แบรนด์ฟิกเกอร์ระดับไฮเอนด์ Prime 1 Studio เปิดตัวฟิกเกอร์ Nero หนึ่งในตัวเอกจากเกม Devil May Cry 5 ที่มีสเกล 1/4 และมีรายละเอียดสูงมาก โดยตัวฟิกเกอร์จะมีแบบปกติกับแบบ DX ที่มีพาร์ท Devil Breaker มาให้เปลี่ยนเพิ่มเติม ซึ่งสามารถสั่งจองมาบูชากันได้แล้วตั้งแต่วันนี้ และจะมีกำหนดจะส่งสินค้าช่วงเดือนสิงหาคม - เดือนตุลาคม 2020

Nero นักปราบปีศาจหนุ่มจากเกมแอคชั่น Devil May Cry 5 กำลังจะมาเป็นฟิกเกอร์ Ultimate Premium Masterline ที่มีการทำรายละเอียดออกมาเหมือนกับหลุดออกมาจากโลกของเกมจริงๆ ในส่วนของแขนเทียม Devil Breaker Overture ก็จะมีแบบธรรมดาและแบบกำลังใช้งานมาให้เปลี่ยน ตัวอาวุธก็มีดาบ Red Queen กับปืน Blue Rose มาให้เปลี่ยนตามความชอบของแต่ละคนด้วย

ตัวฐานก็จะมีซากของเมืองที่ถูกต้นไม้ของโลกปีศาจ Qliphoth มาพันเอาไว้ พร้อมด้วยซากของ Empusa ที่พึ่งโดนคอบโบเข้าไปนอนอยู่ ซึ่งฟิกเกอร์ตัวนี้ไม่ว่าจะมองจากมุมไหน หรือเลือกให้ถืออาวุธแบบไหนก็ดูเท่ 100%

Ultimate Premium Masterline Devil May Cry 5 Nero จะมีราคา 92,900 เยน

สำหรับฟิกเกอร์ Nero DX(Deluxe) จะมี Devil Breaker เพิ่มมาให้อีกสองแบบนั่นคือ Gerbera ที่มีไฟ LED อยู่ข้างใน และ Punch Line ที่สามารถนำมาใช้โพสท่ากำลังบินพุ่งไปได้ และจะแถม Green Orb ที่เอาไว้ตั้งโชว์มาให้ด้วย

Ultimate Premium Masterline Devil May Cry 5 Nero Deluxe จะมีราคา 108,900 เยน

ที่มา https://www.gamer.ne.jp/news/201906280007/
เรียบเรียงข่าวโดย Arms
 

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์