เชื่อว่าเพื่อนๆ หลายคนกำลังรอคอยการมาของเกมสยองขวัญฝีมือคนไทยอย่าง Home Sweet Home Ep2 กันอยู่ วันนี้ทางทีมผู้พัมนาเกมอย่าง Yggdrazail ก็มีข่าวกิจกรรมในงานเปิดตัวเกม Home Sweet Home Ep2 มาเซอร์ไพรส์ทุกคนด้วย! จะเป็นอะไรนั้นไปดูกันเลย!

HSH2

Home Sweet Home Ep2 เป็นผลงานเกมแนวสยองขวัญฝีมือคนไทย โดยทีมงาน Yggdrazail ซึ่งเป็นภาคต่อของเกม Home Sweet Home ซึ่งตัวเกมนั้นก็ได้รับกระแสตอบรับเป็นอย่างดีจากหมู่เกมเมอร์ทั้งไทยและต่างประเทศ ด้วยจุดเด่นของเกมที่มีเกมเพลย์อันเป็นเอกลักษณ์ บรรยากาศในเกมที่สมจริงสุดๆ ชวนให้คนเล่นรู้สึกตื่นเต้น เร้าใจไปกับเกม ซึ่งเพื่อนๆ สามารถไปอุดหนุนภาคแรกเพื่อเล่นอุ่นเครื่องรอภาคสองกันได้ลิงค์ด้านล่างนี้ครับ

Steam: https://store.steampowered.com/app/617160/Home_Sweet_Home/

โดยทีมงาน Yggdrazail นั้นกำลังจะมีงานเปิดตัวเกม Home Sweet Home Ep2 นั่นเอง! ซึ่งจะมีการเชิญแคสเตอร์มาแคสต์เกมให้ได้ชมกันแบบสดๆ ภายในงานอีกด้วย! โดยเพื่อนๆ คนไหนอยากให้แคสเตอร์ที่ตัวเองชื่นชอบได้ไปแคสต์เกมในงาน ก็สามารถไปโหวตได้ที่แบบสอบถามในโพสต์ด้านล่างนี้ครับ

แล้วเพื่อนๆ มีแคสเตอร์ในดวงใจคนไหนที่อยากให้มาแคสต์เกม Home Sweet Home Ep2 กันบ้างไหมเอ่ย? เข้ามาคอมเม้นต์แบ่งปันความคิดเห็นกันในโพสต์ได้เลย!

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์