ข่าวร้ายสำหรับคนที่กำลังรอคอยเกม Halo: The Master Chief Collection เมื่อการการทดสอบแบบสาธารณะครั้งแรกของเกมนี้จากกำหนดการเดิมที่จะมีขึ้นในเดือนนี้ได้ถูกยกเลิกและเลื่อนออกไปอีก ทาง Brian Jarrard ผู้ดูแลคอมมูนิตี้ ได้ออกมายืนยันแล้วว่า จะไม่มีการทดสอบเกิดขึ้นในเดือนเมษายนนี้แน่นอน

    “พวกเรายอมรับว่ามีผู้คนที่ตื่นเต้นและความคาดหวังอย่างมากกับงานนี้ พวกเราในตูดิโอเช่นกัน” Brian Jarrard กล่าว “แต่นี่เป็นโครงการที่ซับซ้อนจริงๆ พวกเราทุกคนมีคติว่าคุณภาพนั้นสำคัญกว่าทุกสิ่ง ที่สำคัญคือเราต้องนำ MCC ลงให้กับ PC และหวังว่าพวกเขาจะประทับใจตามความคาดหวัง”  

    “โครงการกำลังคืบหน้าไปเรื่อยๆไม่มีหยุด แต่บางทีก็มีสิ่งที่เกินความคาดหมายที่เกิดขึ้นในสตูดิโอในการอัปเดตครั้งล่าสุด” Jarrard อธิบาย “สิ่งที่เราพยายามทำคือการรองรับการควบคุมบนเมาส์และคีย์บอร์ดให้สมบูรณ์แบบมากที่สุด และสิ่งสำคัญอีกมากมายที่ต้องพัฒนา ถึงแม้ว่าการทดสอบจะถูกเลื่อนออกไป แต่ในเร็วๆนี้ ทาง 343 Industries จะมีการอัพเดทความคืบหน้ามาให้แฟนเกมกำลังที่รอคอยอย่างแน่นอน”  

ที่มา https://www.pcgamer.com/halo-the-master-chief-collection-public-testing-has-been-delayed/?fbclid=IwAR1-q9J-Fg-4zxuRQUYjdbILtpK9HG-Ptbpo7TJLnO5joLUBrqPXsadAFn8

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์