รู้จักกับ 5 ครีเอเตอร์สาวสุดน่ารักบน Facebook Gaming Creators! 

รู้จักกับ 5 ครีเอเตอร์สาวสุดน่ารักบน Facebook Gaming Creators! (ภาค 2)

Facebook Gaming Creators เป็นหนึ่งแพลตฟอร์มที่สาวๆ นั้นนิยมในการไลฟ์สตรีมเล่นเกมให้แฟนๆ ได้ดู และหลังจากครั้งที่แล้วทีมงาน Online Station ได้หยิบ 5 ครีเอเตอร์สาวสุดน่ารักบน Facebook Gaming Creators! มาแนะนำมาให้เพื่อนๆ รู้จักกันแล้ว (ดูได้ที่ลิงก์นี้) เพื่อนๆ อาจจะยังไม่จุใจกับความน่ารักพอ ในวันนี้ทางทีมงาน Online Station ได้กลับมาอีกครั้ง! พร้อมกับอีก 5 สาวครีเอเตอร์สุดน่ารักบน Facebook Gaming Creators!  ในสังกัด Online Station มาแนะนำให้เพื่อนๆ ได้รู้จักเพิ่มเติมกันครับ 

 *บทความนี้เป็นการแค่หยิบครีเอเตอร์ส่วนหนึ่งบน Facebook Gaming Creators ขึ้นมาแนะนำเท่านั้น และไม่ใช่การจัดอันดับแต่อย่างใด*

 

Willcomeback
Willcomeback_Pic01

เริ่มกับคนแรกกันที่ Willcomeback ครีเอเตอร์สาวน่ารักกับการเล่นเกมหลากหลายเกมไม่ว่าจะเป็น เกม ROV, Free Fire – Battlegrounds และ Special Force ด้วยสไตลที่เป็นกันเองกับคนดู ทำให้ตอนนี้เพจ Willcomeback นั้นได้มียอดผู้ติดตาม 3 หมื่นกว่าคนแล้วบน Facebook Gaming Creators สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่ชอบดูการเล่นเกมที่หลากลายก็สามารถติดตามกันได้ที่ Facebook เพจ Willcomeback ตามลิงค์ด้านล่างกันเลย!
Willcomeback > https://www.facebook.com/willcomeback.ch
Willcomeback Pic02
พื่อนๆ สามารถดูตัวอย่างผลงานของ Willcomeback ได้ที่ด้านล่างนี้


Jorjoy

JorJoy Pic01

สาวคนที่สองที่อยากแนะนำนั้นก็คือ Jorjoy ครีเอเตอร์สาวน่ารักฝีมือฉกาจกับการเล่นเกม PLAYERUNKNOWN'S BATTLEGROUNDS หรือ เกม PUBG ด้วยสไตลที่น่ารักเป็นกันเองกับคนดูทำให้ตอนนี้เพจ Jorjoy นั้นได้มียอดผู้ติดตาม 6 กว่าคนแล้วบน Facebook Gaming Creators นอกจากเกม PUBG แล้ว Jorjoy ยังเล่นเกม GTA V Roleplay อีกด้วย (สามารถรู้จัก Jorjoy เพิ่มเติมได้ที่ลิงค์นี้) สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่ติดใจความน่ารักก็สามารถติดตามกันได้ที่ Facebook เพจ Jorjoy ตามลิงค์ด้านล่างกันเลย!
Jorjoy > https://www.facebook.com/JorJoyChannel
JorJoy Pic02
เพื่อนๆ สามารถดูตัวอย่างผลงานของ Jorjoy ได้ที่ด้านล่างนี้


