หนึ่งใน Custom modes ยอดนิยมที่สุดในเกม Call of Duty: Black Ops 4 มีชื่อว่า Hot Pursuit  ที่ถูกปล่อยออกมาในช่วงการอัพเดตของซีซั่น Operation Grand Heist แต่ถึงแม้จะยอดนิยมในชุมชน COD ขนาดไหน ทางทีมพัฒนา Treyarch ก็ยังตัดสินใจลบโหมดนี้ออกโดยไม่มีการแจ้งผู้เล่นล่วงหน้าแม้แต่นิดเดียว การกระทำครั้งนี้ทำให้เกิดความโกลาหลครั้งใหญ่ในเว็บบอร์ดชุมชนชาว Black Ops 4

    ตั้งแต่วันนั้น Treyarch ก็ยังไม่ออกมาพูดอะไรเกี่ยวกับการนำ Hot Pursuit ออกไป แต่ทางทีมพัฒนาก็ได้ประกาศที่จะนำ Hot Pursuit กลับมาใน Blackout อีกครั้งในวันนี้ !!

มาดูกันสักนิดดีกว่าว่าทำไมโหมด Hot Pursuit ถึงได้ฮิตฮอตขนาดผู้พัฒนาต้องยอมนำกลับมาอีกครั้งทั้งๆ ที่ติดสินใจลบไปแล้ว โหมดนี้จะเป็นโหมดจำกัดเวลา และจะมียาพาหนะติดเกราะแบบพิเศษให้คุณให้เลือกใช้ 3 รูปแบบ The SUV, Muscle Car และ the PBR และเลือกฝ่ายว่าจะเป็นตำรวจหรือโจร และเล่นไล่จับกันภายในเวลาที่กำหนด จะเป็นฝ่ายหลบหนีหรือเป็นฝ่ายจับกุมขึ้นอยู่กับคุณ และในโหมด Hot Pursuit จะมีการเปลี่ยนแปลงบางอย่างจาก Blackout ธรรมดา เช่น วงจะยุบเร็วขึ้น โดนดาเมจนอกวงแรงขึ้น ความเร็วคือทุกสิ่งในโหมดนี้ อีกทั้งเมื่อคุณล้มลงยังสามารถใช้ปืนกล MX9 และเกราะพิเศษในการโต้กลับอีกด้วย

ที่มา https://sea.ign.com/
โดย Heyden

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์