KFC เปิดตัวเกมจีบผู้พันสุดแซ่บ I Love You, Colonel Sanders! A Finger Lickin’ Good Dating Simulator!

KFC ชื่อร้านอาหารฟาสต์ฟู้ดที่ใครๆ ต่างก็คุ้นหู กำลังจะเปิดตัวเกม Dating Sim ตัวใหม่! ซึ่งเกมนี้นั้นบอกเลยว่าไม่ใช่เกม Dating Simธรรมดา! เพราะว่าเราจะได้มีโอกาสไปครองหัวใจของผู้พันแซนเดอร์สุดหล่อผู้ก่อตั้ง KFC ซะด้วย!

เมื่อวันที่ 10 กันยายนที่ผ่านมา ใน Instagram ของ KFCGaming (https://www.instagram.com/kfcgaming/) ก็ได้มีการอัพโหลดภาพๆ หนึ่งขึ้น ซึ่งภาพดังกล่าวนั้นเป็นภาพของผู้พันแซนเดอร์ในรูปแบบของหนุ่ม 2D สุดหล่อ!? พร้อมกับข้อความ “ขอแนะนำให้คุณรู้จักกับ KFC Dating Simulator!”

โพสต์จาก Instagram ของ KFC Gaming

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

โพสต์ที่แชร์โดย KFC Gaming (@kfcgaming) เมื่อ

เรียกได้ว่าสร้างความตื่นตะลึงให้กับชาวเกมเมอร์จริงๆ ที่ทาง KFC จะพักมือจากการทำไก่ทอดมาพัฒนาเกม และสำหรับใครที่ยังไม่เชื่อ ทางทวิตเตอร์หลักของ KFC ก็ออกมายืนยันแล้วเป็นที่เรียบร้อยว่าของจริงจ้า! ขอเวลาอีกสักสองอาทิตย์น้า กำลังเขียนโค้ดไก่อยู่ล่ะ 

ซึ่งเกมที่ทาง KFC กำลังเขียนโค้ดไก่อยู่นั้นเป็นเกม Dating Simulator (เกมจีบหนุ่ม/สาว) ที่มีชื่อว่า I Love You, Colonel Sanders! A Finger Lickin’ Good Dating Simulator โดยปัจจุบันเกมดังกล่าวก็ขึ้นหน้าร้านค้า Steam เป็นที่เรียบร้อยแล้วด้วย!

ลิงค์ไปยังหน้าร้านค้าของตัวเกม > https://store.steampowered.com/app/1121910/I_Love_You_Colonel_Sanders_A_Finger_Lickin_Good_Dating_Simulator/

คลิปอนิเมะเปิดตัวเกม I Love You, Colonel Sanders! A Finger Lickin’ Good Dating Simulator!

โดยภายในเกมนั้นเราจะได้รับบทบาทเป็นนักเรียนในโรงเรียนทำอาหารที่มีความสามารถและแววอนาคตไกล โดยในเกมนั้นจะเป็นเรื่องราวของเราที่พยายามจีบเพื่อนร่วมชั้นอย่างผู้พันแซนเดอร์(!!?) โดยในระหว่างเล่นนั้นเราก็จะได้พบกับเรื่องราวต่างๆ มากมาย มีทั้งมิตร ศัตรู ซึ่งการกระทำและการตัดสินใจของเรานั้นก็มีผลต่อความรู้สึกของตัวละคร รวมไปถึงเหตุการณ์อื่นๆ ด้วย ระวังให้ดีล่ะ!

ความสัมพันธ์ของเรากับผู้พันแซนเดอร์จะเป็นยังไง? จะเป็นเพื่อน คู่หูธุรกิจ หรือว่าอาจจะมากกว่านั้น? ก็ขึ้นอยู่กับตัวคุณแล้วล่ะ! ย้ำอีกครั้งเกมนี้ถูกสร้างขึ้นโดน KFC นะเออ!

เกม

ซึ่งแม้ว่าชื่อจะบอกว่าเป็น Dating Sim แต่ภายในเกมนั้นก็มีระบบที่น่าสนใจอยู่มากมาย ดังนี้

-สำหรับคนที่อาจจะไม่ได้หมายตาผู้พันแซนเดอร์(?) ไว้ ก็ยังมีตัวละครอื่นๆ อีก 8 ตัวให้เราได้เลือกจีบได้!?

-ตัวเกมมีความยาวหลายชั่วโมง จุใจแน่

-ผู้พันแซนเดอร์ในเกมนี้น่ะจีบได้นะ อย่าลืมล่ะ! (นี่มันจุดขายของเกมชัดๆ!!)

-มีฉากจบลับ (!?)

-คุณอาจจะได้เรียนรู้สูตรอาหารสุดลับ (!!?)

-แน่นอนว่าเป็นถึงเกมของ KFC ก็ย่อมมีระบบการแข่งทำอาหาร!

-แข่งทำอาหารอย่างเดียว น่าเบื่อแย่ งั้นก็มาลองระบบต่อสู้ซะสิ!

-เล่นจบแล้วคุณก็มีโอกาสได้รับปริญญาจากโรงเรียนทำอาหารสมมตินี้ด้วยนะ

-ในเกมมีสมุนไพรและเครื่องเทศอีกมากกว่า 11 ชนิด

-อาหารจิ๋วแสนจะน่ารัก

-สร้างโดย KFC จริงๆนะ!! (ย้ำบ่อยเหมือนกลัวไม่เชื่อกัน 555+)

ภาพตัวอย่างภายในเกม KFC I Love You, Colonel Sanders! A Finger Lickin’ Good Dating Simulator!

เกม

เกม

เกม

เกม

เกม

เกม

ซึ่งใครที่สนใจตอนนี้ก็สามารถเข้าไปกด Wish List รอกันไว้ก่อนได้เลย ตัวเกมนั้นมีกำหนดวางจำหน่ายวันที่ 24 กันยายนที่จะถึงนี้! ใครที่อยากลองสัมผัสความโรแมนติคท่ามกลางกลิ่นไก่ทอดไปกับผู้พันแซนเดอร์แล้วล่ะก็อย่าพลาด!!

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์