ค่าย VanillaWare ที่เคยฝากผลงานไว้ในเกม Odin Sphere: Leifhtrasir ได้เผยความคืบหน้าของเกมล่าสุดของสตูดิโอออกมาแล้วค่ะ โดยตัวเกมที่มีชื่อว่า 13 Sentinels: Aegis Rim นี้จะมีกำหนดการวางจำหน่ายในช่วงฤดูใบไม้ผลิของประเทศญี่ปุ่น และจะลงให้กับเครื่อง PS4 เท่านั้น

สำหรับเกม 13 Sentinels: Aegis Rim นี้จะเป็นเกมแนว Dramatic Adventure ที่มีภาพกราฟิกสวยสดงดงามสไตล์เกม Odin Sphere และนอกจากกำหนดการวางจำหน่ายแล้ว ทาง Atlus ที่เป็นผู้จัดจำหน่ายใหญ่ยังระบุเพิ่มเติมมาด้วยว่า มีแผนที่จะพัฒนาเกมในเวอร์ชั่นภาษาอังกฤษเหมือนกัน แต่ในส่วนของวันวางจำหน่ายนั้นยังคงไม่มีกำหนดการแน่นอนค่ะ

ใครที่สนใจอยากชิมลางเกมนี้ สามารถไปลองเล่นสามชั่วโมงแรกของตัวเกมเต็มกันได้ใน 13 Sentinels: Aegis Rim Prologue ซึ่งมีกำหนดการวางจำหน่ายในวันที่ 14 มีนาคมนี้ โดยจะวางจำหน่ายบน PS Store ในราคา 980 เยน (ประมาณ 278 บาท) และในเวอร์ชั่นแผ่นภายใต้ชื่อ 13 Sentinels: Aegis Rim Music and Art Clips ในราคา 2980 เยน (ประมาณ 846 บาท) ค่ะ นอกจากนี้ ตัว Prologue ที่ว่ายังมีแถมมากับเกม Odin Sphere: Leifhtrasir และ Dragon’s Crown Pro เวอร์ชั่นใหม่ที่จะวางขายในวันที่ 14 มีนาคมอีกด้วยนะ!

แต่ขอแจ้งให้ทราบเอาไว้ก่อนว่า ข้อมูลเซฟจากตัวเกมเวอร์ชั่น Prologue (หรือเดโมนั่นแหละ) จะไม่สามารถใช้ในตัวเกมเต็มได้นะคะ เพราะงั้นคิดให้ดีก่อนซื้อมาเล่นล่ะ เดี๋ยวจะหาว่าไม่เตือน...

เพื่อนๆ สามารถชมตัวอย่างเกมเพลย์ของเกมดังกล่าวได้ด้านล่างนี้เลยค่ะ

เครดิต: Gematsu
เรื่องโดย: Darkereus

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์