เป็นข่าวร้ายสำหรับเพื่อนๆที่คาดหวังกับตัวเนื้อหา Expansion ใหม่จากเกม God Of War เพราะว่าถึงแม้ว่า God Of War ภาคล่าสุดจะประสบความสำเร็จถล่มทลายมากเพียงใด แต่ทางผู้กำกับ Cory Barlog ก็ออกมายืนยันแล้วว่าจะไม่มีเนื้อหา expansion ออกมาอย่างแน่นอน

    “เผื่อว่าใครเข้าใจผิด จะไม่มี DLC สำหรับเกมนี้ ขอโทษสำหรับคนที่รอคอย” Cory Barlog กล่าวใน Twitter สำหรับก่อนหน้านี้ใน Twitter ของ Cory Barlog ได้โพสต์สิ่งต่างๆที่ชี้นำให้ผู้ติดตามสงสัยว่าจะมีอะไรใหม่ๆ มาเซอร์ไพรส์แฟนเกม God Of War รึเปล่า ? แต่เขาก็ได้ออกมาเฉลยแล้วว่ามันเป็นการเตรียมฉลอง God of War's anniversary celebration เท่านั้น
ลิงค์ทวิตhttps://twitter.com/corybarlog

    ที่เราทราบกันอยู่แล้วว่าจะมีการอัพเดต dynamic theme และ avatar set เข้ามาเพิ่มเติม และทาง Barlog ก็ออกมาบอกว่าอาจจะการอัพเดทมีอะไรเพิ่มมากกว่านี้ แต่มันจะไม่ใช่ DLC จากเกม God Of War อย่างแน่นอน

    Barlog กล่าวว่าเขาเคยมีแผนที่จะเสนอการพัฒนา DLC สำหรับเกม God of War แต่ใครๆก็ต่างบอกว่า “เพื่อน นายมันบ้าไปแล้ว นี่มันใหญ่เกินไปสำหรับที่จะเป็น DLC” เขาเล่า “และผมคิดว่าเหมือนก็เหมือนกับ The Last of Us ที่เกมมันสามารถจบและอิ่มตัวในตัวเกมเดียว”

    มีข่าวขำขันอีกอย่างหนึ่งก่อนลาจากเกี่ยวกับ God of War ที่จะลง PC เป็น exclusive ให้กับ Epic Store แต่คงไม่ต้องเล่ายาวสาวความกันให้มาก เพราะเราก็ต้องรู้กันอยู่แล้วว่า Sony ผู้เกรี้ยวกราดคงไม่ยอมปล่อยให้เหตุการณ์แบบนี้เกิดขึ้นได้อย่างแน่นอน

ที่มา https://www.gamespot.com
โดย Heyden

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์