เลือกคีย์บอร์ดเล่น DOTA2 สำหรับฮาร์ดคอร์เกมเมอร์

DOTA2 นับเป็นเกมที่ได้รับความนิยมกันทั่วโลก และมีการแข่งขันกันอย่างจริงจัง และมีทัวร์นาเมนต์สำคัญๆ เกิดขึ้นในทุกภูมิภาคของโลก และมีเงินรางวัลในการแข่งขันแต่ละครั้งจำนวนมหาศาล เช่น ในการแข่งขัน The International 2019 ระหว่างวันที่ 15-25 ส.ค. 62 ที่ประเทศจีนที่ผ่านมา ซึ่งมีเงินรางวัลรวมกว่า 1 พันล้านบาทเลยทีเดียว 

1

DOTA2 นอกจากจะเป็นเกมที่ต้องอาศัยประสบการณ์และความชำนาญแล้ว การเลือกเกมมิ่งเกียร์ให้เหมาะสม ก็มีความจำเป็นไม่แพ้กัน คีย์บอร์ดถือเป็นสิ่งจำเป็น เพราะเป็นศูนย์รวมในการควบคุม ทั้งในเรื่องของ Skill, Unit และการออกคำสั่งในการเล่นเกม การตัดสินใจเพียงเสี้ยววินาที ที่จะป้องกันหรือใช้สกิลต่างๆ อาจส่งผลต่อการแพ้ชนะได้ ดังนั้นนอกจากการฝึกฝนให้จดจำการใช้สกิลได้อย่างแม่นยำแล้ว คีย์บอร์ดที่ตอบสนองได้อย่างรวดเร็ว ก็ถือเป็นหัวใจสำคัญในการเล่น DOTA2 ด้วยเช่นกัน

การเลือกคีย์บอร์ดสำหรับเกม DOTA2

2

ให้ความทนทาน: หากคุณจะเล่น DOTA2 อย่างจริงจัง จึงต้องมองหาเกมมิ่งคีย์บอร์ดที่ตอบสนองได้ดีและมีความทนทาน เช่น คีย์บอร์ด ที่มาพร้อม คีย์สวิทช์แบบ Mechanical อย่างเช่น สวิทช์ Cherry MX ที่สามารถตอบสนองการใช้งานได้ดีที่สุด ด้วยรูปแบบที่แตกต่างและการออกแบบที่ต่างกันไปในแต่ละรูปแบบ ด้วยสวิทช์มีคุณภาพ ซึ่งนอกเหนือจากจะมีการตอบสนองการกดที่รวดเร็วแล้ว ยังทนต่อการกดได้มากกว่าสิบล้านครั้งอีกด้วย

หนักแน่น ไม่เลื่อนไปมา: การเล่นเกม DOTA2 ต้องใช้การควบคุมจากการกดปุ่มบนคีย์บอร์ด สำหรับใช้ skill ของฮีโร่หรือการควบคุม Unit เพื่อให้เกิดความแม่นยำในกด คีย์บอร์ดจึงต้องแข็งแรง และมีความแน่นหนา ไม่เลื่อนไปมาได้ง่าย

3

ฟังก์ชั่นในการตั้งค่าเต็มรูปแบบ: เนื่องจากเกม DOTA2 ต้องมีการกดปุ่มหลายปุ่ม ในการตั้งค่าที่เป็นคำสั่งของตัวละคร ฟังก์ชั่นที่เกี่ยวข้องกับการกดปุ่ม เช่น Anti-Ghosting 100%, N-Key Rollover หรือ Game Mode จึงมีความสำคัญอย่างมาก เพื่อไม่ให้เกิดความผิดพลาดในขณะที่เล่น

4

5

แสงไฟ RGB เพิ่มความเร้าใจ: นอกจากปุ่มกดที่กดได้สะใจแล้ว แสงสีจากไฟ RGB ก็ทำให้เกิดความเร้าใจในการเล่นด้วยเช่นกัน ที่สำคัญถ้าปรับแต่งแสงสีได้ด้วยแล้ว ก็จะช่วยให้การเล่นเกมดูตื่นเต้นมากขึ้น

6

เช่นเดียวกับ HyperX Alloy Elite RGB ที่มาพร้อมสวิทช์ Cherry MX จึงให้การตอบสนองได้ถึงขีดสุดและมอบความเชื่อมั่น ด้วยคุณสมบัติ 100% anti-ghosting พร้อม Game Mode และคุณสมบัติ N-key rollover ฟังก์ชั่นที่สามารถบันทึกปุ่มกดทั้งหมดของคุณในที่เดียว เกมเมอร์สามารถปรับแต่งการตั้งค่าได้สูงสุดถึง 3 โพรไฟล์ และแสงไฟ RGB ที่ใช้ง่ายด้วยซอฟต์แวร์ HyperX NGENUITY อีกทั้งคีย์บอร์ดยังใช้โครงโลหะแข็งแกร่งเพื่อให้มั่นใจในความทนทานและการควบคุมที่มั่นคงท่ามกลางสมภูมิรบอันบ้าระห่ำอีกด้วย

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดเข้าชมได้ที่: https://www.hyperxgaming.com/


HyperX  คือผลิตภัณฑ์ประสิทธิภาพสูงจาก Kingston Technology ผู้ผลิตหน่วยความจำอิสระรายใหญ่ที่สุดของโลก ซึ่งมีเป้าหมายในการนำเสนอนักเล่นเกม ผู้ผลิตเครื่องพีซีและผู้ใช้งานพาวเวอร์ด้วยชิ้นส่วนที่มีประสิทธิภาพสูง  ตลอดระยะเวลา 16 ปี ภารกิจของ HyperX คือการพัฒนาผลิตภัณฑ์เกมสำหรับเกมเมอร์ เช่น หน่วยความจำที่มีความเร็วสูง โซลิดสเตทไดรฟ์ หูฟัง คีย์บอร์ด ยูเอสบีแฟลชไดรฟ์และแผ่นรองเม้าส์สำหรับนักเล่นเกมและอื่นๆ 

YouTube: http://www.youtube.com/hyperx
Facebook: https://www.facebook.com/hyperxapac
 

ข่าวประชาสัมพันธ์

 true online

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์