Weapon Skill ในเกมนี้นั้นคือสกิลหลักของฮีโร่แต่ละตัว โดยความสามารถของ Weapon Skill นั้นจะมีจุดเด่นเรื่องการทำให้เกมพลิกได้หลายสกิล ซึ่งในครั้งนี้เราจะมาแนะนำ Weapon Skill ที่น่าสนใจในเกมกัน โดยความสามารถแต่ละสกิลนั้นถือว่าน่าสนใจมาก จะเป็นอย่างไรนั้นเราลองไปรับชมกันเลยย

Vampire

Nosferatu : เรียกพายุเลือดออกมาโจมตีศัตรูและดูดเลือด
จุดเด่น
- ทำดาเมจเป็นหมู่
- สามารถใช้บนกลางอากาศได้
- ทำดาเมจได้หลายฮิต
- ดูดเลือดศัตรู

สำหรับตอนนี้แม้ว่าว่า Nosferatu ของ Vampire จะโดนเนิฟแล้วก็ตาม แต่ความสามารถของใหม่ก็ยังถือว่าดี
Nosferatu เป็นสกิลที่ถึงแม้จะไม่ได้เล่น Vampire เป็นตัวหลัก แต่ก็ต้องควรอัพไว้ เพราะสกิลนี้มีประโยชน์ในตอนไฟท์เป็นอย่างมาก แถมในช่วง Death Time สกิลตัวนี้ก็เป็นสกิลที่ดีอีกด้วย จึงเรียกได้ว่า Nosferatu ของ Vampire ไม่มีจุดด้อยเลยในตอนนี้ครับ
คะแนน 7.5/10

Dragon Slayer

Dragon Breath: เรียกมังกรออกมาพ่นไฟ ทำให้ศัตรูกระเด็นไปด้านหลังและล้มลง
จุดเด่น
- ทำให้ศัตรูติดสถานะไฟ
- ดาเมจแรงพอสมควร
- ได้รับสถานะคงกระพัน / อมตะ ในระหว่างพ่นไฟในช่วงแรก
- สามารถไล่ศัตรูออกไปจากรอบๆตัวได้ดี

Dragon Breath ของ Dragon Slayer นั้นเป็นสกิลที่มาใหม่และถือว่าเป็นสกิลที่ดีอีก 1 สกิลเลยครับ ด้วยความสามารถในการพ่นไฟของมังกร ทำให้สามารถไล่ศัตรูออกไปได้ แถมยังทำให้ศัตรูติดสถานะไฟอีกด้วย ดาเมจที่ทำได้นั้นก็ถือว่าแรงพอสมควร ถือว่าเป็นอีก 1 สกิลที่ดีพอสมควรเลย แต่อาจจะมีข้อเสียคือ เราเป็นเป้านิ่งบนพื้นดิน จึงทำให้อาจจะโดนศัตรูเล่นงานได้ง่ายจากด้านหลังได้ง่าย
คะแนน 7/10

Devil

Durango Fire: ทุกที่ที่ลูกไฟผ่านไปจะสร้างพื้นไฟขึ้นมา จากนั้นจะระเบิดพื้น
จุดเด่น
- ทำให้ศัตรูติดสถานะไฟ
- สามารถร่ายรอบๆตัวเองได้
- ดาเมจแรงพอสมควร
- ระยะสกิลกว้างมาก

Durango Fire ของ Devil เป็นสกิลที่ร่ายเพื่อโซนพื้นที่สะมากกว่า มีดาเมจที่แรงในระดับนึง แต่ระยะของเขตของสกิลนั้นคือจุดเด่นของสกิลนี้เลย เนื่องด้วยสกิลนั้นมีระยะที่กว้างมากๆ อาจจะกว้างที่สุดในเกมเลยก็ว่าได้ แม้จะตกเป็นเป้านิ่ง แต่ก็สามารถร่ายรอบตัวได้เช่นกัน นับว่าเป็นสกิลโซนพื้นที่ได้ดีเลยทีเดียว ข้อเสียอย่างเดียวเลยคือแทบจะใช้ไม่โดนกับฮีโร่บนกลางอากาศเลย
คะแนน 7.5/10

Ice Mage

Blizzard:เรียกพายุน้ำแข็ง สุ่มจุดตกในวงเวทย์ที่กำหนด
จุดเด่น
- โซนพื้นที่ได้ดีมากๆ
- ทำให้ศัตรูติดสถานะแข็ง
- Cooldown Skill ไวมากเนื่องจากเป็นสาย Mage
- น้ำแข็งจะลงตกบ่อยมากหากร่ายอยู่จุดศูนย์กลาง
-สาย Swap Combo เลือกใช้สกิลนี้กัน

Blizzard ชอง Ice Mage นั้นเป็นสกิลที่โซนพื้นที่ได้ดีมาก เนื่องด้วยการร่ายเวทย์น้ำแข็งสุ่มจุดตกในวงเวทย์ที่กำหนด จึงทำให้ศัตรูต้องออกจากพื้นที่วงเวทย์น้ำแข็งให้เร็วที่สุด เพราะถ้าหากโดนแข็งเมื่อไหร่ เราจะลำบากทันที เนื้องจากสถานะแข็งของเกมนี้เรียกได้ว่าโกงพอสมควร แม้ว่าคนที่โดนแข็งจะไม่โดนโจมตี แต่ก็ใช้การโจมตีทะลุ Guard ได้ และระยะเวลาในการแข็งก็นานพอสมควร เรียกได้ว่าเป็นสกิลที่โกงอีกสกิลในเกมเลยทีเดียวครับ
คะแนน 8/10
 
Anubis

Sand Wave: ทำให้เป้าหมายที่อยู่เบื้องหน้ากลายเป็นทราย
จุดเด่น
- ทำให้ศัตรูติดสถานะทรายแข็ง
- โซนพื้นที่ได้ดีมาก

Sand Wave ของ Anubis นั้นถือว่าเป็นสกิลโซนพื้นที่ได้ดีพอๆกับ Blizzard ของ Ice Mage แถมยังมีโอกาสที่จะโดนนั้นสูงกว่าอีกด้วย แต่ทว่าศัตรูที่ติดสถานะทรายนั้นจะแตกต่างกับสถานะน้ำแข็งนิดหน่อยตรงที่หากโจมตีเจาะ Guard จะทำให้ศัตรูล้มเลย จึงทำให้เป็นสกิลที่ไว้โซนพื้นที่อย่างเดียวเท่านั้น
คะแนน 7/10

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์