รีวิว Undefeated เกมแนวซุปเปอร์ฮีโร่สุดมันส์ที่มีดีเกินกว่าคำว่าเกมฟรี

รีวิว Undefeated

ต้องขอบอกก่อนว่า "เกมฟรี" ส่วนใหญ่นั้นทางทีมงานผู้พัฒนามักจะทำออกมาแบบเรียบง่าย ไม่ว่าจะเป็นเกมเพลย์ ระบบกราฟิกและอื่นๆ ประมาณว่าก็เกมฟรีนี่ จะเอาอะไรมากมาย แต่ถ้าเพื่อนๆ ได้มาลองเล่นเกม Undefeated ดูแล้วก็จะรู้ว่าเกมฟรีที่เล่นมันส์จนลืมเวลานั้นมีอยู่จริง ไม่อิงนิยาย ไม่เชื่อไปดูบทความรีวิว Undefeated เกมแอ็คชั่นสุดมันส์ที่มีดีเกินกว่าคำว่าเกมฟรี พร้อมๆ กันครับ

เกม Undefeated

การปรับแต่งที่หลากหลาย
เริ่มต้นมาดูในส่วนของการ Setting กันก่อนครับ ตัวเกม Undefeated นั้น มีตัวเลือกการปรับแต่งที่ค่อนข้างหลากหลาย ไล่ไปตั้งแต่การปรับรายละเอียดของระบบกราฟิกที่มีให้เลือกมากๆ ระบบเสียง ระบบการควบคุมและภาษา (แนะนำว่าให้เพื่อนๆ เข้ามาปรับภาษากันก่อนเป็นอันดับแรกครับ) เรียกว่าทางผู้พัฒนาเกมได้ใส่ใจในเรื่องของการ Setting ภายในเกมเป็นอย่างดี ซึ่งส่วนใหญ่เกมฟรีมักจะไม่ค่อยเห็นแบบนี้

รีวิว Undefeated

รีวิว Undefeated

เกมเพลย์ที่เล่นได้สนุกเกินคาด
ต้องขอบอกว่าก่อนที่จะเล่นเกม Undefeated นั้น ไม่ได้คาดหวังว่ามันจะเป็นเกมที่ดีสักเท่าไหร่ (อาจจะเป็นเพราะว่า Undefeated เป็นเกมฟรี) แต่หลังจากที่ลองเล่นไปได้สักพัก ความคิดนี้ก็ต้องมลายหายไปทันที เพราะว่าตัวเกมนั้นทำได้ดีเกินความคาดหมายในหลายๆ ด้าน ที่โดนใจผมมากที่สุดคงหนีไม่พ้นเกมเพลย์ที่เล่นได้สนุก โดยเราจะได้รับบทชายในชุดดำอารมณ์เหมือนซุปเปอร์ฮีโร่ที่มีพลังวิเศษ มีพละกำลังมหาศาล วิ่งเร็ว บินได้ อะไรประมาณนี้ โดยเขาจะต้องช่วยเหลือเหล่าผู้คนภายในเมืองจากศัตรูตัวร้ายในรูปแบบต่างๆ 

รีวิว Undefeated

เริ่มต้นในช่วงแรก ตัวเกมก็จะมีคัทซีนที่น่าสนใจ การปูเข้าสู่เรื่องราว การแนะนำตัวละคร การแนะนำการเล่นพื้นฐานก็ทำออกมาได้อย่างลงตัว ตัวเกมจะมีภารกิจต่างๆ ให้ทำตามจุดต่างๆ ภายในเมือง เช่น การช่วยเหลือผู้เคราะห์ร้ายจากสถานการณ์ต่างๆ การดับไฟ การต่อสู้กับศัตรูหรือการต่อสู้กับบอสกลางอากาศเป็นอะไรที่สนุก เร้าใจเอามากๆ เล่นไปได้เรื่อยๆ จนลืมเวลา 

รีวิว Undefeated

รีวิว Undefeated

รีวิว Undefeated

กราฟิกและระบบเสียงที่ออกแบบมาได้อย่างลงตัว
แม้ว่า Undefeated จะไม่มีกราฟิกที่ดูเลิศหรูอลังการเหมือนอย่างเกมในซีรี่ส์ Battlefield แต่โดยรวมแล้วต้องยอมรับว่าทำได้ "เกินมาตรฐานของเกมฟรี" ภายในเมืองใหญ่แห่งนี้ก็ดูมีชวิต ชีวาอย่างเหลือเชื่อ ผู้คน รถรา สถานที่ ตึกรามบ้านช่องก็ทำออกมาได้อย่างดี ระบบเสียงหรือเพลงประกอบก็เร้าใจ ช่วยเพิ่มอรรถรสในการเล่นเกมได้เป็นอย่างดี

Undefeated

Undefeated

Undefeated

บทสรุปส่งท้าย
ถึงแม้ว่าการบังคับการเคลื่อนที่ด้วยเมาส์ระหว่างบินบนอากาศจะทำได้ค่อนข้างยาก รวมถึงรายละเอียดเท็กเจอร์ต่างๆ ภายในเมืองที่ยังดูเรียบๆ ไป หรือแม้ว่าภารกิจย่อยที่ออกแนวซ้ำๆ กันไปหน่อย แต่กระนั้น Undefeated ก็เป็นอีกหนึ่งเกมฟรีที่มีคุณภาพเยี่ยม ด้วยรายละเอียดต่างๆ ที่น่าสนใจที่ได้กล่าวไว้ข้างต้น ไม่ว่าจะเป็นเกมเพลย์ที่เล่นได้สนุกเกินคาด เล่นมันส์จนลืมเวลา กราฟิกและระบบเสียงที่ออกแบบมาได้อย่างลงตัว ดังนั้น Undefeated จึงเป็นอีกหนึ่งเกมที่ทางทีมงาน Online Station อยากให้เพื่อนๆ ลองโหลดมาลองเล่นกันดู รับรองไม่ผิดหวัง และไม่เสียดายเวลาแน่นอนครับ

Undefeated

Undefeated

Undefeated

สำหรับเพื่อนๆ ที่สนใจสามารถเข้าไปดาวน์โหลดเกม Undefeated มาเล่นกันฟรีๆ แบบไม่ต้องเสียเงินกันได้ที่ลิงค์ store.steampowered.com อย่าลืมติดตั้งโปรแกรม Steam ก่อนนะครับ (ถ้าไม่มีคลิกที่นี่)

Undefeated

รีวิว Undefeated เกมแนวซุปเปอร์ฮีโร่สุดมันส์ที่มีดีเกินกว่าคำว่าเกมฟรี

True Super Fiber Gamer Pro Pack

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์