เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมาได้เกิดเหตุการณ์แผ่นดินไหวความแรง 7.1 ที่รัฐแคลิฟอร์เนีย ซึ่งหนึ่งในสตรีมเมอร์ชื่อดังที่อยู่ในเหตุการณ์นั้นก็คือ Shroud ที่ได้ประสบกับภัยพิบัตินี้ด้วยตัวเองระหว่างการสตรีมกันเลยทีเดียว

     ในระหว่างที่เกิดเรื่องขึ้นนั้น Shroud กำลัง Stream เกม Apex Legends อยู่ และในช่วงที่เขากำลังเลือกตัวก็ได้เกิดเหตุการณ์แผ่นดินไหวขึ้น ซึ่งเพื่อนๆ ของเขาที่สตรีมอยู่ด้วยกันก็รู้สึกถึงความแรงของแผ่นดินไหวนี้เช่นกัน ถึงแม้ Shroud จะสับสนในช่วงแรกพร้อมบอกกับแฟนๆ ว่า "นี่มันบ้าไปแล้ว เราจะทำยังไงกันดี นี่มันบ้าสุดๆ ไปเลย เราจะทำยังไงดี ทำไงดี ทำไงดี!" แต่สุดท้ายเขาก็ตัดสินใจที่จะสตรีมเกม Apex Legends ต่อซะอย่างงั้น เรียกได้ว่าแม้แต่แผ่นดินไหวก็ทำอะไรพี่แกไม่ได้จริงๆ ฮา

     หลังจากเหตุการณ์แผ่นดินไหวเริ่ม Shroud ก็ยังคง สตรีมต่อเป็นเวลาอีก 3 ชม. เสมือนกับไม่มีอะไรเกิดขึ้นจริงๆ ก็ถือว่าเป็นเรื่องโชคดีที่ไม่มีอะไรเลวร้ายเกิดขึ้นนะครับ งานนี้ใครอยากดูรีแอคชั่นฮาๆ ของ Shroud สามารถดูได้ที่คลิปด้านล่างนี้เลย

     สำหรับใครที่นึกไม่ออกว่าแผ่นดินไหวความแรง 7.1 นั้น รุนแรงขนาดไหน สามารถดูคลิปแผ่นดินไหวที่รัฐแคลิฟอร์เนีย ด้านล่างนี้ได้เช่นกัน เห็นแล้วน่ากลัวจริงๆ

Source : pcgamesn

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์