หากคุณมองหาผู้หญิงที่เล่นเกมแนว FPS ได้เก่งและดุดันแล้วละก็ ทีมงาน Online Station ขอแนะนำเลยว่าไม่ควรพลาดสตรีมเมอร์คนนี้เป็นอย่างยิ่ง! เพราะเธอคนนี้คือยอดฝีมือที่มากประสบการณ์ และช่ำชองในการเล่นเกม PUBG เป็นอย่างมาก ซึ่งเพื่อไม่เป็นการเสียเวลาเราไปรู้จักกับเธอกันเลยดีกว่ากับสตรีมเมอร์สาวจากช่อง JinNy 

สตรีม

JinNy สตรีมเมอร์สาวสายบู๊บุกแหลก!

JinNy เป็นสตรีมเมอร์สาวจากสังกัด Online Station ที่เล่นเกม PUBG ได้เก่งมากๆ โดยเทคนิคที่ JinNy หรือ จินนี่ ใช้ในเกม PUBG นั้น เรียกได้ว่าเหนือชั้นจริงๆ ! เพราะไม่ว่าจะเป็นการเล็งเป้ายิงศัตรูที่โคตรแม่น ไปจนถึงการเดินอย่างมีชั้นเชิงที่สามารถทำได้ทั้งการไล่จัดการ และหลบหนีศัตรูได้อย่างสบายๆ เรียกได้ว่าฝีมือการเล่นโหดและดุดันจนต้องจับตามองเลยทีเดียว แต่แค่อ่านแล้วคงยังไม่เห็นฝีมือการเล่นเกม PUBG ของ JinNy  ถ้าแบบนั้นลองรับชมฝีมือบางส่วนของเธอกันได้ที่คลิปด้านล่างได้เลยครับ

ตัวอย่างคลิปการเล่นเกม PUBG ของสตรีมเมอร์จากช่อง JinNy 

สำหรับคุณผู้อ่านที่ชื่นชอบในฝีมือการเล่นเกม PUBG ของสตรีมเมอร์สาวจากช่อง JinNy ก็สามารถไปติดตามเธอกันต่อได้ที่ลิงค์ด้านล่างได้เลยครับ

Facebook : https://www.facebook.com/MiTHJinNy/

และสามารถไปติดตามข่าวสาร Creator คนอื่นๆ กันได้ที่เพจ Online Station Influencer ได้เลยหรือคลิกที่นี่ >https://www.facebook.com/OnlineStationInfluencer/ 

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์