ศึกใหญ่ OG เมื่อราชาแห่ง Dota 2 ต้องมาปะทะราชาผลไม้

Dota 2

     จบไปแล้วสำหรับการแข่งขันสุดยิ่งใหญ่ Dota 2 The International 2019 โดยทีมที่คว้าแชมป์ไปนั่นก็คือ OG ที่สร้างตำนานโดยการเป็นแชมป์ 2 สมัย ในรายการแข่งขัน TI เป็นทีมแรก แต่งานนี้เมื่อทีม OG ที่ได้ชื่อว่าเป็นราชาของเกม Dota 2 จะรับมือยังไงเมื่อพวกเขาต้องมาเจอกับราชาแห่งผลไม้นั่นก็คือ ทุเรียน! งานนี้จะเป็นยังไงต้องไปดูกัน

Dota 2

     เหตุการณ์นี้ได้เกิดขึ้นระหว่างที่ทีม OG ได้ฝึกซ้อมอยู่ที่ประเทศมาเลเซีย กัวลาลัมเปอร์ โดยในระหว่างนั้นเป็นหน้าทุเรียนพอดี ทำให้มีการจัดชาเลนจ์ให้พวกเขาลองมาแกะและกินทุเรียนดู แต่ดูจากท่าทางแล้วต่อให้เป็นเทพ Dota 2 ขนาดไหน เจอทุเรียนเข้าไปก็ต้องยอมแพ้กลับบ่อไปตามๆ กัน ฮา

Dota 2

N0tail ผู้ทนรับกลิ่นของทุเรียนไม่ไหว


     แต่ถึงอย่างนั้นก็ไม่ใช่ผู้เล่นทุกคนในทีม OG ที่จะยอมแพ้กับทุเรียน เมื่อมีผมชมตาดีสังเกตเห็น Topson ที่ใช้ช้อนตักกินทุเรียนแบบเงียบๆ โดยไร้ซึ่งหน้าตาเหยเก แม้จะไม่ได้บอกว่าชอบตรงๆ แต่ Topson ก็มีแอบตักทุเรียนกินรอบสองในขณะที่คนอื่นๆ ในทีมต่างยอมแพ้กันไปแล้ว

Dota 2

Topson ผู้แอบกินต่อแม้คนอื่นจะยอมแพ้ไปหมดแล้ว


      ก็เป็นอีกหนึ่งโมเม้นสนุกๆ ของทีม OG แม้จะเทพในเกม Dota 2 ขนาดไหน แต่เมื่อเจอกับผลไม้ปราบเซียนอย่างทุเรียนเข้าไปก็ต้องยอมไปตามๆ กัน คงจะมีแต่เพียง Topson ที่ดูท่าทางจะติดใจทุเรียนก็เป็นได้

ศึกใหญ่ OG เมื่อราชาแห่ง Dota 2 ต้องมาปะทะราชาผลไม้

 

Source : Red Bull Gaming

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์