จากการประกาศล่าสุดจากทาง CD Projekt Red ผู้พัฒนาเกมตระกูล The Witcher ได้โพสต์ Twitter เกี่ยวกับการเตรียมตัวเปิด Store หรือหน้าร้านค้าเป็นของตัวเอง แต่ก็ยังไม่มีข้อมูลรายละเอียดใดๆ นอกจากคำว่า “เร็วๆนี้”

   สตูดิโอ CD Projekt Red เป็นที่รู้จักกันดีจากเกมคุณภาพมากมายอย่าง The Witcher, The Witcher 2: Assassins of Kings, The Witcher 3: Wild Hunt และเกมที่มีการ spin-off ออกมาจากซีรีย์หลัก The Witcher Battle Arena, Gwent: The Witcher Card Game, แล้วThronebreaker: The Witcher Tales โดยผลงานชิ้นต่อไปที่ทั่วโลกจับตารอคอยกันอยู่นั่นคือ Cyberpunk 2077 เกมที่ลบล้างภาพลักษณ์โลกแฟนตาซีเดิมๆจากซีรีย์เก่า มุ่งสู่การต่อสู้ในโลก sci-fiRPG รูปแบบใหม่ ในโลกกว้างและซับซ้อนขนาดที่ไม่เคยมีในเกมไหน


https://twitter.com/CDPROJEKTRED

    จากเกมทั้งหมดที่กล่าวมานี้ มันก็ค่อนข้างจะสมเหตุสมผลที่ CD Projekt Red ที่เปิด Store เป็นของตัวเอง แต่เรายังไม่รู้รายละเอียดใดๆ สำหรับโปรเจ็คนี้ เพราะมันอาจจะไม่ใช่ร้านค้าสำหรับขายเกมดิจิตอล หรือมันอาจจะเป็น ? และเกมที่ทั่วโลกจับตามองอย่าง CD Projekt Red ก็เริ่มจะใกล้เข้ามาทุกทีแล้ว อาจจะเป็นการเปิดตัวพร้อมกันภายในปีนี้รึเปล่า ? เพราะนั่นก็เป็นแผนที่ดีในการดึงผู้เล่นมาใช้บริการ Store ของพวกเขาเลยหล่ะ

    ยังไงก็ตามพวกเราต้องรอติดตามกันต่อไปทั้งในเรื่องของ Cyberpunk 2077 และร้านค้าของ CD Projekt Red วันนี้เราขอทิ้งท้ายไปด้วยคลิปวิดิโอ Gameplay ล่าสุดของ Cyberpunk 2077 ที่เคยปล่อยออกมาในปีที่แล้วให้ทุกคนได้ Hype กันอีกครั้ง
ลิงค์

ที่มา https://www.gamespot.com/articles/cyberpunk-2077-dev-is-opening-a-merchandise-store/1100-6465999/
โดย Heyden

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์