น้ำตาแห่งความดีใจ ความ Sportsmanship ระหว่างผู้ชนะและผู้แพ้ ในงาน EVO 2019

     จบกันไปไม่นานสำหรับการแข่งขันเกมแนว Fighting สุดยิ่งใหญ่กับงาน EVO 2019 ที่จะเป็นการแข่งขันของหลากหลายเกมแนว Fighting มากมาย ซึ่งภายในงานนี้ก็มักจะมีเหตุการณ์ต่างๆ เป็นที่พูดถึงทุกปีอยู่เสมอๆ โดยในปีนี้ก็มีอีกหนึ่งฉากประทับใจในการแข่งขัน Dragon Ball FighterZ ในคู่ศึกระหว่าง GO1 และ SonicFox

DBZ

GO1 (ญี่ปุ่น) และ SonicFox (อเมริกา) ที่ได้กลับมาประชันกันอีกครั้งในปี 2019


     สำหรับศึกการต่อสู้ในครั้งนี้ ทั้งคู่ได้เคยเจอกันมาแล้วในปี 2018 ซึ่ง SonicFox ผู้ได้ชื่อว่าเป็นเทพเจ้าของเกมแนว Fighting ก็เอาชนะในปีนั้นไปได้ แต่สำหรับปี 2019 นี้ ทั้งคู่ได้มีโอกาสเจอกันก่อนในรอบ 4 คน ก่อนที่ GO1 จะสามารถเอาชนะไปได้ทำให้ SonicFox ตกไปอยู่ในสาย Loser Bracket แทน 

EVO2019

GO1 ที่สามารถเอาชนะ SonicFox ไปได้ในรอบก่อนชิงชนะเลิศ


     ถึงอย่างนั้น SonicFox ก็สามารถเอาชนะ Fenritti และได้โอกาสกลับมาประมือกับ GO1 ในรอบชิงชนะเลิศอีกครั้ง ซึ่งทาง SonicFox สามารถเอาชนะไปได้ก่อนถึง 2-0 เกม สร้างความลำบากให้กับทาง GO1 เป็นอย่างมาก

EVO

ทาง GO1 ที่พลาดท่าโดนนำไปก่อนถึง 2-0


     แต่งานนี้ทาง GO1 ก็ไม่ยอมแพ้ง่ายๆ ตีตื้นทำเกมกลับมาเสมอที่ 2-2 โดยในเกมสุดท้ายก็เป็นอีกเกมที่ลุ้นมากๆ สำหรับทั้งคู่ ซึ่งทางฝั่ง GO1 ก็สามารถเฉือนเอาชนะไปได้ในที่สุด แต่แทนที่เราจะได้เห็นภาพคนแพ้เสียใจ กลับเป็นผู้ชนะอย่าง GO1 ที่ตื้นตันกับชัยชนะในครั้งนี้ที่ตนเองสามารถพลิกกลับมาได้เป็นฝ่ายร้องไห้แทน พร้อมกับ SonicFox ที่ต้องปลอบใจเขา พร้อมกับชูมือของ GO1 เป็นเครื่องยืนยันว่าเขาคือผู้ชนะที่แท้จริง

DBZ

EVO

     เป็นอีกหนึ่งความประทับใจของในการแข่งขันเกม Dragon Ball FighterZ ภายในงาน EVO 2019 ในครั้งนี้ ที่ปกติเรามักจะได้เห็นน้ำตาของผู้แพ้ แต่ครั้งนี้กลับเป็นของผู้ชนะที่สามารถฟันฝ่าอุปสรรคและเอาชนะมันมาได้ ก็ต้องขอแสดงความยินดีกับ GO1 ที่สามารถคว้าแชมป์การแข่งขันในครั้งนี้มาได้นะครับ

คลิปการแข่งขันย้อนหลัง GO1 VS SonicFox

EVO

EVO

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์