หลังจากประสบความสำเร็จในเวอร์ชั่นดิจิตอลไป ล่าสุดนี้ทาง Team Cherry และ Fangamer ก็ได้ประกาศเปิดตัวเกม Hollow Knight ในรูปแบบแผ่นมาให้แฟนๆ เตรียมจับจองกันแล้วค่ะ  โดยเวอร์ชั่นแผ่นนี้จะมีทั้งแบบปกติและ Collector’s Edition ที่จะมาพร้อมกับของสะสมเกี่ยวกับตัวเกมมากมายอีกด้วย

สำหรับตัวปกตินั้นจะมีราคาที่ 29 ดอลลาร์ หรือประมาณ 920 บาทไทยสำหรับเครื่อง PS4 และ PC ส่วนเวอร์ชั่น Switch นั้นมีราคาอยู่ที่ 34 ดอลลาร์ หรือประมาณ 1078 บาท ซึ่งภายในกล่องก็จะมาทั้งตัวเกม คู่มือการเล่น และแผนที่ Hallownest แถมมาให้ด้วย

ส่วนตัว Collector’s Edition นั้นจะมีราคาอยู่ที่ 64 ดอลลาร์ หรือประมาณ 2030 บาทสำหรับเครื่อง PS4 และ PC ส่วนเวอร์ชั่น Switch จะจำหน่ายในราคา 69 ดอลลาร์ หรือประมาณ 2188 บาท ซึ่งผู้ซื้อจะได้รับทั้งตัวกล่องสะสมแบบฟอยล์ทองอย่างดี, เข็มกลัดลาย Knight พร้อมแท่นวาง, หนังสือการ์ตูน Qurirrel, ชุดภาพพิมพ์พร้อมฟอยล์ทองอย่างดี และชุดพับกระดาษสำหรับผู้ที่สั่งจองล่วงหน้า ส่วนเวอร์ชั่น Switch นั้นจะได้ผ้าสำหรับทำความสะอาดลาย Hollow Knight เพิ่มเติมด้วย

ซึ่งตัวเกม Hollow Knight ทุกรูปแบบมีกำหนดการส่งในช่วงปลายเดือนพฤษภาคม ส่วนเวอร์ชั่นดิจิตอลนั้น ตอนนี้วางจำหน่ายแล้วทั้งบน PS4, Xbox One, PC และ Nintendo Switch ค่ะ

เครดิต: Gematsu
เรื่องโดย: Darkereus

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์