Sumsung Galaxy A70

สมาร์ทโฟนถือว่าเป็นอีกหนึ่งอุปกรณ์ที่เปรียบเสมือนอวัยวะส่วนหนึ่งของร่างกายคนคนเราในปัจจุบันไปแล้ว ในท้องตลากจะเห็นได้ว่ามีอยู่หลายแบรนด์ชั้นนำที่ต่างผลิตและพัฒนาสมาร์ทโฟนที่มีคุณภาพที่ยอดเยี่ยม และหนึ่งในนั้นคงหนีไม่พ้นแบรนด์ดังอย่าง ซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ จำกัด ซึ่งในวันนี้่ทางซัมซุงได้เปิดตัว "ซัมซุง กาแลคซี่ เอ 70 สมาร์ทโฟนสเป็คสุดเทพสำหรับเกมเมอร์ตัวจริง" อย่างเป็นทางการแล้ว

ซัมซุง กาแลคซี่ เอ 70 สมาร์ทโฟนสเป็คเทพของเกมเมอร์ มาพร้อมประสิทธิภาพทรงพลัง ด้วยชิปประมวลผล Octa Core มอบประสบการณ์ความเร็วเต็มสปีดกับ RAM ขนาด 8GB ให้ทุกการใช้งานเร็วแรง ลื่นไหล ไม่สะดุด โดดเด่นด้วยหน้าจอ Infinity-U Display ขนาดใหญ่ถึง 6.7 นิ้ว ให้ผู้ใช้ดื่มด่ำกับประสบการณ์การรับชมได้แบบเต็มตา มาพร้อมกับแบตเตอรี่ขนาดใหญ่ถึง 4,500 มิลลิแอมป์ ให้อิสระในการเชื่อมต่อได้อย่างเต็มที่ สามารถใช้งานได้ตลอดทั้งวัน ด้วยคุณสมบัติรองรับการชาร์จเร็วแบบ Super-Fast Charging ที่สูงถึง 25 วัตต์ พร้อมให้ผู้ใช้งานกลับมาสนุกกับกิจกรรมบนสมาร์ทโฟนได้เร็วขึ้น โดย ซัมซุง กาแลคซี่ เอ 70 มีวางจำหน่ายในประเทศไทยทั้งหมด 3 สี ได้แก่ สีขาว สีดำ และสีน้ำเงิน ในราคา 15,990 บาท 

Sumsung Galaxy A70

Sumsung Galaxy A70

รายละเอียดที่น่าสนใจ

ประสิทธิภาพทรงพลัง ออกแบบมาเพื่อการเล่นเกมอย่างแท้จริง 

 • ชิปประมวลผล Octa Core ในความเร็ว Dual 2.0GHz + Hexa 1.7GHz ให้ทุกการใช้งานเร็วแรง ลื่นไหล ไม่สะดุด
 • มอบประสบการณ์ความเร็วเต็มสปีดกับ แรมขนาด 8GB หน่วยความจำภายใน 128 GB สามารถเพิ่มความจุได้ด้วย Micro SD Card ได้สูงสุด 512GB
 • มาพร้อมระบบปฏิบัติการเวอร์ชั่นล่าสุด Android 9.0 (Pie) 

จอใหญ่เต็มตา เพื่อประสบการณ์ใหม่ในการเล่นเกมบนสมาร์ทโฟน 

 • โดดเด่นด้วยดีไซน์หน้าจอแบบ Infinity-U Display ขนาดใหญ่จุใจถึง 6.7 นิ้ว 
 • เทคโนโลยี Super AMOLED ให้ภาพสีสันสดใส คมชัด ในอัตราส่วนหน้าจอ 20:9 ช่วยให้ผู้ใช้งานดื่มด่ำกับภาพสวยงามเต็มตา
 • มอบประสบการณ์แบบ edge-to-edge ด้วยขนาดหน้าจอใหญ่ที่สุดในสมาร์ทโฟนตระกูล กาแลคซี่ เอ ซีรี่ส์  

แบตเตอรี่อึด รองรับระบบชาร์จเร็ว ขยายเวลาแห่งความสนุกให้ต่อเนื่องยาวนานขึ้น

 • กาแลคซี่ เอ 70 มาพร้อมกับแบตเตอรี่ทรงพลังขนาดใหญ่ถึง 4,500 มิลลิแอมป์ ให้อิสระในการเชื่อมต่อได้อย่างเต็มที่ ใช้งานได้ยาวนาน สนุกได้ตลอดทั้งวัน 
 • รองรับการชาร์จเร็วแบบ Super-Fast Charging 25 วัตต์ พร้อมให้ผู้ใช้งานกลับมาสนุกกับกิจกรรมบนสมาร์ทโฟนต่อได้เร็วขึ้น

4 กล้องอัจฉริยะ ให้คุณไม่พลาดทุกช่วงเวลาสำคัญ

 • 3 กล้องหลัง ประกอบด้วย เลนส์หลัก ความละเอียด 32 ล้านพิกเซล รูรับแสง F1.7 เลนส์ Ultra Wide ความละเอียด 8 ล้านพิกเซล รูรับแสง F2.2 เก็บภาพมุมกว้างได้ 123° และเลนส์ระยะลึก ความละเอียด 5 ล้านพิกเซล รูรับแสง F2.2 ทช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถปรับแต่งระยะโฟกัสของรูปภาพได้ทั้งก่อนถ่ายและหลังถ่าย สามารถเลือกไฮไลต์วัตถุตรงจุดได้ตามใจชอบ
 • 1 กล้องหน้าความละเอียด 32 ล้านพิกเซล รูรับแสง F2.0
 • รองรับฟีเจอร์ Scene Optimizer จดจำซีนภาพต่าง ๆ ได้กว่า 20 ฉาก และฟีเจอร์ Flaw Detection ตรวจจับความบกพร่องต่าง ๆ บนเฟรม ก่อนกดถ่ายภาพ ให้ภาพออกมาสมบูรณ์แบบมากที่สุด

หลังจากประกาศเปิดตัวอย่างเป็นทางการในงาน A Galaxy Event ที่ผ่านมา บริษัท ไทย ซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ จำกัด เปิดจอง “กาแลคซี่ เอ 70” สมาร์ทโฟนทรงพลังอัดแน่นด้วยสเป็คขั้นเทพ ในราคาจองเพียง 500 บาท พร้อมรับสิทธิพิเศษมากมาย รวมมูลค่ากว่า 5,990 บาท ไม่ว่าจะเป็น กระเป๋าเดินทาง Galaxy A x RUKKIT ออกแบบโดยศิลปินสตรีทอาร์ตชื่อดัง มูลค่า 2,490 บาท พร้อมประกันจอแตกนาน 1 ปี โดยรับสิทธิ์ผ่าน Galaxy Gift นอกจากนี้เมื่อชำระสินค้าด้วยบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ รับสิทธิ์ผ่อน 0% นาน 10 เดือน สามารถจองเป็นเจ้าของ กาแลคซี่ เอ 70 ก่อนใครได้ตั้งแต่วันที่ 26 เมษายน - 5 พฤษภาคม 2562 ที่ซัมซุงแบรนด์ช็อปและร้านค้าที่ร่วมรายการ

สามารถตรวจสอบรายละเอียดและเงื่อนไขโปรโมชั่นเพิ่มเติมได้ที่ www.samsung.com/th/galaxya70

Sumsung Galaxy A70

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์