TrueID x EXE

TrueID x EXE กับ มหกรรมเกมสุดยิ่งใหญ่แห่งปี Extreme Games 2019

กลับมาอีกครั้งกับ Extreme Games 2019 มหกรรมเกมสุดยิ่งใหญ่แห่งปี ที่เกมเมอร์ตัวจริงต้องมา! พบกิจกรรมพิเศษสุดสนุกและของรางวัลสุดแรร์ จากเกมในเครือของ Electronics Extreme ไม่ว่าจะเป็น Login, Bingo, Mini Match, Stamp Mission และกิจกรรมสุดพิเศษอื่นๆอีกมากมาย! ฟินไปอีกกับ Mini Concert สุด Exclusive ให้คุณได้โยกย้ายตามเสียงดนตรีจากศิลปินชื่อดังที่ขนมาอย่างคับคั่ง พร้อมร่วมชมร่วมเชียร์ทีมโปรดของคุณ ในศึกการแข่งขัน eSports สุดดุเดือด แถมยังมีไอเทมฟรีมากมายที่เตรียมขนมาแจกแบบไม่อั้น แจกกระหน่ำทั้งวันจัดเต็มแบบนี้ คอเกมต้องห้ามพลาด! แล้วพบกัน 1 กันยายนนี้ ณ GMM Live House ชั้น 8 CentralWorld

พิเศษ! เพียงดาวน์โหลดและล็อกอินแอป TrueID ภายในงาน EXG 2019
รับไอเทมสุดพิเศษ จากเกม Ragnarok และ Cabal ฟรี!

 

Highlight กิจกรรมภายในงาน
•  Login หน้างานรับไอเทมฟรี
     ลงทะเบียนหน้างานรับไอเทมเกม Ragnarok Online, Cabal และ Infestation ฟรี! แถมมีสิทธิ์ได้ลุ้นรับรางวัลแรร์ โดยเปิดให้ล็อคอินตลอดทั้งวัน (ไม่แบ่งรอบ) พร้อมระบบแสกนล็อคอินผ่าน QR Code สะดวก รวดเร็วกว่าเดิม

•  Download และ Login แอปทรูไอดี รับไอเทมเกม Ragnarok/ Cabal ฟรี
      เพียงแสกน QR Code ดาวน์โหลดและล็อกอินแอป TrueID รับไอเทมพิเศษ จำนวน 5,000 โค้ดฟรี!

รับสิทธิ์ได้ที่บูธทรูไอดี (A4) ภายในงานเท่านั้น

•  Bingo วัดดวงลุ้นรางวัลฟรี วันละ 4 รอบ
     ท้าวัดดวงไปกับกิจกรรม Bingo ลุ้นไอเทมแรร์มากมาย แจกหนักจัดเต็มทุกวัน วันละ 4 รอบ เหมาะสำหรับคนชอบวัดดวงสุดๆ

•  Stamp Mission เล่นกิจกรรมในบูธ รับไอเทมฟรี
     เดินเล่นเพลินๆ แต่ได้ของฟรีกลับบ้านด้วย Stamp Mission แค่เพียงทำภารกิจเช็คอินจากบูธต่างๆภายในงาน ก็รับรางวัลสุดพิเศษไปได้เลย

•  ศึกการแข่งขัน Esports สุดมันส์ ร่วมชมและเชียร์ได้แบบติดขอบสนาม
     การแข่งขันสุดยิ่งใหญ่ของเหล่าโปรเพลย์เยอร์ ขนมาให้ชมให้เชียร์แบบสุดใจ ทั้ง Ragnarok Thailand Championship 2019 และ Cabal PVP Encounter Grand Final เลือกทีมที่ใช่ เชียร์ทีมที่ชอบ แล้วมาลุ้นไปพร้อมๆกันที่งาน

•  Extreme Shop เปิดขายของพรีเมี่ยม Limited Edition สุดน่ารัก และสิทธิ์ Gachapon สุ่มลุ้นโชค
     สายช็อปห้ามพลาดแวะ Shop ช็อปของพรีเมี่ยมจากเกมที่คุณชื่นชอบ รวมถึงสามารถซื้อสิทธิ์ Gachapon สุ่มลุ้นไอเทมแรร์ของเกม Ragnarok และ Cabal กลับบ้านได้ที่นี่

•  แขกรับเชิญพิเศษ สาวๆ Sweat16 พร้อมเหล่า Influencer
     ระเบิดความมุ้งมิ้งให้ทั้งงานเป็นออร่าแห่งความรัก กับแขกรับเชิญพิเศษ น้องๆ Sweat16 ที่จะมาประทะกับเหล่า Influencer รับรองว่าสนุกแน่นอน

