Steam Sale

เข้าสู่วันที่ 10 ของเทศกาลลดราคาแห่งปีอย่าง Steam Summer Sale หรือ Steam Grand Prix Summer Sale และเชื่อว่ามีเพื่อนๆ เกมเมอร์หลายคนนั้นกำลังมองหาเกมคุณภาพดีในราคาถูกมาเล่นกันอยู่ และในวันนี้ทางทีมงาน Online Station จะมาขอนำเสนอ "5 เกมลดราคาไม่เกิน 50 บาทในช่วง Steam Sale" ส่วนจะมีเกมไหนบ้าง ไปดูรายละเอียดพร้อมกันครับ

PAYDAY 2
ราคา:
47.75 บาท
กดซื้อ: store.steampowered.com

Steam Sale

ผู้เล่นได้สวมบทบาทเป็นอาชญากรทั้ง 4 คนที่รอดมาได้จากภาคแรก โดยในภาคนี้คุณจะได้ปฏิบัติภารกิจผิดกฏหมายเช่นเคย ตัวเกมรองรับผู้เล่นได้มากที่สุด 4 คนต่อ 1 การเล่นแบบ Co-Op ตัวเกมยังรองรับระบบ VR ทั้ง Valve Index, HTC Vive, Oculus Rift เพื่อสร้างประสบการณ์เล่นที่สมจริงไปอีกขั้น


 

Don't Starve
ราคา:
47.25 บาท
กดซื้อ: store.steampowered.com

Steam Sale

รับบทเป็นนักวิทยาศาสตร์นาม Wilson ที่ถูกปีศาจจับมาขังในดินแดนลึกลับและเขาจำเป็นต้องเอาตัวรอดโดยการออกไปสำรวจเกาะไปเรื่อยๆ ผู้เล่นจำเป็นต้องไอเทมต่างๆ เพื่อนำมาสร้างเป็นวัสดุอุปกรณ์ต่างๆ เพื่อใช้ในการดำรงชีพ หากใครที่ชื่นชอบเกมในแนวเอาตัวรอด Don't Starve ไม่ทำให้ผิดหวังแน่นอนครับ


 

Stronghold Crusader 2
ราคา:
46.90 บาท
กดซื้อ: store.steampowered.com

Steam Sale

เอาใจคอเกมแนววางแผนแบบเรียลไทม์กันบ้าง โดย Stronghold Crusader 2 จะนำเสนอการทำสงครามในยุคครูเสด เพื่อนๆ จะได้สร้างเมือง จัดสรรทรัพยากรและป้องกันการโจมตีของข้าศึก รวมถึงสร้างกลยุทธ์เพื่อบุกยึดเมืองของศัตรูด้วย รองรับการเล่นแบบออนไลน์อีกด้วย 


 

The Incredible Adventures of Van Helsing
ราคา:
31.50 บาท
กดซื้อ: store.steampowered.com

Steam Sale

รับบทเป็น Van Helsing ผจญภัยล่าล้างเหล่าสัตว์ประหลาดในหลากลายสายพันธุ์ ตัวเกมเป็นแนวแอ็คชั่นมุมมองแบบเกมในซีรีส์ Diablo ตัวเกมมีระบบการอัพสกิลความสามารถให้กับตัวละครซึ่งแบ่งออกเป็นสายต่างๆ แถมมีเกมเพลย์ที่เล่นได้สนุกจนลืมเวลา แบบนี้จัดไปอย่าให้เสีย 31.50 บาทเท่านั้น!


 

Plants vs. Zombies GOTY Edition
ราคา:
42.50 บาท
กดซื้อ: store.steampowered.com

Steam Sale

รูปเเบบการเล่นของเกมจะเป็นการวางเเผนกลยุทธ์เพื่อเอาตัวรอดจากเหล่าซอมบี้ที่จะมาบุกบ้านของคุณ ด้วยพืชผักสวนครัว เกมเพลย์สนุกเเละเล่นได้ทุกเพศทุกวัย ถือว่าเป็นเกมในตำนานที่ใครไม่เคยเล่น จังหวะนี้ต้องรีบกดเลยครับ งานนี้เล่นมันส์แน่นอน!


 

และนี่ก็เป็นบทความ "5 เกมลดราคาไม่เกิน 50 บาทในช่วง Steam Sale" ซึ่งในเทศกาลลดราคาเกมในครั้งก็จะจัดขึ้นถึงวันที่ 10 กรกฏาคม 2562 ยังไงรีบเลือกซื้อหาเกมโดนใจในราคาถูกมาเล่นกันนะครับ

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์