ICAFE

PUBG การแข่งขันทัวร์นาเมนท์ที่ผ่านมา AOC ยืน1 ปิดฉากอย่างสวยงาม ที่ ICAFE

ปิดฉากลงอย่างสวยงามและยิ่งใหญ่สมกับการรอคอย เมื่อAOC ผู้ผลิตจอมอนิเตอร์รายใหญ่ของโลก จับมือร่วมกับ NVIDIA ผู้นำกราฟิกชิประดับโลก และ CORSAIR แบรนด์ชั้นนำของวงการเกมมิ่งและอุปกรณ์พีซี จัดทัวร์นาเมนท์แข่งขัน PUBG ในร้านอินเตอร์เน็ต (ICAFE) ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประเทศไทย โดยมีร้าน ICAFE ชั้นนำกว่า20ร้านทั่วประเทศ ตอบรับในการเป็นสนามแข่งขันและคัดเลือกแชมป์ตัวแทนร้าน มีเกมเมอร์สมัครแข่งกว่า 400 ทีม หรือ 1600 คน โดยเริ่มทัวร์นาเมนท์มาตั้งแต่วันที่ 15 มิ.ย. และสิ้นสุดลงเมื่อ 14 ก.ค. รวมระยะเวลา 1 เดือนกว่า เราก็ได้ทีมตัวแทนร้าน 20 ทีม จากร้าน ICAFE ที่เป็นสนามแข่ง 20 ร้านทั่วประเทศ นับเป็นการแข่งขันที่ดุเดือด เข้มข้น ลุ้นกันมันส์ทุกแมทซ์ทุกสนาม นอกจากนี้ยังมีการ Live Streaming เพื่อให้ผู้ชมทางบ้านได้ลุ้นและร่วมสนุกกับกิจกรรม Online อีกด้วย ทำให้บรรยากาศการชมการแข่งขันดูสนุกและไม่น่าเบื่อ

และเมื่อวันอาทิตย์ที่ 21 ก.ค. 62 ที่ผานมา ณ ร้าน LANDMARK HOUSE OF GAMER ห้วยขวาง การแข่งขันในรอบชิงชนะเลิศของทัวร์นาเมนท์ก็ได้เริ่มขึ้น เหล่าเกมเมอร์ฝีมือระดับท็อป Pro Player สุดยอดทีมตัวแทนชั้นนำใน Proลีกของเมืองไทย ต่างก็ได้ผ่านเข้ามาแข่งในรอบสุดท้ายนี้ด้วยเช่นกัน ทำให้บรรยากาศในวันแข่งดูคึกคักและลุ้นมันส์เป็นพิเศษ เพราะทุกทีมมีฝีมือที่เก่งไม่แพ้กัน ขึ้นอยู่กับไหวพริบ ทักษะ ทีมเวิร์คและที่สำคัญพบโชคมาด้วย ทำให้การแข่งขันรอบชิงในวันนั้นดุเดือดเข้มข้น ทุกทีมต่างมุ่งมั่น จริงจังและซีเรียสกับการแข่งเป็นอย่างมาก เพื่อเป้าหมายสูงสุดของทีมคือการคว้าชัยให้ได้ในทุกแมตซ์ บวกกับทีมงานผู้จัดการแข่งขันได้มีการยกระดับมาตราฐานและคุณภาพของการ Live Streaming ให้มีความเป็นมือชีพมากยิ่งขึ้น  นอกจากนี้ ภายในงานยังมีเหล่า influencer ชื่อดัง อาทิ ADBIG, RockLee, โฮปเอง, Xyclopz นักพากย์อีสปอร์ตระดับเอเชีย มาร่วมพากย์/วิเคราะห์เกมส์และสร้างสีสันความสนุกสนานให้กับนักกีฬาและเหล่ากองเชียร์อีกด้วย จึงทำให้บรรยากาศของการแข่งขันดูเป็นเกมกีฬา eSports อย่างแท้จริง !!

PUBG Final-20-Teams-Scores

หลังจากการแข่งขันกันสุดมันส์ตลอดระยะเวลา 3 ชั่วโมง และแล้วเราก็ได้แชมป์ประจำทัวร์นาเมนท์ ได้เห็นโฉมหน้า 2 ทีมตัวแทนประเทศไทยที่เก่งที่สุด คว้าสิทธิ์ในการไปแข่งขันต่อในระดับ Asia Pacific ที่เมืองเฉิงตู ประเทศจีน 3-5 กันยายนนี้  โดยจะมีการยิงสัญญาณสด Live Streaming พร้อมการพากย์ไทยมาให้เกมเมอร์ไทยได้รับชมกันอีกด้วยทางช่องทางแฟนเพจ AOC Monitor อย่าลืมร่วมส่งกำลังใจและแรงเชียร์ให้กับทีม Daytrade Bear และ SharpeR RED ให้คว้าแชมป์กลับประเทศไทยให้ได้

