Ghost Online พร้อมสยบทุกความหลอน กับอาชีพใหม่ "หมอผี" ! 4 กันยายนนี้

หมอผี

4 กันยายนนี้ เตรียมตัวกันให้พร้อม แล้วมาร่วมปราบปรามปีศาจร้ายไปกับเกม Ghost Online ที่พร้อมอัพเดตอาชีพใหม่ “หมอผี” ที่จะออกสยบทุกความหลอน ในแพทช์ใหม่ล่าสุดที่จัดเต็มความสนุกสุดเข้มข้น ชนิดที่มันส์ทะลุพิกัดกันอย่างแน่นอน

สำหรับรายละเอียดของอาชีพใหม่ “หมอผี” ที่จะเปิดให้เพื่อนๆ ชาว Ghost Online ได้เข้าไปเล่นกันนั้น จะมีเงื่อนไขในการสร้างตัวละคร พร้อมข้อมูลตัวละคร และรูปแบบการใช้สกิล น่าสนใจขนาดไหน มาติดตามดูกันได้เลย! 

ร่ายมนตราสยบปีศาจร้าย กับอาชีพใหม่ หมอผี!!
หมอผี
หมอผี อาชีพใหม่สุดโหด ที่อยู่ในฝ่าย “ ลัทธิมาร ” ฝ่ายที่เป็นเอกเทศนอกเหนือจากฝ่าย “ เป็นกลาง ” ซึ่งอาชีพในฝ่ายลัทธิมารนี้มีความพิเศษหลายอย่าง หนึ่งในนั้นก็คือ เมื่อสร้างตัวละครอาชีพนี้ขึ้นมา เลเวลของตัวละครจะเริ่มต้นที่เลเวล 60 เลยจ้า

โดยมีเงื่อนไขการสร้างตัวละครง่ายๆ คือ ในไอดีของผู้เล่น มีตัวละครในฝ่าย “ เป็นกลาง ” ที่มีเลเวลตัวละครตั้งแต่ 60 ขึ้นไปอย่างน้อย 1 ตัว เพียงเท่านี้ก็สามารถเลือกเล่นอาชีพ “ หมอผี ” กันได้แล้ว

Ghost Online

หมอผี มีสกิลพื้นฐานที่มีความคล้ายคลึงกับนักพรต ที่สามารถใช้อาวุธได้ทั้งพัดและไม้เท้า ซึ่งมีบัฟเพิ่มพลังป้องกันสุดเทพที่คนในปาร์ตี้ต้องการ และมีสกิลสุดแหวกแนวในรูปแบบการอัญเชิญภูติผีวิญญาณในเกม ไม่ว่าจะเป็นมอนสเตอร์ทั่วไป หรือบอสสุดโหดมาช่วยโจมตี อีกทั้งเอฟเฟคสกิลมีความอลังการ และระยะการโจมตีของสกิลส่วนใหญ่ จะโจมตีได้ไกลและโจมตีหมู่อีกด้วย

ตัวอย่างสกิลของอาวุธพัด

Ghost Online อัญเชิญหัตถ์โกเล็ม(Skill Lv91) : เรียกกำปั้นของโกเล็มขนาดใหญ่ออกมาโจมตี
หมอผี หมอผี อัญเชิญเซอร์เบอรัส(Skill Lv104) : เรียกเซอร์เบอรัสออกมาโจมตี
หมอผี

ตัวอย่างสกิลของอาวุธไม้เท้า

หมอผี   อัญเชิญค้างคาวดูดเลือด(Skill Lv91) : เรียกค้างคาวออกมาโจมตี ดาเมจบางส่วนจะฟื้นฟูเลือด
หมอผี หมอผี อัญเชิญมิโนทอร์(Skill Lv104) : เรียกมิโนทอร์ออกมาโจมตีด้านหน้า
หมอผี
ตัวอย่างสกิลที่ใช้ร่วมกัน

หมอผี วิญญาณเวทย์(Skill Lv84) : เรียกวิญญาณออกมา หลังจากโจมตีจะเกิดกระแสน้ำวนขึ้นอีกครั้งหนึ่ง
หมอผี หมอผี อัญเชิญปีศาจ(Skill Lv97) : เรียกวิญญาณที่จะระเบิดเมื่อปะทะกับศัตรูออกมา ดาเมจบางส่วนจะฟื้นฟูพลังภูติ
หมอผี
ยังไม่พอ! หมอผี ยังมีบัพเสริมที่ช่วยเพิ่มพลังโจมตี ซึ่งจะช่วยเพิ่มพลังโจมตีเวทย์ให้กับตัวละครได้ในปริมาณนึง จึงเรียกได้ว่าอาชีพนี้ครบเครื่องจริงๆ ไม่ว่าจะเป็นการเก็บเลเวลทั่วไป, การปราบบอสโหดๆ หรือแม้แต่การ PVP ระหว่างผู้เล่นด้วยกัน

หมอผี สกิลมัจจุราชจุติ : จุติมัจจุราชขึ้นมาเพื่อเพิ่มพลังโจมตีเวทย์ให้กับตัวละคร


หมอผี หมอผี
ปราบบอสแบบชิลๆ

หมอผี
PVP ก็สบ๊ายย!

สุดยอดใช่ไหมล่ะ ! นี่แค่รายละเอียดส่วนหนึ่งของอาชีพ “หมอผี” เท่านั้นนะ ด้วยคุณสมบัติโจมตีหมู่และโจมตีได้ไกลสุดเจ๋งแบบนี้ จึงไม่แปลกใจเลยว่าทำไม อาชีพ “หมอผี” ถึงเป็นหนึ่งในอาชีพที่ใครๆ ก็อยากเล่น เพื่อนๆ คนไหนที่อยากมาสัมผัสความมันส์สุดขั้วกับอาชีพนี้ วันที่ 4 กันยายน 2562 นี้ เจอกันแน่นอน!

ช่องทางติดตามข่าวสารเกม Ghost Online

กลุ่มพูดคุย : https://f.ls/THGOGroup
Facebook : https://f.ls/n2ZXT
Website : https://f.ls/THGOWeb

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์