AOC ผู้ผลิตจอมอนิเตอร์รายใหญ่ของโลก ร่วมกับ NVIDIA ผู้นำกราฟิกชิประดับโลกและ CORSAIR แบรนด์ชั้นนำของวงการเกมมิ่งและอุปกรณ์พีซีได้ผนึกกำลังร่วมขับเคลื่อนวงการอีสปอร์ตไทยอย่างต่อเนื่อง ด้วยการจัดทัวร์นาเมนต์แข่งขันเกมส์ยอดฮิต PUBG เพื่อปลุกกระแสให้ร้านอินเตอร์เน็ต(ICAFE) กลับมาคึกคักอีกครั้ง โดยการคัดเลือกร้าน ICAFE ทั่วไทยที่ได้มาตราฐานจำนวน21ร้านเพื่อเป็น Arena สนามแข่งขันในรายการ “2019 PUBG Thailand ICAFE Tournament Presented By AOC” พร้อมชิงเงินรางวัลมูลค่ารวม 100,000 บาท

ทัวร์นาเมนต์นี้ได้เปิดโอกาสให้กับเกมเมอร์ทุกๆทีม ไม่ว่าจะเป็นระดับมืออาชีพ หรือ น้องทีมหน้าใหม่ ที่สนใจในการแข่งขันครั้งนี้มาร่วมวัดสกิล โดยจะมีการเปิดรับสมัคร สูงสุดถึง 420 ทีม 21 สนามแข่งขันออฟไลน์จากร้านอินเตอร์เน็ตผ่านการคัดเลือกทั่วประเทศไทยและที่สำคัญสำหรับการแข่งขันครั้งนี้ทีมผู้ชนะอันดับ 1และ 2 จะได้รับสิทธิ์เป็นตัวแทนทีมจากประทศไทย ไปแข่งขันต่อในรายการ “AOC PUBG ASIA PACIFIC BATTLE 2019” ที่เมืองเฉิงตู ประเทศจีน ต้นเดือนกันยายนนี้อีกด้วย

เกี่ยวกับทัวร์นาเม้นต์
AOC และพาร์ทเนอร์ ได้เล็งเห็นถึงความสำคัญของการส่งเสริมการแข่งขันเกมอีสปอร์ตในประเทศไทย ได้คัดเลือกร้านอินเตอร์เน็ตที่ได้มาตราฐานเพื่อใช้ในการแข่งขันครั้งนี้ และเพื่อส่งเสริมและผลักดันร้านอินเตอร์เน็ตในประเทศไทยเป็นสนามซ้อมและแข่งขันอีสปอร์ตตามมาตราฐานระดับสากล ในครั้งนี้ได้ใช้สนามแข่งขันถึง 21ร้านทั่วประเทศโดยการแข่งขันในแต่ละสนามจะมีผู้เข้าแข่งขันสูงสุด 20ทีม และคัดเลือกเหลือเพียง 1ทีม เพื่อเป็นทีมตัวแทนร้านในสนามแข่งขันนั้น และผู้ชนะ 21ทีมจากตัวแทนร้าน เข้าร่วมแข่งขันรอบชิงชนะเลิศ เพื่อเฟ้นหาตัวแทนประเทศไทย จำนวน 2ทีม เพื่อเข้าร่วมการแข่งขันต่อในรายการ “AOC PUBG ASIA PACIFIC BATTLE 2019” เมืองเฉิงตู ประเทศจีนพร้อมการสนับสนุนค่าใช้จ่ายตลอดการเดินทางการในการแข่งขันครั้งนี้ ถือเป็นโอกาสครั้งสำคัญที่จะเปิดประสบการณ์ใหม่ๆให้กับเกมเมอร์ไทยกับในการแข่งขันระดับนานาชาติ เพื่อคว้าชัยและสร้างชื่อเสียงให้กับประเทศไทยอีกครั้ง !!

การแข่งขันจะถูกแบ่งออกเป็น 4 โซนตามภูมิภาค
เปิดรับสมัครแข่งขันในรูปแบบONLINE (ออนไลน์)
สามารถสมัครแข่งขันได้ที่ www.aocbattle.com

การแข่งขันจะแข่งในรูปแบบ OFFLINE (ออฟไลน์) โดยสามารถเลือกลงสนามแข่งขันได้ตามสะดวก
เปิดรับสมัครวันที่ 1 มิถุนายน 2562  เวลา 20:00 น. เป็นต้นไป

ปิดรับสมัครแข่งขันตามกลุ่มที่กำหนด หรือจนกว่ามีทีมที่สมัครครบเต็มจำนวน
ประกาศรายชื่อกลุ่ม 3 วันก่อนทำการแข่งขัน
เริ่มแข่งขันตั้งแต่วันที่ 15 มิถุนายน  2562 เป็นต้น (แข่งทุกวันเสาร์และอาทิตย์)

ช่องทางการติดตามและรายละเอียดต่างๆเกี่ยวกับทัวร์นาเมนต์
“2019 PUBG Thailand ICAFE Tournament Presented By AOC ”

Facebook : AOC Monitor | https://www.facebook.com/AOCTH/
Facebook Group : AOC Battle Tournaments https://www.facebook.com/groups/355766868630285/
Facebook : Corsair Thailand https://www.facebook.com/CorsairThailand/
Faceboo : NVIDIA GeForce Thailand https://www.facebook.com/NVIDIAGeForceTH
Website : www.AOCBATTLE.com

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์