ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าตอนนี้ CD Projekt RED ผู้พัฒนาเกม Cyberpunk 2077 เป็นอีกหนึ่งเกมที่เป็นที่จับตามองของงาน E3 ปีที่แล้ว ที่ทางทีมงานได้ตัดสินใจปล่อยตัว Gameplay Footage ออกมาให้ทุกคนได้ตื่นตาตื่นใจกัน และแน่นอนว่าในงาน E3 ปีนี้ทุกคนต้องคาดหวังว่าจะมีการโชว์ ตัวเกม,กราฟิก,รูปแบบการเล่น ในเวอร์ชั่นล่าสุด แต่เราได้ข้อมูลมาจากผู้กำกับ Mateusz Tomaszkiewicz ที่ทำหน้าที่ดูแลเรื่องระบบภารกิจในเกม Cyberpunk 2077 ได้ออกมาให้ข้อมูลว่าตัวเกมปัจจุบันตอนนี้ ค่อนข้างแตกต่างจากใน Footage ที่ทุกคนเคยดูช่วงปีที่แล้ว 

Mateusz Tomaszkiewicz ได้พูดถึงสิ่งต่างๆที่เกิดขึ้นในช่วงเวลาการพัฒนาเกมระยะเวลา 1 ปีนี้ เมื่อโครงสร้างเกมส่วนใหญ่ของ Cyberpunk 2077 นั้นถูกเปลี่ยนแปลงไปมาก เนื่องจากทีมงานกำลังระดมสมองหาวิธีพัฒนาเกม Open-world ในรูปแบบที่พวกเขาต้องการจริงๆ นอกจากนั้น Tomaszkiewicz ยังบอกว่า พวกเขายังต้องพัฒนาระบบการต่อสู้และอาวุธมากมายที่ตัวเกมนี้ต้องการ 

สำหรับเกม  Cyberpunk 2077 ที่ผ่านการเดินทางมาอย่างยาวนานและยังไม่ใครสามารถไม่รู้ว่าจะเปิดตัวจริงเมื่อไหร่ แต่ที่เรารู้ตอนนี้คือภาพเกมที่เราเห็นก่อนหน้านี้จะถูกเปลี่ยนแปลงอย่างมหาศาลจาก Footage ตัวล่าสุด เพราะฉะนั้นเราควรเตรียมใจไว้ให้ดีสำหรับการเปลี่ยนแปลง

Cyberpunk 2077 ประกาศลงให้กับ PlayStation 4, Xbox One, และ PC แน่นอนว่าพวกเราคาดหวังสำหรับข้อมูลเพิ่มเติมไม่ว่าจะในรูปแบบวิดิโอ รูปภาพ ตัวหนังสือ เพื่อจะได้เห็นความคืบหน้าและทิศทางของเกมในปัจจุบัน และทีมพัฒนายืนยันว่างาน E3 ปีนี้จะเป็นการแสดงครั้งที่สำคัญที่สุดของพวกเขา ให้พวกเราจับตามองไว้ให้ดี !! 

ที่มา https://gamingbolt.com/cyberpunk-2077
โดย Heyden 

 

    
 

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์