออกมาเป็นดังนี้

5. Kamitsure
    Kamitsure หรือ Elesa ยิมลีดเดอร์ที่ปรากฏตัวครั้งแรกใน Pokemon Black/White ด้วยความสวยของเธอมักจะมีนักวาด วาดรูป Fanart ของเธออยู่บ่อยๆ โปเกมอนที่จะเป็นคู่หูนั้นไม่ Zebstrika ก็ Emolga
Pokemon Master

4. Serena
    Serena ตัวเอกจาก Pokemon X/Y ผู้ร่วมโหวตนั้นบอกกันเป็นเสียงเดียวกันว่าขอเวอร์ชั่นจากอนิเมะ เพราะเธอมีตอนที่น่าจดจำมากอย่างเช่นฉากบันใดเลื่อน... ส่วนโปเกมอนคู่หูก็ต้องเป็น Fennekin
Pokemon Master

3. Natsume
    Natsume หรือ Sabrina เธอเป็นยิมลีดเดอร์ที่ปรากฏตัวมาตั้งแต่ภาคแรก ในภาคอื่นๆที่เธอได้ปรากฏตัวก็จะมีการเปลี่ยนทรงผมหรือชุดแต่ก็ยังคงความสวยเอาไว้อยู่ ส่วนโปเกมอนคู่หูนั้นอยากให้เป็น Alakazam
Pokemon Master

2. Haruka
    Haruka หรือ May ตัวละครจาก Pokemon Ruby/Sapphire สำหรับ Haruka นั้นเสียงโหวตจะค่อนข้างแตกเพราะบางคนชอบเธอจากแบบต้นฉบับ บางคนก็อยากให้มาในเวอร์ชั่นของภาค Omega Ruby/Alpha Sapphire หรือในฉบับของอนิเมะ ส่วนโปเกมอนคู่หูก็ต้องเป็น Torchic
Pokemon Master

1. Shirona
    Shirona หรือ Cynthia แชมป์เปี้ยนจากเขตชินโอ นอกจากจะเก่งแล้วยังสวยด้วย อีกทั้งเธอยังปรากฏตัวในช่วงต้นของเกม Pokemon Master ด้วยทำให้สาวกอยากที่จะได้ใช้เธอเร็วๆ ส่วนโปเกมอนคู่หูก็อยากให้เป็น Garchomp ไม่ก็ Milotic
Pokemon Master

ที่มา https://www.inside-games.jp/article/2019/09/07/124460.html
Arms
true

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์