หลังจากที่ทาง Square Enix เพิ่งจะคอนเฟิร์มเรื่องการเตรียมความพร้อมในการพัฒนาเกม Dragon Quest 12 ไปเมื่อช่วงต้นเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา ล่าสุดทางบริษัทก็ได้ประกาศเปิดรับสมัครบุคลากรเพิ่มในตำแหน่งดังนี้ครับ

  • Battle Planner
  • Facial Motion Designer
  • 2D Background Designer
  • Technical Artist

โดยตำแหน่งเหล่านี้จะถูกบรรจุอยู่ในทีม Second Development Division ของโปรเจ็กต์พัฒนาเกม Dragon Quest ภาคใหม่ ที่คาดกันว่าน่าจะเป็น Dragon Quest 12 นั่นเอง ซึ่งในโอกาสเดียวกันนี้ คุณทาเคชิ อุจิคาวะ ผู้กำกับของเกม Dragon Quest ภาคใหม่ก็ได้มีข้อความที่จะกล่าวถึงประกาศรับสมัครในครั้งนี้ด้วยว่า ภารกิจของโปรเจ็กต์นี้ก็คือ นำเสนอหรือส่งมอบเสน่ห์ใหม่ๆ ของเกม Dragon Quest ไปยังแฟนๆ ทั่วโลก และในการจะทำภารกิจนี้ให้ลุล่วง ทางเราจึงกำลังมองหาสมาชิกทีมหน้าใหม่ที่มีความปรารถนาและเป้าหมายอย่างเดียวกัน มาร่วมกันทำโปรเจ็กต์นี้ให้สำเร็จ ตอนนี้เรากำลังอยู่ในขั้นตอนที่หาทางเพิ่มคุณภาพให้กับตัวเกมอยู่ ทำไมเราไม่มาร่วมเขียนหน้าประวัติศาสตร์ Dragon Quest ที่จะขับเคลื่อนผู้เล่นไปในแนวทางที่เราไม่เคยทำมาก่อนกับคุณยูจิ โฮริอิ (ผู้สร้างซีรีส์ Dragon Quest) กับสมาชิกในทีมคนอื่นๆ ล่ะ 

เพื่อนๆ คนไหนสนใจลองเข้าไปดูรายละเอียดการสมัครได้ที่ลิงค์ https://www.jp.square-enix.com/recruit/career/contents/dragon_quest_new/ ได้เลย (ควรมีความรู้ด้านภาษาญี่ปุ่นมาด้วยนะครับ)

เครดิต: Gematsu

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์