หลังจากที่เพิ่งมีข่าวหลุดไปเมื่อเดือนที่แล้วว่าตัวเกม The Last of Us Part II นั้นอาจมีกำหนดการวางจำหน่ายในช่วงเดือนตุลาคมที่จะถึงนี้ ล่าสุดก็มีรายละเอียดใหม่หลุดออกมาให้แฟนๆ ได้ลุ้นกันอีกแล้วค่ะ  เมื่อมีเกมเมอร์ตาดีรายหนึ่งพบว่าชื่อเกม The Last of Us Part II นั้นไปปรากฏตัวอยู่บนหน้าเกม “Coming Soon” บนเว็บไซต์ Playstation ในประเทศสหรัฐอเมริกาและประเทศในแถบยุโรป ทำให้เกมเมอร์หลายคนเริ่มฟันธงแล้วว่าบางทีเราอาจจะได้เล่นเกม The Last of Us Part II กันในเร็วๆ นี้ก็ได้นั่นเอง

โดยผู้ที่ค้นพบข่าวดังกล่าวเป็นผู้ใช้งาน Reddit ที่ชื่อว่า fetemucke ค่ะ ซึ่งเจ้าตัวได้นำรูปมาแปะให้เห็นว่าภายในหน้า Coming Soon ของเว็บไซต์ PlayStation ประจำประเทศอเมริกา อังกฤษ เยอรมัน และอิตาลี นั้น ได้มีชื่อเกม The Last of Us Part II รวมอยู่ในนั้นด้วย และข่าวนี้คงจะไม่เป็นที่ฮือฮาใดๆ เลย ถ้าไม่ใช่เพราะว่าเกมอื่นๆ ที่ปรากฏรายชื่ออยู่ในส่วนดังกล่าวดันมีกำหนดการวางจำหน่ายภายในปี 2019 นี้ทั้งสิ้น ทำให้หลายๆ คนเดากันไปว่าบางทีเกม The Last of Us Part II นี้อาจจะมีกำหนดการวางจำหน่ายภายในปี 2019 ร่วมกับเกมอื่นๆ อย่าง Mortal Kombat 11 และเกม Control ด้วยก็เป็นได้ค่ะ

นอกจากนี้ หากเกม The Last of Us Part II มีกำหนดการวางขายภายในช่วงท้ายของปีนี้จริงๆ ช่วงเวลาดังกล่าวก็นับว่าสมเหตุสมผลอยู่เหมือนกัน เพราะนอกจากเกม Days Gone ที่มีกำหนดการวางจำหน่ายภายในเดือนเมษายนนี้แล้ว ทาง Sony เองก็ยังไม่มีกำหนดการแน่นอนใดๆ สำหรับเกม Exclusive อื่นๆ ที่จะออกมาให้เล่นกันภายในปีนี้อีกเลย ดังนั้นช่วงเดือนกันยายนถึงพฤศจิกายนนั้นจึงถือว่าเป็นช่วงเวลาที่เหมาะสมสำหรับการวางจำหน่ายเกมใหม่เอามากๆ แต่ถึงอย่างไรก็ต้องรอทาง Sony และ Naughty Dog ออกมาคอนเฟิร์มด้วยตัวเองอีกทีค่ะ
รอติดตามข่าวคราวเพิ่มเติมได้ในช่วง State of Play ครั้งต่อไปได้เลย คาดว่าน่าจะต้องมีข่าวดีมาให้ฟังกันบ้างแน่ๆ

เครดิต:Gamesradar https://www.gamesradar.com
เรื่องโดย: Darkereus

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์