เผยมาแล้วสำหรับตัวละครใหม่ใน Apex Legends นั่นก็คือ Wattson ที่เคยมีข่าวหลุดมาก่อนแล้ว ซึ่งงานนี้ทาง EA ก็ได้เปิดเผยความสามารถของเธอว่าสามารถทำอะไรได้บ้าง แต่ก่อนอื่นเรามาดู Trailer เปิดตัวของเธอกันดีกว่าว่าเป็นอย่างไร


สกิล Passive : Spark of Genius

เมื่อ Wattson ใช้ไอเท็ม Ultimate Accelerants จะทำการเติมสกิล Ultimate เต็มทันที นอกจากนี้การยืนใกล้สกิล Interception Pylons จะเพิ่มความเร็วในการชาร์ตสกิล Tactical Ability เร็วขึ้น


สกิล Tactical : Perimeter Security

Wattson สามารถวางเสาเพื่อเชื่อมกันเป็นกำแพงสายฟ้าได้ เมื่อศัตรูวิ่งผ่านจะทำความเสียหายพร้อมกับติดสถานะ Slow สามารถวางได้สูงสุด 4 เสา


สกิล Ultimate : Interception Pylon

Wattson จะทำการตั้ง Pylon ซึ่งจะทำลายยุทโธปกรณ์จำพวกระเบิดหรือปืนใหญ่ที่เข้ามาในระยะได้ นอกจากนี้ยังทำการเพิ่ม Shield ที่เสียหายได้อีกด้วย โดน Pylon จะอยู่ไปเรื่อยๆ จนกว่าจะถูกทำลายเท่านั้น (วางได้สูงสุด 3 ชิ้น)


     Wattson เป็นอีกหนึ่งตัวละคร Support ตัวใหม่ที่จะมาใช้ไอเท็มอย่าง Ultimate Accelerants ได้อย่างดี และด้วยสกิล Tactical กับ Ultimate ทำให้ตัวเธอเหมาะแก่การตั้งรับเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นการตั้งกำแพงให้ศัตรูเข้าถึงตัวได้ยาก รวมถึงสกิล Ultimate ที่นอกจากจะไว้กันระเบิดธรรมดาแล้ว (ระเบิดจะหายไปทันทีเมื่อเข้าใกล้ระยะ) ยังสามารถป้องกันสกิลอัลติเมทของ Gibraltar ได้อีกด้วย เรียกได้ว่างานนี้ตัวเธอเป็นสายตั้งรับที่แท้จริงก็ว่าได้

Source : ea
ข่าว ข้อมูล และ เทคนิคอื่นๆ >> https://apexlegends.online-station.net/

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์