มีปัญหากันได้ไม่หยุดหย่อนจริงๆ สำหรับ Streamer ชื่อดังอย่าง Dr Disrespect ที่ขึ้นชื่อเรื่องสร้างปัญหาเยอะแยะมากมาย จนล่าสุดได้สร้างปัญหาหนักถึงขนาดทำให้ช่องของเขาบน Twitch โดนแบนหายไปเลยทีเดียว เนื่องจากตัวเขาได้เผลอไปสตรีมสดในห้องน้ำภายในงาน E3 2019 ซึ่งผิดกฎของ Twitch ทำให้โดนแบนไปอย่างที่เห็น

     โดยมาก Dr Disrespect จะสตรีมภายในบ้านของตัวเองเป็นหลัก และนี่เป็นครั้งแรกที่เขาได้ทำการสตรีมแบบ IRL (In Real Life) ซึ่งจะเป็นการสตรีมสดแบบอยู่ข้างนอกพื้นที่สาธารณะส่วนใหญ่ และ Dr Disrespect ก็ได้ทำการสตรีมแบบ IRL ภายในงาน E3 2019 เพื่อหวังจะเก็บภาพบรรยากาศต่างๆ ภายในงาน แต่ปัญหาก็คือเขาได้เข้าไปถ่ายทำในห้องน้ำซึ่งถือเป็นละเมิดสิทธิ์ส่วนตัวของผู้อื่น ทำให้ช่องของเขาโดนแบนออกจากระบบ Twitch ทันที 

     ณ ตอนนี้ก็ยังไม่มีความเห็นใดๆ จาก Dr Disrespect กับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น โดยบน Twitter ของเขาล่าสุดก็เป็นการโพสต์แชร์ลิงค์ต้นเหตุในชื่อว่า "ครั้งแรกกับการสตรีมแบบ IRL" ที่ทำเขาโดนแบนบน Twitch อย่างที่เห็น จนมีแต่คนออกมาแซวกันไปหมดว่าแค่ครั้งแรกก็โดนแบนซะแล้ว ฮา งานนี้ก็หวังว่า Doc จะสามารถแก้ไขปัญหาที่เกิดขึ้นนี้ไปได้นะครับ

Source : kotaku

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์