ช่วงนี้ถือว่ากระแสการไลฟ์สตรีมเกมยังได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง โดยมีครีเอเตอร์ที่สร้างสรรค์ผลงานแตกต่างกันไปตามสไตล์ของแต่ละคน ซึ่งในวันนี้ทีมงาน Online Station จะมาแนะนำให้เพื่อนๆ ได้รู้จักกับครีเอเตอร์สายไลฟ์สตรีมเกมรายหนึ่ง ที่มีสไตล์ไม่เหมือนใคร แถมฝีมือในการเล่นที่ดีและเก่งไม่เป็นสองรองใคร นามว่า The King Slayer

The King Slayer เป็นเพจของครีเอเตอร์ชาวต่างชาติสาย Facebook Gaming ที่มักจะไลฟ์สตรีมเกม Fortnite บนแพลตฟอร์ม PS4 เป็นหลัก โดยจะมาไลฟ์ให้ได้ดูกันทุกวัน เวลาประมาณช่วงเช้าของบ้านเรา ซึ่งในตอนนี้มีผู้ติดตามในเพจเฟสบุ๊คแล้ว กว่า 178,000 คน ทั้งนี้เพื่อนๆ สามารถเข้าไปกดติดตามคุณพี่เขาได้ที่ Facebook และอีกช่องทางนึงคือ Instagram

มาถึงสิ่งที่ทำให้ครีเอเตอร์เพจ The King Slayer มีความแตกต่างและไม่เหมือนกับคนอื่นๆ นั่นก็คือ เขาจะแต่งองค์ทรงเครื่องแบบพระราชาเวลาไลฟ์สตรีม ซึ่งตรงกับสไตล์การพูดและการเล่นเกมของเขาที่จะมีทั้งความดุดันและความเกรี้ยวกราด แต่ก็ยังแอบแฝงไปด้วยความเกรียน ความฮา ที่ทำให้ผู้ชมไม่รู้สึกอึดอัดเวลารับชมเขาเล่น พร้อมทั้งในไลฟ์สตรีมยังมีการใช้เอฟเฟ็กต์ประกอบเพิ่มเติมอีกด้วย เช่น เอฟเฟ็กต์ไฟบนหน้าของเขา, เอฟเฟ็กต์พลุด้านหลังจอ เป็นต้น เพื่อฉลองชัยชนะที่เขาสามารถเล่นได้อันดับ 1 นั่นเอง

ตัวอย่างคลิปช่วงที่ใช้เอฟเฟ็กต์ประกอบในไลฟ์สตรีม

แต่นอกจากคุณ The King Slayer จะมีสไตล์การไลฟ์สตรีมที่ไม่เหมือนใครแล้ว เขายังมีความสามารถในการเล่นที่เก่งฉกาจ ด้วยทักษะการยิงอันเฉียบคม และสกิลการสร้างสิ่งก่อสร้างต่างๆ ที่รวดเร็ว ทำให้รับประกันได้เลยว่า เขานั้นเป็นมืออันดับต้นๆ ของเกม Fortnite อย่างแน่นอน 

และนี่คือคลิปการไลฟ์สตรีมที่เขาได้อันดับ 1 ถึง 14 ครั้งติดต่อกัน

ปล.ถ้าเพื่อนๆ ไม่สามารถรับชมคลิปได้ สามารถกดเข้าไปรับชมได้ที่ลิงก์นี้ครับ >> Facebook

นอกจากความเกรียนภายในเกมแล้ว ความเกรียนก็ยังลามไปถึง Instagram ที่เขามักจะโพสต์รูปเกรียนๆ หรือรูปตัดต่อล้อเลียนความเป็นราชาของเขาเอาไว้ด้วยดังตัวอย่างภาพด้านล่าง! ซึ่งเพื่อนๆ สามารถไปดูภาพเพิ่มเติมกันได้ที่ IG : thekingslayerlive

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Relaxing after another successful day of Troll Slaying. #TrollSlayer

โพสต์ที่แชร์โดย The King Slayer (@thekingslayerlive) เมื่อ

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

One bounty that will never be claimed. #Unclaimable #Untouchable

โพสต์ที่แชร์โดย The King Slayer (@thekingslayerlive) เมื่อ

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์