รวมนักฟุตบอลสายสตรีมเมอร์ที่ทุกคนต้องลองชม

รวมนักฟุตบอล

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าการสตรีมเกมนั้น เป็นกิจกรรมที่นิยมของหลายๆ คนในปัจจุบัน ไม่เว้นแม้แต่นักกีฬามืออาชีพก็ยังเคยโชว์ฝีมือการเล่นเกมให้แฟนๆ ได้เห็นกันมาแล้ว และช่วงนี้ก็ใกล้ถึงเวลาที่ลีกฟุตบอลต่างๆ จะเริ่มทยอยเปิดฤดูกาลแข่งขันกัน

เพื่อนๆ รู้หรือไม่ครับ??? ว่านักฟุตบอลเองก็มีการใช้เวลาว่างจากการแข่งขันมาทำกิจกรรมผ่อนคลายเช่นการเป็นสตรีเมอร์! โดยในวันนี้ทีมงาน Online Station ได้รวบรวม 3 นักฟุตบอลสายสตรีมเมอร์ที่ทุกคนต้องลองชม ให้เพื่อนๆ ได้ลองดูกันว่ามีใครบ้างไปดูกันเลยครับ

นักฟุตบอล


Dele Alli

นักฟุตบอล

เริ่มกันที่คนแรกกันที่ Dele Alli มิดฟิลด์ดาวรุ่งทีมชาติอังกฤษ และสโมสร Tottenham Hotspur นอกจากฟอร์มการเล่นที่ร้อนแรงแล้ว เจ้าตัวนั้นยังเป็นสายสตรีมเมอร์จากเกมแบทเทิลรอยัลชื่อดังอย่างเกม Fortnite โดยในคลิปเป็นการเล่นร่วมกับ Harry Kane และ Harry Maguire สองนักเตะเพื่อนร่วมชาติให้แฟนๆ ได้ดูสดๆ ผ่านช่อง Twitch ของตัวเองที่ชื่อว่า “dele” นอกจากนั้นแล้ว Alli ยังเคยได้ไลฟ์ในเวลาเดียวกันกับเกม UEFA Champions League รอบ SEMI-FINAL ที่เรียกเสียงฮือฮาจากแฟนบอลจนยอดคนดูในครั้งนั้น สูงถึง 25,000 วิว เลยทีเดียว สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่สนใจอยากติดตามการไลฟ์สตรีมเกมสดๆ ของ Dele Alli สามารถติดตามได้ที่ช่องทางด้านล่างนี้เลยนะครับ

ช่อง Twitch ของ Dele Alli > twitch.tv/dele

และในปัจจุบัน Dele Alli ยังได้เป็นหนึ่งใน Ambassador ให้กับ HyperX แบรนด์เกมมิ่งเกียร์ระดับโลก ร่วมกับ Shroud สตรีมเมอร์สายเกม FPS ชื่อดัง รวมถึง 2 สตาร์นักฟุตบอลอย่าง Marco Reus และ Raphaël Varane อีกด้วย


Mesut Özil

นักฟุตบอล

Mesut Özil มิดฟิลด์สายจอมแอสซิส ทีมชาติเยอรมันนี และสโมสร Arsenal เป็นหนึ่งในนักสตรีมเมอร์ตัวยงหลังจากเจ้าตัวได้ประกาศอำลาการเล่นให้กับทีมชาติ Mesut Özil ก็ได้เปิดช่อง Twitch ของตัวเอง โดยใช้เวลาพักเบรกของเจ้าตัวนั้นมาสตรีมเกม Fortnite ให้แฟนๆ ได้ดูกัน ซึ่งในคลิปเป็นการเล่นเกมนี้ร่วมกับ Antoine Griezmann สุดยอดกองหน้าของทีมต่างดาวอย่าง บาร์เซโลนา นอกจากการแอสซิสประตูของ Mesut Özil ที่มีความยอดเยี่ยมแล้ว ฝีมือการเล่นเกมของเขาก็ยังไม่ธรรมดาอีกด้วย ทำให้ปัจจุบันช่อง mesutozil ได้มียอดผู้ติดตามสูงมากกว่า 150,000 คนแล้วในเวลานี้ สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่สนใจอยากติดตามการไลฟ์สตรีมเกมสดๆ ของ Mesut Özil สามารถติดตามได้ที่ช่องทางด้านล่างนี้เลยนะครับ

ช่อง Twitch ของ Mesut Özil > twitch.tv/mesutozil

นอกจากที่ Mesut Özil ได้เปิดช่องไว้สตรีมเกมให้แฟนๆ ได้ดูกันแล้ว เจ้าตัวยังได้มีทีม E-Sport เป็นของตัวเองที่มีชื่อว่า “M10 Esports” อีกด้วยนะครับ โดยเพื่อนๆ สามารถติดตามได้ที่

Facebook > facebook.com/M10-Esports
IG > instagram.com/m10_esports

นักฟุตบอล


Neymar Jr.

นักฟุตบอล

นักฟุตบอลคนสุดท้ายที่อยากให้เพื่อนๆ ได้รู้จักนั้นก็คือ Neymar Jr. ปีกซุปเปอร์สตาร์ ทีมชาติบราซิล และสโมสร Paris Saint-Germain ถึงแม้จะไม่ได้มีช่องเพื่อสตรีมเกมเป็นของตัวเอง แต่เจ้าตัวก็ได้โผล่มาไลฟ์สตรีมในช่อง Twitch ทางการของเกม Shooting ชื่อดังอย่าง Call of Duty: Black Ops 4 โดยในไลฟ์สตรีมนั้นก็มี Thiago Silva และ Marquinhos สองนักฟุตบอลเพื่อนร่วมทีมชาติและสโมสรรวมอยู่ในนั้นด้วย ซึ่งคนดูฮือฮากับการโผล่มาไลฟ์สตรีมของเขาเป็นอย่างมาก เพราะ Neymar Jr ได้ทำการไลฟ์สตรีมเกมในช่วงเวลาเดียวกับงานประกาศผลสุดยอดรางวัลนักเตะอย่าง Ballon d'Or ที่เจ้าตัวพลาดรางวัลไปเมื่อปีที่แล้วนั้นเอง สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่อยากดูการไลฟ์สตรีมเกม Black Ops 4 ของ Neymar Jr. สามารถติดตามได้ที่ช่องทางด้านล่างนี้เลยนะครับ

คลิปการไลฟ์สตรีมเกม Call of Duty: Black Ops 4 ของ Neymar Jr. >  twitch.tv/callofduty

นอกจากนี้เจ้าตัวยังเคยได้รวมเล่นเกม Fortnite รวมกับสตรีมเมอร์ชื่อดังอย่าง Ninja ให้แฟนๆได้ดูกันสดๆ อีกด้วยนะครับ


เป็นยังไงบ้างกับเหล่านักฟุตบอลสายสตรีมเมอร์ สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่ชื่นชอบทีมฟุตบอลหรือนักเตะคนไหน หรืออยากแนะนำสตรีเมอร์คนที่ชื่นชอบ ก็สามารถคอมเมนต์กับทางทีมงาน Online Station ได้ที่ใต้โพสนี้เลยนะครับ

Cr. :  1 / 2 / 3 / 4 / 5 / 6 /

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์