ก่อนหน้านี้ ทีมงาน CD Projekt Red เคยออกมาให้คำสัญญาเอาไว้ว่า ระบบต่างๆ ภายในเกม Cyberpunk 2077 จะได้รับการยกระดับขึ้นไปอีกในหลายๆ ด้านจากที่เคยปรากฏในเกม The Witcher 3  ซึ่งก็รวมไปถึงระบบเควสต์หรือภารกิจในเกมด้วยเช่นเดียวกัน โดยล่าสุดนี้ ทางทีมพัฒนาได้ออกมากล่าวเพิ่มเติมถึงประเด็นดังกล่าวแล้วว่า ภารกิจของเกม Cyberpunk 2077 ที่เกมเมอร์ทุกคนจะต้องเจอนั้น จะมีความซับซ้อนมากกว่าภารกิจในเกม The Witcher 3 หลายเท่าตัวเลยทีเดียว

ข้อมูลในครั้งนี้ถูกเผยออกมาจากบทสัมภาษณ์ระหว่างนิตยสาร Gamestar และคุณ Philipp Weber นักออกแบบเควสต์ กับคุณ Miles Tost นักออกแบบฉาก โดยทั้งสองได้กล่าวถึงระบบภารกิจภายในเกม Cyberpunk 2077 เอาไว้ว่า จะมีความซับซ้อนมากกว่าภายกิจภายในเกม The Witcher 3 ประมาณ 3-5 เท่าตัว ซึ่งแต่ละภารกิจก็จะมีความหลากหลายแตกต่างกันออกไป มีขั้นตอนต่างๆ มีความสมเหตุสมผลเข้ากับเนื้อเรื่องของตัวเกม และมีทางเลือกให้เราได้เลือกเล่นหลายต่อหลายทางตามแต่วิธีที่เราเลือกดำเนินเควสต์  ตัวอย่างเช่นบางภารกิจที่เราจะต้องเลือกว่าจะเก็บอาวุธเอาไว้หรือทิ้งอาวุธทั้งหมดไป ซึ่งในตอนแรกทีมงานตั้งใจจะบังคับให้ผู้เล่นต้องทิ้งอาวุธเอาไว้อย่างเดียวเท่านั้นค่ะ

Cyberpunk 2077 ยังคงอยู่ในระหว่างขั้นตอนการพัฒนา แต่คาดว่าน่าจะออกมาให้เล่นกันก่อนปี 2021 งานนี้รอเล่นกันได้ทั้งบนแพลตฟอร์ม PS4, Xbox One และ PC ค่ะ

เครดิต: Wccftech
เรื่องโดย: Darkereus


 

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์