วันนี้ (30 มีนาคม 2019) ทางบริษัท Pearl Abyss ผู้ให้บริการเกมออนไลน์ชื่อดังอย่าง Black Desert ได้จัดงานแฟนมีตติ้งที่มีชื่อว่า Voice of Adventurers III "เสียงของนักผจญภัย" เพื่อเป็นการพบปะเหล่าแฟนๆ ของเกมที่ให้การสนับสนุนเกม Black Desert มาโดยตลอด โดยภายในงานก็จะมีกิจกรรมตอบคำถามชิงรางวัลเล็กๆ น้อยๆ รวมถึงเผยข้อมูลแพตช์ใหม่ของเกมที่กำลังจะมีกำหนดอัพเดตในอนาคตอันใกล้ด้วย

นอกจากนี้ ทางบริษัท Pearl Abyss ยังนำเสนอกิจกรรมสุดพิเศษ ที่เตรียมจะพาเหล่าแฟนๆ ที่ได้รับเลือกให้เข้าร่วมทริปเยี่ยมชมบริษัทที่ประเทศเกาหลีใต้ด้วย ซึ่งจะได้เห็นกระบวนการการพัฒนาเกมอย่างละเอียด รวมถึงรูปแบบการให้บริการอย่างใกล้ชิด เรียกได้ว่าเป็นรางวัลที่เป็นยิ่งกว่าคุณค่าทางจิตใจแก่แฟนๆ เกมนี้ไม่น้อยเลย และบรรยากาศในงานโดยรวม ก็จะมีเหล่าเกมเมอร์ออกมาแลกเปลี่ยนนามบัตรไอดีของแต่ละคน เพื่อเป็นการทำความรู้จักกัน สร้างสายสัมพันธ์ในคอมมูนิตี้เกม Black Desert ให้แน่นแฟ้นยิ่งขึ้น

ช่วงท้ายของงานเป็นการสัมภาษณ์ทีมผู้พัฒนาจาก Pearl Abyss ถึงข้อสงสัยที่แฟนๆ อยากรู้เกี่ยวกับตัวเกม ณ ปัจจุบัน และในอนาคต ซึ่งวางใจได้เลยครับว่าเกมแนว MMORPG จะยังไม่ตายแน่นอน และจะอยู่ในอ้อมใจของเหล่าเกมเมอร์สายนี้ไปอีกนานเท่านาน

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์