AntRoar
AntRoar Pic01

ต่อกันเลยที่ AntRoar ครีเอเตอร์สาวกับการเล่นเกม Free Fire – Battlegrounds เกมแนวแบทเทิลรอยัลบนมือถือ นอกจากหน้าตาที่หวานแล้ว ฝีมือก็ยังไม่ธรรมดา บวกกับสไตล์ที่น่ารักเป็นกันเองกับคนดู ทำให้ตอนนี้เพจ AntRoar ได้มียอดผู้ติดตามถึง 1 แสนกว่าคนแล้วบน Facebook Gaming Creators นอกจากการเล่นเกม Free Fire – Battlegrounds แล้ว AntRoar ยังเล่นเกม GTA V Roleplay อีกด้วย สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่ติดใจความน่ารักก็สามารถติดตามกันได้ที่ Facebook เพจ AntRoar ตามลิงค์ด้านล่างกันเลย!
AntRoar > https://www.facebook.com/antroarr     
AntRoar Pic02
เพื่อนๆ สามารถดูตัวอย่างผลงานของ AntRoar ได้ที่ด้านล่างนี้


Soda Sugarsing
Soda Sugarsing Pic01

คนต่อไปที่อยากจะแนะนำนั้นก็คือ Soda Sugarsing ครีเอเตอร์สาวเสียงดีกับเกม Ragnarok M: Eternal Love ด้วยสไตล์ที่เป็นกันเองกับคนดู บวกกับเสียงร้องจากเธอที่ทำให้คนดูนั้นเคลิบเคลิ้มตาม จนตอนนี้เพจ Soda Sugarsing นั้นได้มียอดผู้ติดตาม 1 หมื่นกว่าคนแล้วบน Facebook Gaming Creators นอกจากนี้ Soda Sugarsing ยังเล่นเกม Auto Chess อีกด้วยนะ (สามารถรู้จัก Soda Sugarsing เพิ่มเติมได้ที่ลิงค์นี้) สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่ติดใจความน่ารักก็สามารถติดตามกันได้ที่ Facebook เพจ Soda Sugarsing ตามลิงค์ด้านล่างกันเลย!
Soda Sugarsing > https://www.facebook.com/Sodajungg
Soda Sugarsing Pic02
เพื่อนๆ สามารถดูตัวอย่างผลงานของ Soda Sugarsing ได้ที่ด้านล่างนี้


การ์ตูนดิ๊งด่อง
Dingdong Pic01

มาถึงคนสุดท้ายของบทความในภาค 2 นี้นั้นก็คือ การ์ตูนดิ๊งด่อง ครีเอเตอร์สาวน้อยกับการเล่นเกม Free Fire – Battlegrounds ด้วยความเป็นสาวน้อยตัวเล็กน่ารัก และความเป็นกันเองกับคนดู ทำให้ตอนนี้ เพจการ์ตูนดิ๊งด่อง ได้มียอดผู้ติดตาม 7 แสนกว่าคนแล้วบน Facebook Gaming Creators นอกจากการเล่นเกมแล้ว เธอยังมีการลงคลิปน่ารักๆ อื่นที่ทำให้คนดูหลงรักอีกด้วย สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่อยากดูความน่ารักก็สามารถติดตามกันได้ที่ Facebook เพจ การ์ตูนดิ๊งด่อง ตามลิงค์ด้านล่างกันเลย!
การ์ตูนดิ๊งด่อง > https://www.facebook.com/taleofDingdong
Dingdong Pic02
เพื่อนๆ สามารถดูตัวอย่างผลงานของ การ์ตูนดิ๊งด่อง ได้ที่ด้านล่างนี้


เพลิดเพลินกับความน่ารักของสาวๆ เลยนะครับกับ สาวครีเอเตอร์สุดน่ารักบน Facebook Gaming Creators! มีครีเอเตอร์คนไหนสามารถตกเพื่อนๆ ชาวเกมเมอร์กันได้อีกบ้างไหมครับ ส่วนสำหรับเพื่อนๆ ที่อยากแนะนำครีเอเตอร์สาวน่ารักที่ตัวเองชื่นชอบคนอื่นๆ ก็สามารถแนะนำกับทีมงาน Online Station ที่คอมเม้นใต้โพสนี้ได้เลย

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์