เมื่อไม่นานมานี้ ทีม Obsidian ได้ยกทัพไปปล่อยของในงาน PAX East 2019 ที่ผ่านมา โดยการโชว์เล่นเกม The Outer Worlds กันแบบสดๆบนเวที และแน่นอนว่า เราได้นำคลิปเกมเพลย์ในงานมาฝากเพื่อนๆทุกคนด้วย มาลองชมและวิเคราะห์ไปพร้อมๆกันว่า ทีม Obsidian ได้นำอะไรมาโชว์พวกเราเหล่าเกมเมอร์กันบ้าง


    ภายในคลิปเป็นการเล่นเกมเวอร์ชั่น alpha โดยในเกมจะเริ่มต้นที่เมือง Byzantium ซึ่งเป็นเมืองของเหล่าผู้ดีในเกม The Outer Worlds โดยภายในเกมตัวเอกเราจะได้รับเชิญให้ร่วมแสดงบทบาทในโฆษณาชวนเชื่อ เกี่ยวกับการเป็นฮีโร่ต่อสู้กับเหล่าโจรสลัดที่พยายามขโมยอาหารจากชาวเมือง ซึ่งตัวเกมยังไม่มีเสียงพากษ์ใดๆ มีเพียงอนิเมชั่นตัวละครที่ขยับปากพึมพำแต่ไม่มีเสียงใดออกมา และแน่นอนว่าเกมมีตัวเลือกให้คุณมากมายในการดำเนินบทบาทของตัวเอง ซึ่งหลายครั้งมันก็มีตัวเลือกที่เป็นมุขตลกที่น่าขำเช่นกัน แน่นอนคุณสามารถเลือกได้ว่าจะฆ่าหรือไม่ฆ่าใคร นักพัฒนาอธิบายว่าคุณสามารถฆ่าทุกคนได้อย่างไม่มีข้อจำกัด

    ส่วนที่เหลือของเกมเป็นการโชว์การใช้อาวุธชนิดต่างๆ ส่วนใหญ่จะเป็นอาวุธแนววิทยาศาสตร์ล้ำสมัย มีเอฟเฟคตระการตาและยังมีการสโลวโมชั่นในระหว่างการยิงอีก นอกจากนั้นยังมีอาวุธที่น่าสนใจ มันคือกระบองที่มีเอฟเฟคเมื่อฟาดไปที่ใบหน้าศัตรู จะทำให้ใบบิดเบี้ยวเปลี่ยนรูปร่างไปจากเดิม

    นอกจากนั้นยังมีอะไรที่น่าตลกขบขัน และน่าตื่นตาตื่นใจอีกมากมายในคลิป เมื่อเพื่อนๆชมจบแล้ว อย่าลืมมาแสดงความคิดเห็นบอกเราด้วยว่ารู้สึกยังไงกับเกมนี้ในเวอร์ชั่น alpha ที่ปล่อยมาให้ทุกคนได้ชมกัน

    สำหรับคนที่สนใจเกม The Outer Worlds เก็บเงินรอกันไว้ได้เลย เพราะเกมนี้มีกำหนดจะวางขายภายในปีนี้ ผ่าน Epic Game Store เท่านั้น จะไม่มีขายบน Steam ในช่วงการเปิดตัวอย่างแน่นอน

ที่มา https://www.pcgamer.com/
โดย Heyden

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์