เดี่ยวนี้ใครๆ ก็เล่นเกมแนว FPS กัน เพราะด้วยรูปแบบของเกมแนว FPS ที่ชวนให้สนุก มันส์ และเร้าใจอยู่ทุกวินาทีตลอดการเล่น แต่บางครั้งการที่เล่นแพ้บ่อยๆ ก็ทำให้รู้สึกหมดสนุกได้ โดยอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับคนที่กลัวจะเล่นเกมแพ้จนหมดสนุกคือการไปดูสตรีมเมอร์เล่นเกมแทน โดยสตรีมเมอร์ที่ทีมงาน Online Station จะมาแนะนำในวันนี้เขาคือยอดฝีมือจากเกม Special Force เกมที่เปิดให้บริการมาในไทยมาอย่างยาวนานนั่นเอง ถ้าพร้อมแล้วมารู้จักกับเขากันเลยดีกว่ากับสตรีมเมอร์หนุ่มจากช่อง SXUN Live กัน 

สตรีมเมอร์หนุ่ม SXUN Live คือใครกัน? 

SXUN Live คือสตรีมเมอร์จากสังกัด Online Station ที่มีคอนเทนท์หลักๆ คือเกมแนว FPS โดยสตรีมเมอร์หนุ่มเจ้าของช่อง SXUN Live นั้นมีนามว่า "ซีน" ซึ่งเขานั้นเล่นเกม Special Force ได้เก่งมาก บอกเลยได้ว่าในสตรีมสดของเขานั้นจะเต็มไปด้วยบรรยากาศที่ ดุเดือดเลือดพล่าน โคตรมันส์!

และไม่ว่าหนุ่มซีนจะเล่นเกม Special Force โดยใช้ปืนสไนเปอร์ ปืนไรเฟิล หรือปืนพก เขาก็สามารถทำให้อีกฝ่ายลงไปนอนรอเกิดใหม่ได้หมดทุกราย! แถมนอกจากคุณผู้อ่านจะได้รับความสนุกสุดมันส์จากสตรีมสดของหนุ่มซีนแล้ว ก็ยังได้เทคนิคดีๆ จากเขาอีกด้วย ซึ่งมีตั้งแต่เทคนิคการยิงปืน ไปจนถึงจุดซุ่มยิงศัตรู และแผนการเล่นที่ใช้ในแมพต่างๆ บอกได้เลยว่าเป็นประโยชน์กับเหล่าผู้เล่นทั้งหลายอย่างแน่นอน

โดยทีมงาน Online Station การันตีเลยว่าหนุ่มซีนจากช่อง SXUN Live คนนี้นี่แหละคือยอดฝีมือของแท้จากเกม Special Force และถ้ายังไม่เชื่อกันอีกคุณผู้อ่านก็สามารถลองรับชมด้วยตัวเองได้ที่วีดีโอด้านล่างได้เลย

ตัวอย่างสตรีมสดเกม Special Force จากช่อง SXUN Live


หากคุณผู้อ่านอยากเห็นฝีมือของเขากันแบบสดๆ ก็สามารถรับชมผ่านสตรีมสดของช่อง SXUN Live ได้ทุกวันเวลา 2 ทุ่ม โดยตามไปดูกันได้ง่ายๆ เพียงกดที่ลิ้งด้านล่างครับ
Facebook : https://www.facebook.com/pg/SXUNlive 

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์