1.Final Fantasy VII
แพลตฟอร์ม : Nintendo Switch, Xbox One
วันวางจำหน่าย : 26 มีนาคม 2019

เกม RPG สุดคลาสสิคที่ยังคงอยู่ในใจใครหลายๆ คน  ที่ว่าด้วยเรื่องราวของคลาวด์ ทหารหนุ่มความจำเสื่อม ที่ต้องออกผจญภัยเพื่อช่วยไม่ให้โลกถูกทำลาย แม้จะเป็นเกมที่ผ่านเวลามานานหลายปีแล้ว แต่การันตีได้เลยว่านี่คือหนึ่งในเกม RPG ที่ดีที่สุด และอุดมไปด้วยคอนเทนต์มากมายให้ผู้เล่นได้สัมผัสแบบไม่รู้จักเบื่อ


 

2.Final Fantasy IX
แพลตฟอร์ม : PlayStation 4, Nintendo Switch, Xbox One, Steam, App Store, Google Play, Window 10
วันวางจำหน่าย : วางจำหน่ายแล้ว
เกม RPG ภาคสุดท้ายบนเครื่อง PlayStation 1 ที่ยังอยู่ในใจของใครหลายคน นี่คือเกมที่บอกเล่าเรื่องราวอันยิ่งใหญ่ของความรัก สงคราม การหักหลัง และคุณค่าของการใช้ชีวิต คุณจะได้พบกับพระเอกจอมทะเล้น ซีดานและคณะนักแสดงที่วางแผนลักพาตัวเจ้าหญิงผู้สูงศักดิ์ แต่ใครเลยจะคาดคิดว่าเจ้าหญิงได้เตรียมตัวรอไว้แล้ว เพื่อออกผจญภัยในโลกกว้างด้วยตัวเอง


 

3.Final Fantasy X/X-2 HD Remaster
แพลตฟอร์ม : Nintendo Switch, Xbox One
วันวางจำหน่าย : 16 เมษายน 2019

อาจเรียกได้ว่านี่คือ Final Fantasy อีกภาคที่ได้รับความนิยมสูงสุด และเป็นเกมไฟนอลภาคแรกบนเครื่อง PlayStation 2 ที่สร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับเกมเมอร์ในยุคนั้น ด้วยคุณภาพกราฟฟิคระดับสูง บวกกับเกมเพลย์ที่สนุกเอาเรื่อง ใครที่ยังคิดถึงเรื่องราวการผจญภัยและความรักที่แสนโรแมนติกระหว่างพระเอกหนุ่ม ทีดัส และนางเอกสาวสวย ยูน่า ต้องไม่พลาด


 

4.Final Fantasy XII The Zodiac Age
แพลตฟอร์ม : Nintendo Switch, Xbox One
วันวางจำหน่าย : 30 เมษายน 2019
Final Fantasy XII The Zodiac Age เป็นเกมที่มีกราฟฟิคสวยขั้นสุดในสมัย PlayStation 2 และด้วยฮาร์แวร์ที่ทันสมัยในยุคปัจจุบัน ได้ช่วยให้เกมนี้มีภาพกราฟฟิคที่สวยงามคมชัดยิ่งกว่าเดิม และกล่าวได้ว่าเกมนี้ไม่ได้มีดีแค่ภาพกราฟฟิค ตายังมีเนื้อเรื่องที่เข้มข้นน่าติดตาม ไม่ว่าจะเป็นเจ้าหญิงตกบัลลังก์ อาเช่ ที่ต้องต่อสู้เพื่อกอบกู้บ้านเมือง แวน หนุ่มน้อยโจรสลัดที่วาดฝันอยากออกผจญภัยบนท้องฟ้า


 

5.Final Fantasy Crystal Chronicles Remastered Edition
แพลตฟอร์ม : Nintendo Switch, PlayStation 4
วันวางจำหน่าย : ภายในปี 2019
เกมรีมาสเตอร์จากต้นฉบับที่เคยลงบนเครื่อง Gamecube เมื่อปี 2003 ที่กลับมาคราวนี้ถูกปรับโฉมใหม่ให้ดูดีขึ้นด้วยฮาร์ดแวร์ยุคปัจจุบัน ในเกมยังมีโหมดออนไลน์ ที่เปิดโอกาสให้คุณและเพื่อนๆ ได้ร่วมผจญภัยในโลกกว้างของเกมแบบไม่รู้เบื่อ


 

6.Chocobo’s Mystery Dungeon Every Buddy!
แพลตฟอร์ม : Nintendo Switch, PlayStation 4
วันวางจำหน่าย 20 มีนาคม 2019
นี่คือเกมที่ได้รับการปรับปรุงเพิ่มเติมจาก Final Fantasy Fables: Chocobo’s Dungeon ที่วางจำหน่ายเมื่อปี 2007 ไม่ว่าเป็นกราฟฟิค เกมเพลย์ และดันเจี้ยนใหม่ๆ ที่เต็มไปด้วยความเร้าใจ ที่พร้อมให้เราและเพื่อนๆ ได้เล่นแบบ Co-op ร่วมกัน 


 

แปลโดย : Beer_Barbaro

Link ต้นฉบับ
http://geeknifty.com

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์