ใครเล่น PUBG ห้ามพลาด! Ezqelusia สตรีมเมอร์สายลุยสุดโหดมาแล้ว!

ขอบอกเลยว่าสตรีมเมอร์ที่ทีมงาน Online Station จะมาแนะนำในวันนี้นั้นแฟนๆ เกม PUBG หลายคนน่าจะรู้จักกันดี เพราะนอกจากจะเป็นสตรีมเมอร์แล้วเขายังเป็นนักกีฬา Esport อีกด้วย! ไปรู้จักกับเขาเลยดีกว่ากับสตรีมเมอร์หนุ่มจากช่อง Ezqelusia

PUBG

Ezqelusia หรือชื่อที่แฟนๆ เกมหลายคน PUBG เรียกเขาว่า กรีน โดยก่อนที่เขาคนนี้จะเข้ามาเป็นสตรีมเมอร์ในสังกัด Online Station นั้น กรีนคือนักกีฬา Esport เกม PUBG ที่มีความสามารถมากๆ ซึ่งเมื่อเข้าสู่เส้นทางสตรีมเมอร์ กรีนก็ได้รับเสียงตอบรับจากแฟนคลับอย่างมากมาย แต่ขอบอกไว้เลยว่าสิ่งที่ทำให้คนมาติดตามช่องของกรีนนั้นไม่ใช่เพราะความที่ตัวเขาเป็นนักกีฬา Esport แต่เป็นเพราะสกิลเพลย์ในการเล่นเกม PUBG ที่เป็นเอกลักษณ์ และความเป็นมิตรของเขาที่มีให้ต่อคนดูต่างหาก! 

โดยความเก่งกาจที่ทำให้หลายๆ คนหันมาติดตามเขานั้นก็คือ ฝีมือในการยิงปืนที่แม่นสุดๆ กับเทคนิคการไล่ล่าคู่ต่อสู้แบบดุเดือด แบบที่เรียกได้ว่า " หากเป็นเป้าหมายของกรีนแล้ว โอกาสที่จะหนีรอดจากกระสุนปืนของเขานั้นมีน้อยมากๆ " แต่ถึงจะหนีรอดไปได้ก็รับรองเลยว่าจะต้องเจ็บหนักอย่างแน่นอน! ซึ่งคุณผู้อ่านสามารถที่จะดูฝีมือบางส่วนของเขาได้ที่คลิปด้านล่างได้เลยครับ

ตัวอย่างการเล่นเกม PUBG ในสตรีมของกรีนจากช่อง Ezqelusia

สำหรับคุณผู้อ่านที่สนใจก็สามารถตามไปดูกันต่อได้ง่ายมากๆ เพราะปัจจุบันกรีนมาสตรีมอยู่บน Facebook Gaming Creator ตามลิงค์ด้านล่างนั่นเองครับ

Facebook : https://www.facebook.com/pg/ezqelusiawasu/

และสามารถไปติดตามข่าวสาร Creator คนอื่นๆ กันได้ที่เพจ Online Station Influencer ได้เลยหรือคลิกที่นี่ >https://www.facebook.com/OnlineStationInfluencer/

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์