[ ผลการแข่งขันอย่างเป็นทางการ ]
ทีมชนะเลิศ : ทีม Daytrade Bear
ตัวแทนสนามแข่งขัน จากร้าน Shooter Esport ร่มเกล้า กรุงเทพฯ
ได้รับเงินรางวัลมูลค่า 60,000 บาท + สิทธิ์ไปแข่งต่อที่ประเทศจีน
ทีมรองชนะเลิศอันดับ 1 : SharpeR RED
ตัวแทนจากสนามแข่งขัน จากร้าน Counternetku ม.เกษตร กรุงเทพฯ
ได้รับเงินรางวัลมูลค่า 25,000 บาท + สิทธิ์ไปแข่งต่อที่ประเทศจีน

ทีมรองชนะเลิศอันดับ 2 : Ritual Abuse
ตัวแทนจากสนามแข่งขัน จากร้าน Iam e-sport รังสิต กรุงเทพฯ
ได้รับเงินรางวัลมูลค่า 15,000 บาท

ภาพบรรยากาศการแข่งขันรอบชิงฯ ดูได้ที่ >> http://bit.ly/2GuFfJ1

AOC PUBG บรรยากาศงาน1 PUBG บรรยากาศงาน 2

*สามารถชมการแข่งขันรอบชิงฯแบบย้อนหลังได้ที่ ช่อง Twitch >> https://www.twitch.tv/videos/455728957

ชม Grand Final - 2019 PUBG THAILAND iCAFE TOURNAMENTS จาก AOCbattle ที่ www.twitch.tv
PUBG Winner PUBG Runner up Winner
 
จบลงแล้วสำหรับทัวร์นาเมนท์ “PUBG Thailand ICAFE Tournament 2019 Presented By AOC” ขอขอบคุณพาร์ทเนอร์ใจดีอย่าง CORSAIR และ NVIDIA ทีร่วมผลักดันวงการอีสปอร์ตไทย และเปิดโอกาสให้กับเกมเมอร์ทุกระดับ ทั้งทีม Pro Player และทีมหน้าใหม่จากทั่วประเทศ ได้ร่วมประลองฝีมือและแข่งขันในครั้งนี้ สำหรับกิจกรรมดีๆหรือทัวร์นาเมนท์ต่อไป จะเป็นการแข่งขันในเกมส์ไหน เมื่อไหร่ ? ต้องติดตามข่าวสารแบบไม่ให้พลาดทุกความเคลื่อนไหวได้ทางช่องทางด้านล่างนี้ :
Facebook : AOC Monitor | https://www.facebook.com/AOCTH/
Facebook Group : AOC Battle Tournaments | https://www.facebook.com/groups/355766868630285/

เกี่ยวกับ AOC:
AOC เป็นผู้นำในระดับโลกในเรื่องของเทคโนโลยีจอแสดงผลมากกว่า 50 ปี AOC ได้นำส่งประสบการณ์พิเศษในการชมให้กับลูกค้านับล้านรายทั่วโลก ปัจจุบันทางบริษัทได้นำเสนอตัวเลือกมากมายและหน้าจอที่มีเอกลักษณ์สู่ผู้ใช้ที่ใช้งานที่บ้านและสำนักงานและการเล่นเกม ในกว่า 120 ประเทศทั่วโลก AOC เป็นแบรนด์ของบริษัท TPV Technology  Limited ซึ่ง เป็นผู้ผลิตจอ LCD ที่ใหญ่ที่สุดในโลก
สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม เชิญเยี่ยมชมที่ www.aoc.com

AOC

เกี่ยวกับ A GON:
Agon มาจากภาษากรีกโบราณ แปลว่าการแข่งขัน ถูกออกแบบมาสำหรับเกมเมอร์โดยเฉพาะ รุ่นพิเศษของจอเกมมิ่ง Agon ได้ฝังจิตวิญญาณของการแข่งขัน ด้วยการแสดงภาพที่น่าทึ่ง ลักษณะเฉพาะที่ล้ำยุคและเทคโนโลยีเกมมิ่งอันล้ำหน้า จอเกมมิ่ง Agon ถูกออกแบบโดยมืออาชีพ สำหรับประสบการณ์ในการเล่นเกมที่ราบลื่นและรวดเร็ว ได้รับการยอมรับจากนักกีฬา  E-sport มืออาชีพ และมีการใช้ในการแข่งขัน E-sport ระดับโลก จอเกมมิ่ง Ago ให้ความล้ำสมัย ไม่ว่าคุณจะกำลังถล่มคู่ต่อสู้ในเกมการแข่งขันที่ดุดัน หรือว่าเป็นเกมเมอร์ที่มีแรงบันดาลใจจากทางบ้าน จอเกมมิ่ง Agon จะพาคุณไปสู่การเล่นเกมในอีกระดับ
สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม เชิญเยี่ยมชมที่ www.aoc.com

AOC ปิดฉากสวยงามในการแข่งขันทัวร์นาเมนท์ PUBG ในร้าน ICAFE

ข่าวประชาสัมพันธ์จากค่ายเกม

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์