หากคุณยังไม่รู้ว่าจะเล่นเกม Minecraft แบบไหนดี ทีมงาน Online Station ก็อยากจะแนะนำให้ดูคลิปของครีเอเตอร์คนนึงซะก่อน เขาเป็นครีเอเตอร์ที่ใช้การเล่นเกม Minecraft ในการทำคอนเทนท์ ซึ่งการเล่นของเขานั้นมันแตกต่างจากเล่นแบบธรรมดาและมันก็น่าสนใจมากๆ ถ้าหากอยากรู้แล้วว่าเขาเล่นแบบไหนแล้วมันน่าสนจริงๆ ไหม งั้นเราก็ไปทำความรู้จักกับเขากันเลยกับช่อง Parkillar Ch.

ครีเอเตอร์

มารู้จักกับครีเอเตอร์หนุ่มเจ้าของช่อง Parkillar Ch. กัน

Parkillar Ch. นั้นเป็นครีเอเตอร์ที่อยู่ในสังกัด Online Station โดยคอนเทนท์ที่ครีเอเตอร์หนุ่มเจ้าของช่อง Parkillar Ch. ทำนั้นเป็นคอนเทนท์จากเกมยอดนิยมอย่างเกม Minecraft โดยสไตล์การทำคอนเทนท์ของเขานั้นจะเป็นการเล่นในแมพที่ผู้เล่นสร้างขึ้นเองหรือที่หลายๆ คนเรียกว่า Mod นั่นเอง!

ซึ่งแมพที่มาจาก Mod ที่ Parkillar Ch. พาไปลุยนั้นไม่ใช่การเล่นเดิมๆ อย่างการคราฟไอเทมกับออกไปสู้กับมอนเตอร์แบบปกติ แต่เป็นแมพที่ผู้เล่นจะต้องทำชาเลนจ์เพื่อเคลียร์ด่านแต่ละด่านในแมพนั้นๆ ให้ผ่าน ชาเลนจ์นั้นก็มีตั้งแต่สปีดรันที่ต้องวิ่งหาทางออกแข่งกับเวลาที่จำกัด ไปจนถึงการแก้ปริศนาเคลียร์เขาวงกตเลยทีเดียว ซึ่งชาเลนจ์แต่ละอย่างก็ท้าทายและสนุกมากจริงๆ รวมถึงยังมีความฮาอีกด้วยเพราะปริศนาบางอันก็วิธีการแก้ที่สุดกวน! 

Mod ก็คือสิ่งที่ผู้เล่นทั่วไปสร้างขึ้นมาเองโดยยังอ้างอิงจากระบบการเล่นทั่วไปของเกม เช่น เปลี่ยนหน้าตากับชุดของตัวละคร เปลี่ยนเพลงประกอบฉาก เป็นต้น

ตัวอย่างการเล่นเกม Minecraft โดย Parkillar Ch

และนอกจากการเคลียร์ชาเลนจ์ในแมพของเกม Minecraft แล้วในช่อง Parkillar Ch. ก็ยังมีคอนเทนท์เกมภาพน่ารักๆ อย่างเกม Miniworld Blockart อีกด้วย ซึ่งในเกมๆ นี้เองก็มี Mod ที่สร้างขึ้นให้ผู้เล่นได้เข้าไปท้าทายด้วยเหมือนกัน โดยคุณผู้อ่านสามารถลองรับชมการท้าทายกับ Mod สุดแปลกของครีเอเตอร์หนุ่ม Parkillar Ch. ได้ที่คลิปวีดีโอด้านล่างได้เลยครับ

ตัวอย่างการเล่นเกม Miniworld Blockart โดย Parkillar Ch

บอกเลยว่าในคลิปที่ทีมงาน Online Station เอามาแนะนำให้ชมนั้นยังเป็นเพียงแค่บางส่วนเท่านั้น โดยคุณผู้อ่านสามารถรับชมคลิปอื่นๆ ของช่อง Parkillar Ch. ได้เพียงกดที่ลิ้งด้านล่างได้เลยครับ

Youtube : https://www.youtube.com/user/ParkillerCh

Facebook : https://www.facebook.com/ParKilleR-Mc-FapPage-377207752435911/

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์