นับว่าเป็นข่าวที่เซอร์ไพร์สแฟนมาเวลเป็นอย่างมากเมื่อ Square Enix ได้เปิดตัวเกมใหม่ Marvel’s Avengers ในงาน E3 2019 โดยได้ทีม Crystal Dynamics ที่เคยฝาผลงานไว้กับ Tomb Rider มาเป็นผู้พัฒนา ทาง Square Enix ยังได้ประกาศอีกว่าได้ความร่วมมือกับ PlayStation ในการพัฒนา Marvel's Avengers ซึ่งจะเปิดเผยข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับรวมไปถึง “เซอร์ไพร์สสำหรับผู้เล่น PlayStation” ในอนาคต

    Marvel's Avengers จะเล่าเรื่องโดยเริ่มต้นที่ A-Day ตอนที่ Captain America, Iron Man, Hulk, Black Widow และ Thor กำลังเปิดตัวสำนักงานใหญ่ Avengers Headquarters ในซานฟรานซิสโก รวมถึงการเปิดเผยเฮลิคอปเตอร์ของตัวเองที่ขับเคลื่อนโดยแหล่งพลังงานทดลอง การเฉลิมฉลองเปลี่ยนเป็นอันตรายถึงชีวิต เมื่อเกิดอุบัติเหตุร้ายแรงซึ่งส่งผลให้เกิดการทำลายล้างครั้งใหญ่ ทำให้ทีม Avengers แตกหัก 5 ปีต่อมา เมื่อเหล่าซูเปอร์ฮีโร่ทุกคนที่ทำผิดกฎหมายและโลกกำลังอยู่ในอันตรายความหวังเดียวก็คือการรวมตัวกันอีกครั้งเพื่อเป็นวีรบุรุษที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของโลก

    Marvel's Avengers จะให้ผู้เล่นใช้ชีวิตในฝันของพวกเขาในการเป็น Super Hero มีการเล่าเรื่องที่โดดเด่นและจักรวาลที่ขยายตัวอย่างต่อเนื่องมาพร้อมกับประสบการณ์การเล่นเกม Avengers ที่ชัดเจน ความสามารถพิเศษหลัก การปรับแต่งฮีโร่ที่กำลังเติบโต ร่วมมือกันเป็นทีมที่มีผู้เล่นสูงสุด 4 คนและปกป้องโลกจากภัยคุกคามที่เพิ่มขึ้น Marvel's Avengers จะวางจำหน่ายในวันที่ 15 พฤษภาคม 2020 ค่ะ

Source: https://gematsu.com/2019/06/marvels-avengers-launches-may-15-2020
iJunes

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์