ก็เริ่ม Season 1 กันไปได้สักพักแล้วสำหรับเกม Apex Legends ที่ในตอนนี้หลายๆ คนก็ได้ซื้อ Battle Pass กันไว้เพื่อจะทำให้ได้ของต่างๆ ภายใน Season 1 มากขึ้น โดยการได้ Lv ของ Battle Pass ก็จะสามารถได้จากการเล่นเกมปกติทั่วไป แต่หากอยากได้ Bonus พิเศษต่างๆ เพื่อดัน Lv ของ Battle Pass ให้ไวขึ้น ก็มีเทคนิคอยู่เช่นกัน เรามาดูกันดีกว่าว่าทำยังไงถึงจะดันเลเวลของ Battle Pass ได้ไวที่สุด


อัพเลเวลไวด้วย Legend Bonus

     แน่นอนว่าการเล่นปกติทั่วไปในเกม Apex Legends ก็เป็นการอัพเลเวล Battle Pass ไปในตัว แต่ตัว Battle Pass นั้นจะมีในส่วนที่เรียกว่า Legend Bonus ซึ่งเราจะได้หากเราเล่นตัวละครตัวนั้นๆ จนจบเกม โดย Bonus exp จะมาจากระยะเวลาที่เราเล่นตัวละครนั้นๆ ภายในเกม ซึ่งในแต่ละสัปดาห์จะมีโควต้าของแต่ละตัวละครที่จะได้ Bonus exp ในส่วนนี้ตัวละ 25,000 Point โดย Point ที่เหลือว่างหากเราไม่ได้เล่นตัวนั้น จะถูกนำไปรวมในสัปดาห์ถัดไปอีกด้วย


Bonus First Kill of the Day

      ในส่วนของ Bonus Kill of the Day เราจะได้เป็นอีกหนึ่งส่วนที่จะช่วยเพิ่ม exp ของ Battle Pass ด้วย ซึ่ง Bonus Kill นี้ก็จะแยกแต่ละตัวละครออกจากกัน โดยจะได้ 500 ต่อตัวหากเราใช้ตัวละครนั้นๆ ฆ่าศัตรูหนึ่งตัวต่อวัน ซึ่งหากได้ไปแล้วก็ต้องรออีกหนึ่งวันถึงจะได้โบนัสนี้ใหม่อีกครั้ง


เทคนิคที่จะทำให้ได้ Bonus มากที่สุด

     สำหรับ Bonus ที่จะเน้นเร่ง Battle Pass นั้น จะได้สูงสุดก็ต่อเมื่อเราเล่นตัวละครหลากหลายตัว ดังนั้นการเล่นตัวละครทุกตัวให้ได้ Legend Bonus พร้อมกับการได้ Bonus First Kill of the Day ก็จะช่วยเร่ง EXP ได้มาก โดยในแต่ละวัน พยายามเล่นให้ครบทุกตัวเรียงกันไปเพื่อเก็บ First Kill of the Day ของแต่ละตัวละครให้ครบเสียก่อน แล้วค่อยสลับเล่น Legend ตัวอื่นๆ เพื่อเก็บ Legend Bonus ให้ครบ พยายามอย่าเล่นตัวใดตัวนึงจนค่า Legend Bonus เต็มอยู่ตัวเดียว เพราะหากเรามาเล่นตัวนั้นๆ เพื่อเก็บ Bonus First Kill of the Day ก็จะเสียเวลาและโอกาสในการได้ Legend Bonus ตัวละครนั้นๆ ไป จนกว่าจะได้อีก 25,000 Point ในสัปดาห์ต่อมา


     นอกเหนือจากนี้ก็เป็นการชวนเพื่อนมาเล่นที่จะช่วยให้เราได้โบนัสอีกเล็กน้อย แม้หากเล่นไปเรื่อยๆ ทุกวันก็สามารถเก็บเลเวล Battle Pass ของ Apex Legends ได้เช่นกัน แต่ถ้าเล่นอย่างเตรียมพร้อมและวางแผนการได้ Bonus ให้ดีที่สุด ก็จะทำให้เร่ง exp ได้ไวกว่า โดยเฉพาะกับคนที่มีเวลาเล่นจำกัด ดังนั้นใครที่ซื้อ Battle Pass ก็อย่าลืมนำเทคนิคเหล่านี้ไปใช้กันนะครับ เพราะถ้าเก็บเลเวลมันทันคงน่าเสียดายน่าดู

ข่าว ข้อมูล และ เทคนิคอื่นๆ Apex Legends >> https://apexlegends.online-station.net/

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์