5 เกมธรรมดาที่มีเนื้อหา 18+ มาเซอไพรส์แบบไม่ทันตั้งตัว

      ในปัจจุบันเกมต่างๆ ก็จะมีเนื้อหาความสมจริงมากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะเรื่องเกี่ยวกับ Sexual Content ที่เริ่มมีให้เห็นบ่อยๆ ในเกมที่มีเนื้อหาสำหรับผู้ใหญ่ ซึ่งในบางทีก็ชอบโผล่มาเซอไพรส์ผู้เล่นแบบเราๆ อย่างไม่ทันตั้งตัว ถ้าหากเล่นเกมอยู่คนเดียวก็คงไม่มีปัญหาอะไร แต่ไม่รู้ทำไมจังหวะ 18+ ชอบโผล่มาตอนที่มีคนอยู่ด้วยทุกที เรามาดูกันดีกว่าว่ามีเกมอะไรกันบ้าง


The Witcher 3

18+

     สำหรับเกม The Witcher คนที่เล่นเกมซีรีส์นี่มาก็คงรู้ตัวอยู่แล้วว่าเราสามารถเข้าฉากฟีเจอร์ริ่งกับตัวละครหญิงบางคนได้อยู่แล้ว ซึ่งตรงจุดนี้ก็ไม่ได้เป็นเรื่องเซอไพรส์สักเท่าไหร่ แต่ในภาค 3 จะมีฉากเซอไพรส์ที่มาแบบไม่ทันตั้งตัวก็คือเควสต์ของแม่มดสาว Keira Metz ซึ่งจะเป็นฉากที่เราเข้าไปหาเธอตอนอาบน้ำพอดี แถมฉากนี้เคยทำให้ Streamer ชื่อดังอย่าง Shroud ต้องใช้ทักษะมือไวในการเอาภาพจากกล้อง Webcam มาบังฉากล่อแหลมกันเลยทีเดียว ฮา

18+

คลิป Shroud ใช้ภาพจากกล้องตัวเองเซนเซอร์ฉากนู้ดใน The Waitcher 3


GTA V

18+

      สำหรับซีรีส์ GTA นั้นก็มีเนื้อหาโดยรวมเป็นเกมผู้ใหญ่อยู่แล้ว แต่ในภาค 5 ก็มีบางฉากที่โผล่ Sexual Content มาแบบไม่ทันตั้งตัวเช่นกัน อย่างเช่นฉากที่ Trevor กำลังฟีเจอร์ริ่งกับผู้หญิงในบ้านของเขา ซึ่งอยู่ๆ ก็โผล่มาในระหว่างเริ่มเควสต์แบบงงๆ หรือจะเป็นฉากที่ Franklin ในเควสต์ Paparazzo ที่เข้าไปแอบถ่ายดาราสาว ก่อนจะเจอฉากเด็ดแอบมี Sex กับคนอื่นอยู่ ซึ่งแต่ละฉากที่ว่ามานี่โผล่มาแบบเซอไพรส์สุดๆ

18+

18+

ฉาก 18+ ในเกม GTA V ที่โผล่มาแบบไม่ทันตั้งตัว


Heavy Rain

18+

     อีกหนึ่งเกมที่มีฉากนู้ดแบบไม่ทันตั้งตัว กับเกมแนวสืบสวนกับบรรยากาศชวนตึงเครียด แต่ในระหว่างการเล่นที่จะมีฉากให้ผ่อนคลายเช่นกัน ในตอนที่เรารับบทเป็นตัวละครที่ชื่อ Madison ซึ่งจะมีฉากอาบน้ำที่เชื่อว่าคนเล่นคงไม่คิดว่าตัวเกมจะโชว์ฉากนู้ดให้เห็นเยอะขนาดนี้ในสมัยนั้น ซึ่งคนที่เดือดร้อนจากเหตุการณ์นี้ที่สุดคงไม่พ้นสตรีมเมอร์อย่าง xQc ที่เจอฉากนี้เข้าระหว่างสตรีมแบบไม่ได้ตั้งใจ จนต้องเอาภาพ Webcam ตัวเองมาบังนี่เอง (เป็นต้นตำรับให้ Shroud ทำตาม ดั่งคลิป The Witcher ด้านบน)

18+

xQc ผู้เป็นต้นตำรับการใช้ภาพจากล้อง Webcam บังฉากนู้ดในเกม Heavy Rain


God of War

18+

     สำหรับซีรีส์ God of War แม้จะเป็นเกมแนว Action ฟันดะ แต่ก็มีฉากนู้ด 18+ โผล่ให้เห็นระหว่างเกมเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็น God of War ภาคแรกที่โผล่เป็น cutscene ในช่วงต้นเกม ภาค 3 ที่เราต้องเข้าไปเจอกับเทพแห่งความงาม Aphrodite หรือภาค Ascension กับฉากที่เข้าไปใน Paradise หากใครที่นั่งเล่นอยู่กับคนอื่น ก็คงต้องมีกระอักกระอ่วนกันบ้าง ฮา

18+

18+

ฉาก God of War ในภาค 3 และ Ascension ที่ต้องเจอแบบเลี่ยงไม่ได้


Far Cry 3

18+

      ใน Far Cry 3 แม้การเล่นทั้งเกมจะไม่มีฉากล่อแหลม 18+ เลยแม้แต่น้อย แต่ถึงอย่างนั้นตอนที่เกมกำลังจะจบกลับมีฉากอย่างว่ามาเซอไพรส์ผู้เล่นแบบงงๆ ด้วยตัวเลิกในการเข้าร่วมกับ Citra ซึ่งเป็นตัวละครชนเผ่าหญิงที่คอยช่วยเหลือเรามาตลอด หลังจากที่เราฆ่าเพื่อนของเราเกมก็จะตัดฉากมาที่เรากำลังฟีเจอร์ริ่งกับ Citra แบบงงๆ ถึงขั้นตกใจปิดจอกันไม่ทันเลยทีเดียว

18+

หนึ่งในฉากจบของ Farcry 3 ที่ชวนสะดุ้งในทุกๆ ทาง ฮา


     ทั้งหมดนี้ก็เป็นเกมที่มีฉาก Nude 18+ มาแบบเซอไพรส์ไม่ทันตั้งตัว ซึ่งในปัจจุบันเกมที่มีเนื้อหาแนวผู้ใหญ่หลายเกมก็เริ่มมีฉากแบบนี้เพิ่มมากขึ้นจนเป็นเรื่องปกติ แต่ถึงอย่างนั้นการมาแบบไม่ทันตั้งตัวบางทีมันก็ชวนอึดอัดถ้ามีคนอื่นดูเราเล่นอยู่เช่นกัน ฮา ว่าแต่เพื่อนๆ เคยเจอฉากแบบนี้แล้วทำให้อึดอัดในชีวิตจริงบ้างไหม มาแชร์เหตุการณ์เหล่านั้นกันได้นะครับ

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์