หลังจากที่ประสบปัญหาเรี่องของดรอปมานานแสนนานจนโดนผู้เล่นสาดเสียเทเสียไปหลายรอบ ในที่สุด ทีม BioWare ก็ได้ออกมาประกาศอย่างเป็นทางการแล้วค่ะว่า ได้ปรับโอกาสการดรอปของไอเทมในเกม Anthem ในการผ่านด่านระดับ Grandmaster ขึ้นมาแล้ว


โดยการปรับในครั้งนี้เริ่มมีผลตั้งแต่วันที่ 15 มีนาคมที่ผ่านมา ซึ่งทีมงานไบโอแวร์ได้เปิดเผยรายละเอียดของการอัพเดตในครั้งนี้ว่า ได้เพิ่มโอกาสการดรอปของไอเทมระดับ Masterwork และ Legendary ที่ดรอปในระดับความยาก Grandmaster 2 และ Grandmaster 3 ขึ้นมาแล้ว และนอกจากโอกาสการดรอปในภารกิจและ Stronghold ต่างๆ แล้ว โอกาสที่เราจะได้รับไอเทมระดับแรร์หลังจากสังหารศัตรูระดับสูงเองก็จะเพิ่มขึ้นเช่นเดียวกัน ซึ่งศัตรูระดับสูงที่ว่าก็ได้แก่ Legendary Ancient Ash Titan, Elite Ancient Ash Titan, Legendary Fury, Legendary Ursix และ Legendary Luminary

นอกจากนี้ ทีมงาน BioWare ยังได้ให้สัญญามาด้วยว่า จะทำการปรับปรุงระบบต่างๆ ให้เข้ารูปมากขึ้นกว่าเดิม รวมถึงจะแก้ไขบั๊กต่างๆ ให้ดีขึ้นอย่างแน่นอน ซึ่งผู้เล่นสามารถรอติดตามได้ในอนาคตอันใกล้นี้เลย

แม้ปัญหาเรื่องโอกาสการดรอปของไอเทมที่ต่ำเตี้ยจนคนเล่นท้อจะได้รับการแก้ไขแล้ว แต่ตัวเกม Anthem ก็ยังคงประสบปัญหาในด้านความเสถียรของเซิร์ฟเวอร์เกมอยู่ ดังนั้น ใครที่ยังไม่ได้ซื้อเกมก็อาจจะต้องคิดหนักกว่าเดิมหน่อยนะคะ แต่ถ้าใครที่สนใจจริงๆ ก็สามารถหาซื้อเล่นได้เลยวันนี้ บนแพลตฟอร์ม PS4, Xbox One และ PC ค่ะ

เครดิต: VG247
เรื่องโดย: Darkereus

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์