กำลังหาเกมที่ภาพน่ารักๆ เล่นอยู่หรือเปล่า? ลองมาเล่นเกม Mini World Block Art สิ ไม่ผิดหวังแน่นอน! เพราะในเกมนี้นอกจากภาพจะน่ารักแล้วคุณยังสามารถที่จะสร้างอะไรขึ้นก็ได้ในเกมอีกด้วย ซึ่งถ้าหากว่าอ่านแล้วยังไม่เห็นภาพละก็ทีมงาน Online Station ก็อยากแนะนำให้คุณมาลองดูคลิปของครีเอเตอร์จากช่อง JEDETV ดูก่อน เผื่อคุณจะอยากเล่นเกม Mini World Block Art มากขึ้นหรืออาจจะเล่นจนติดเลยก็เป็นได้!

ครีเอเตอร์

ก่อนอื่นเรามาทำความรู้จักกับครีเอเตอร์เจ้าของช่อง JEDETV กันก่อนดีกว่า

JEDETV คือหนึ่งในครีเอเตอร์ที่อยู่ในสังกัด Online Station โดยสไตล์การทำคอนเทนท์ของช่องนี้นั้นนิยมเล่นเกมที่ผู้เล่นสามารถสร้างสิ่งต่างๆ ขึ้นเองในเกมเองได้ และที่สำคัญต้องเป็นเกมแบบ Open World ซึ่งในปัจจุบันช่อง JEDETV จะเน้นไปเล่นเกม Mini World Block Art ซะส่วนใหญ่ โดยสิ่งที่เขาสร้างในเกมนั้นจะเป็นการสร้างสิ่งของและสถานที่ต่างๆ ที่หาเจอได้ยากในชีวิตจริง หรือเป็นสิ่งของในเกม การ์ตูน และสิ่งในจินตนาการอย่างเช่น บ้านที่มีรูปร่างเป็นโล่ของกัปตันอเมริกา! เรียกได้ว่าเป็นครีเอเตอร์ที่มีความคิดสร้างสันมากๆ เลยทีเดียว

และนอกจากตัวของ JEDETV เองแล้วก็ยังมีเพื่อนๆ ของเขาที่เข้ามามีส่วนร่วมในการสร้างสิ่งต่างๆ ในเกม Mini World Block Art อีกด้วย ซึ่งในบางคลิปก็จะมีการแข่งกันสร้างบ้านในฝันที่มีรูปร่างแปลกๆ ระหว่าง JEDETV และเพื่อนๆ ของเขาด้วยเหมือนกัน และกรรมการที่จะมาตัดสินแพ้ชนะก็คือแฟนๆ ในช่อง JEDETV นั่นเอง! โดยคุณผู้อ่านสามารถที่จะลองรับชมคอนเทนท์ของช่อง JEDETV ได้ที่คลิปด้านล่างได้เลยครับ

ตัวอย่างคลิปวีดีโอการเล่นเกม Mini World Block Art โดยช่อง JEDETV

บอกไว้ก่อนเลยว่าคลิปที่ทีมงานยกตัวมานั้นเป็นเพียงแค่บางส่วนเท่านั้น! ในช่องของ JEDETV ยังมีให้รับชมกันอีกเยอะ ซึ่งคุณผู้อ่านสามารถตามไปดูกันต่อได้ที่ลิงค์ด้านล่างเลยได้ครับ 

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCaUDW7CUAd5h9SPvAtne_ZQ

Facebook : https://www.facebook.com/Fadingame.Onlineshop/

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์