5 ครีเอเตอร์เกม GTA V ที่คุณห้ามพลาด!

เกม GTA V หรือที่มีชื่อเต็มๆ ว่า Grand Theft Auto V นั้น เป็นอีกหนึ่งเกมที่เรียกได้ว่าเป็นคอนเทนท์ยอดฮิตสำหรับเหล่าครีเอเตอร์เลยทีเดียว! เพราะว่าเกมๆ นี้นั้นมีการเล่นที่ให้อิสระกับผู้เล่นเป็นอย่างมาก รวมไประบบของเกมที่มีให้เลือกเล่นกันอย่างมากมาย ซึ่งในวันนี้ทีมงาน Online Station ก็จะมาแนะนำ 5 ครีเอเตอร์เกม GTA V ที่ไม่ควรพลาด เพราะว่าพวกเขานั้นนอกจะเล่นได้สนุกและน่าติดตามมากๆ แล้ว ยังมีสไตล์เล่นที่แตกต่างกันอีกด้วย!

ครีเอเตอร์

ไปดูกันดีกว่าว่า 5 ครีเอเตอร์นั้นมีใครกันบ้าง

MrCast

MrCast เป็นครีเอเตอร์จากสังกัด Online Station ที่ชื่นชอบในการสตรีมเกมที่มีเนื้อหาเป็นหลัก โดยสไตล์การเล่าเนื้อเรื่องของเขานั้นสามารถเข้าใจได้ง่ายมากๆ รวมไปถึงตัวเขายังเป็นกันเองกับคนดูอีกด้วย! ส่วนเกมที่เขาเล่นเป็นประจำในสตรีมก็คือเกม GTA V แถมในปัจจุบันช่อง MrCast นั้นก็มียอดผู้ติดตามมากกว่า 1 แสนคนเลยทีเดียว
ติดตาม MrCast ได้ที่ Facebook : https://www.facebook.com/MrCastGamecaster/

GTA V

ตัวอย่างคลิปการเล่นเกม GTA V ของครีเอเตอร์จากช่อง MrCast


Virus Yz.

Virus Yz. ครีเอเตอร์ผู้ชอบในการเล่นเกมแนวแอ็คชั่น โดยเกมที่เขาเล่นอยู่นั้นก็มีตั้งแต่ DEVIL MAY CRY 5, WORLD WAR Z,  REMNANT : FROM THE ASHES และ GTA V เรียกว่ามีเกมให้เลือกดูกันไม่เบื่อเลยทีเดียว! และช่อง Virus Yz. นั้นปัจจุบันมียอดผู้ติดตามแล้วถึง 30,000 คน
ติดตาม Virus Yz. ได้ที่ Facebook : https://www.facebook.com/VirusYzerO/

GTA V

ตัวอย่างคลิปการเล่นเกม GTA V ของครีเอเตอร์จากช่อง Virus Yz.


Sam MuraiHeart

Sam MuraiHeart เป็นอีกหนึ่งครีเอเตอร์จากสังกัด Online Station ที่ชื่นชอบในการเล่นเกมแนวแอ็คชั่น โดยเขามักจะสตรีมเล่นเกมกับครีเอเตอร์ช่อง Virus Yz. อยู่บ่อยๆ และเล่นเกมที่พวกเขาชอบเล่นด้วยกันนั้นก็คือ GTA V และ REMNANT : FROM THE ASHES นั่นเอง! และขอบอกเลยว่าถ้าหากครีเอเตอร์จากทั้ง 2 ช่องมาสตรีมเล่นเกมด้วยกันตอนไหน ความมันส์ก็จะปะทุขึ้นตอนนั้นแน่นอน! ซึ่งในส่วนของผู้ติดตามช่อง Sam MuraiHeart นั้นก็มีมากถึง 40,000 คนแล้ว
ติดตาม Sam MuraiHeart ได้ที่ Facebook : https://www.facebook.com/SamMuraiHeart/ 

GTA V

ตัวอย่างคลิปการเล่นเกม GTA V ของครีเอเตอร์จากช่อง Sam MuraiHeart


Cha changz

Cha changz ครีเอเตอร์ผู้หลงใหลในการเล่นเกม GTA V เป็นชีวิตจิตใจ แต่ก็อย่างคิดว่าจะเป็นเพียงแค่คนที่เล่นเกมบ่อยเฉยๆ เท่านั้น! เพราะว่าเขาสามารถที่จะนำเอาความชื่นชอบที่มีต่อ GTA V มาพัฒนาและต่อยอดจนเป็นอาชีพครีเอเตอร์ได้อีกด้วย ซึ่งช่อง Cha changz ของเขานั้นก็มีผู้ติดตามในตอนนี้มากถึง 20,000 คน
ติดตาม Cha changz ได้ที่ Facebook : https://www.facebook.com/ChaChanGzii/ 

GTA V

ตัวอย่างคลิปการเล่นเกม GTA V ของครีเอเตอร์จากช่อง Cha changz


Zu2Night

Zu2Night เป็นครีเอเตอร์ที่มีสไตล์การเล่นเกม GTA V ที่ไม่เหมือนใคร เพราะว่าการเล่นของเขานั้นเน้นไปที่การขับรถซิ่งทำภารกิจ รวมไปถึงรถที่เขาเลือกใช้ก็มีลักษณะที่แปลกมากๆ อีกด้วย! โดยในปัจจุบันช่อง Zu2Night ก็มีผู้ติดตามแล้วกว่า 27,000 คน 
ติดตาม Zu2Night ได้ที่ Facebook : https://www.facebook.com/Zu2NightGamer/

GTA V

ตัวอย่างคลิปการเล่นเกม GTA V ของครีเอเตอร์จากช่อง Zu2Night

ก็จบกันไปแล้วนะครับกับครีเอเตอร์ที่ทีมงาน Online Station นำมาแนะนำในวันนี้ ซึ่งถ้าหากว่าคุณผู้อ่านคนไหนมีครีเอเตอร์ที่ชื่นชอบหรือน่าสนใจอยู่ในใจ ก็สามารถแนะนำเพื่อนกันไว้ได้ที่ใต้โพสต์นี้ได้เลยครับ

และสามารถไปติดตามข่าวสาร Creator คนอื่นๆ กันได้ที่เพจ Online Station Influencer ได้เลยหรือคลิกที่นี่ >https://www.facebook.com/OnlineStationInfluencer/ 

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์