เงื่อนไขการรับไอเทมพิเศษ จากทรูไอดี
1) ผู้ร่วมงานสามารถร่วมกิจกรรมการรับไอเทมเกมพิเศษ ได้ที่บูธทรูไอดี (A4) ภายในงาน EXTREME GAMES 2019 วันที่ 1 กันยายน 2562 ณ GMM Live House ชั้น 8 CentralWorld เวลา 10.00 – 19.00 น. เท่านั้น

2) ไอเทมนี้จะใช้แจกให้กับผู้ร่วมงานที่ดาวน์โหลดและล็อกอินแอป TrueID สามารถรับไอเทมเกมสุดพิเศษนี้ ภายในงาน EXG 2019 ที่บูธ A4 เท่านั้น    

3) ไอเทมที่ผู้ร่วมงานจะได้รับได้แก่ โค้ดไอเทมเกม Ragnarok และ โค้ดไอเทมเกม Cabal จำนวน 5,000 โค้ด
รวมมูลค่าทั้งสิ้น 100,000 บาท

4) กดรับโค้ดไอเทม เกมในเครือบริษัท Electronics Extreme ซึ่งได้แก่ เกม Ragnarok Online (เซิร์ฟเวอร์ Jellopy, Hera/ Valhalla,Asgard), เกม Cabal Online (เซิร์ฟเวอร์ Scorpio และ Virgo)

5) ผู้ร่วมงานที่ร่วมกิจกรรม 1 ท่าน สามารถรับโค้ดไอเทมได้ 2 โค้ด คือ 1 โค้ดต่อ 1 เกมเท่านั้น

6) วันที่เริ่มใช้งานโค้ดคือวันที่ 1 กันยายน 2562

7) โค้ดไอเทมจะหมดอายุในวันที่  29  กุมภาพันธ์  2563  เวลา 23.59 น.

8) นำรหัสโค้ดไอเทมที่ได้มาเติมรับไอเทมภายในเกมได้ที่ลิงก์ https://itemcode.exe.in.th/

9) บริษัท ทรู ดิจิทัล กรุ้ป จำกัด มีสิทธิ์ในการมอบของรางวัลให้แก่ผู้เข้าร่วมกิจกรรมที่ปฏิบัติตามเงื่อนไขที่กำหนดไว้ถูกต้องเท่านั้น และมีสิทธิ์ในการยกเลิก หรือเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขได้โดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

10) สอบถามเพิ่มเติม ณ บูธ True ID (A4) ภายในบริเวณงาน EXTREME GAMES 2019 วันที่ 1 กันยายน 2562  ณ GMM Live House ชั้น 8 CentralWorld เวลา 10.00 – 19.00 น.

TrueID x EXE Sweet 16
•  Mini Concert จากศิลปินชื่อดัง คับคั่งตลอดงาน
     ฟินไปอีกกับ Mini Concert สุด Exclusive จากศิลปินชื่อดังที่ขนมาอย่างคับคั่ง มากันอย่างจุใจ บอกเลยว่าไม่ได้มีแค่วงเดียว! ให้คุณได้โยกย้ายตามเสียงดนตรี มากระโดดให้หนำใจที่หน้าเวทีกันได้เลย

•  เปิดตัวเกมน้องใหม่ New Gunbound
     เปิดตัวเกมใหม่ในตำนาน ที่ทุกคนรอคอย New Gunbound พร้อมจะผจญภัยไปในโลกแห่ง Mobiles กันหรือยัง!? พิเศษ เราเปิดรับสมัครให้ชาว Gunbounder ที่อยากโชว์ฝีมือ ได้มาเข้าร่วมแข่งขัน Mini Match ภายในงาน (Walk-in สมัครได้ที่หน้างาน) พร้อมมีของรางวัลสุดพิเศษให้อีกด้วย

•  และกิจกรรมอื่นๆภายในงานอีกเพียบ!
     บอกเลยว่ามางานนี้ไม่มีเบื่อ เพราะภายในงานมีกิจกรรมให้เล่นเพียบ! แสงสีเสียงจัดเต็มมากกว่าปีที่แล้ว แถมของแจกของแถมมีเต็มที่ มามือเปล่าก็ขนไอเทมฟรีกลับบ้านไปเต็มมือแน่นอน

แล้วพบกัน! Extreme Games 2019 วันที่ 1 กันยายนนี้ ณ GMM Live House ชั้น 8 CentralWorld

TrueID x EXE 2

TrueID x EXE มหกรรมเกมสุดยิ่งใหญ่แห่งปี Extreme Games 2019 ที่คอเกมไม่ควรพลาด

ข่าวประชาสัมพันธ์จากค่ายเกม

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์