ผู้กำกับ FF14 เผยยอมทิ้งทุกอย่าง หาก Blizzard ชวนไปพัฒนา Diablo 4

เมื่อวานนี้มีบทสัมภาษณ์คุณนาโอกิ โยชิดะ ตำแหน่งโปรดิวเซอร์และผู้กำกับ FF14 (Final Fantasy 14) กับทางนิตยสาร PlayStation เกี่ยวกับตัว Expansion ล่าสุดที่มีชื่อว่า Shadowbringer รวมถึงพูดเรื่องความสำเร็จที่เกมนี้ได้ทำเอาไว้ในรอบหลายปีที่ผ่านมา ซึ่งไฮไลท์เด็ดของบทสัมภาษณ์ดังกล่าวเป็นช่วงที่คุณโยชิดะพูดติดตลกว่า ตัวเขาเองเป็นแฟนตัวยงของเกมซีรีส์ Diablo และถ้าเกิด Blizzard ผู้พัฒนาเกมนี้ได้ติดต่อทาบทามให้เขาไปร่วมโปรเจ็กต์พัฒนาเกม Diablo 4 ละก็ เขาจะยอมละทิ้งงานทุกอย่างในมือเพื่อไปร่วมงานกับ Blizzard เลยทีเดียว

ผู้กำกับ FF14 เผยยอมทิ้งทุกอย่าง หาก Blizzard ชวนไปพัฒนา Diablo 4

อย่างไรก็ตาม แม้คุณโยชิดะอยากไปอยู่ Blizzard ชนิดใจจะขาด แต่ด้วยความเป็นมืออาชีพ เขายังมีหน้าที่รับผิดชอบในการพัฒนา Expansion ถัดไปของ FF14 ให้เสร็จเสียก่อนครับ ซึ่งคาดว่าก็คงอีกนานเลย และต่อให้ถึงตอนนั้นก็ไม่แน่ว่าคุณโยชิดะจะเปลี่ยนใจอยู่ใน Square Enix ไปยาวๆ เลยก็เป็นได้

ผู้กำกับ FF14 เผยยอมทิ้งทุกอย่าง หาก Blizzard ชวนไปพัฒนา Diablo 4

เครดิต

https://www.pcgamesn.com/final-fantasy-xiv/ffxiv-wow-diablo-4?fbclid=IwAR1_hKnbKzQlhI1MCSIYjOHhA0S5IVSCSFYVxheZFDQy8aWL_2WfEghoh-Y

https://www.vgamezone.com/2019/07/10/ffxivs-naoki-yoshida-says-hed-drop-everything-to-work-on-diablo-4/

https://massivelyop.com/2019/07/09/naoki-yoshida-wants-to-collab-with-blizzard-to-bring-diablo-and-wow-to-final-fantasy-xiv/

True Super Fiber Gamer Pro Pack

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์