ปกติแล้ว การใช้คอนโทรลเลอร์ในการเล่นเกมแนว MOBA นั้นเป็นอะไรที่ค่อนข้างจะไกลตัวเกมเมอร์ไปสักหน่อย แต่แล้วในวันนี้ทางทีมพัฒนาก็ทำให้เกม MOBA สไตล์คลาสสิคสามารถควบคุมด้วยจอยได้สำเร็จ โดย Genesis เป็นเกมแนว MOBA ธีมไซไฟที่เจาะกลุ่มผู้เล่นสายฮาร์ดคอร์บนเครื่องคอนโซลที่ต้องเล่นด้วยคอนโทรลเลอร์ ทั้งนี้ ตัวเกมมีการปฏิวัติรูปแบบการเล่นเป็นแนวใหม่ รวมถึงมีโหมดสู้กันเองระหว่างผู้เล่น (PVP) ตลอดจนมีเหล่าฮีโร่ให้เลือกใช้หลากหลาย และโหมดแคมเปญแบบผู้เล่นดวลกับ AI ศัตรู ที่จะช่วยให้ผู้เล่นได้ซึมซับโครงสร้างต่างๆ ของเกมแนว MOBA ว่าแล้วก็มาชมกับรายละเอียดเพิ่มเติมของเกม Genesis ที่เริ่มเปิดโอเพ่นเบต้าวันนี้กันเลยดีกว่า

เพื่อนๆ สามารถดาวน์โหลดเกม Genesis จากบน Steam ได้ที่ลิงค์ Download on Steam:https://store.steampowered.com/app/755080/Genesis/

 

กราฟิกระดับ Next-Gen

     สำหรับเกม Genesis นั้นถูกสร้างขึ้นโดยใช้เอนจิ้น Unreal Engine 4 ในการพัฒนา ทำให้สามารถเนรมิตกราฟิกสุดอลังการเพื่อยกระดับให้กับเกม MOBA ได้ นอกจากนี้ การปั้นโมเดลตัวละคร รายละเอียดของฉาก อีกทั้งเรื่องแสงเงา เอฟเฟ็กต์ต่างๆ ก็ดูมีคุณภาพสมกับเป็นเกมยุคใหม่ ขณะเดียวกัน Genesis ยังมีกราฟิกที่เป็นธีมไซไฟ และบรรดาตัวละครที่มีเอกลักษณ์อันน่าจดจำมากมาย ผู้เล่นสามารถดวลต่อสู้ในโลกอันน่าตื่นตะลึง ซึ่งเต็มไปด้วยรายละเอียดต่างๆ ที่ซับซ้อน และยังเพลิดเพลินไปกับสเปเชียลเอฟเฟ็กต์สุดตระการตาของตัวละครทั้งหลาย โดยทีมพัฒนายังได้มีการปรับแต่งเพิ่มเติมด้านรูปลักษณ์ การเคลื่อนไหว และเสียงพากย์ของตัวละครให้มีความสมจริงยิ่งขึ้นด้วย

 

ปฎิวัติการควบคุม

     Genesis มีฟีเจอร์ที่ช่วยเปลี่ยนแปลงสภาพบนสมรภูมิได้อย่างรวดเร็ว เช่น ทำให้เกิดรอยแยกบนพื้น พายุคะนอง หรือฝูงเอเลี่ยนแตกรัง ทั้งหมดที่กล่าวมาจะช่วยให้ผู้เล่นสามารถดื่มด่ำไปกับประสบการณ์อันน่าตื่นเต้นของเกมเพลย์แนว MOBA ได้อย่างเต็มรูปแบบ ผ่านการต่อสู้ที่ฉับไวและลุ้นระทึก ท่ามกลางสมรภูมิอันกว้างใหญ่ได้

     หลังจากที่ทีมพัฒนาได้ไปแก้ไขมาเพิ่ม ทำให้เกม Genesis สามารถใช้คอนโทรลเลอร์ควบคุมได้ และจะให้ความรู้สึกที่แตกต่างไปจากการเล่นด้วยเมาส์หรือคีย์บอร์ดโดยสิ้นเชิง ในขณะที่ผู้เล่นก็ยังคงป้อนคำสั่งให้เคลื่อนที่ หมุนตัว ร่ายเวท ฯลฯ ได้ไม่ต่างกับเกม MOBA บน PC เลย และระบบการร่ายเวทมนตร์ก็ทำให้เกมเพลย์มีความรวดเร็วและเรียบง่าย รวมถึงการผสมผสานระหว่างการควบคุมด้วยจอยกับรูปแบบการเล่นเกม MOBA จะมอบประสบการณ์สดใหม่ให้แก่ผู้เล่นได้เต็มเปี่ยม

 

ยกกองทัพฮีโร่มากันเพียบ

     เหล่าฮีโร่ถือเป็นองค์ประกอบสำคัญของเกม MOBA ซึ่งการเลือกนักรบแต่ละตัว นอกจากจะเป็นความสนุกอย่างนึงแล้ว ตัวละครทุกตัวก็จะมีเอกลักษณ์ที่ชวนให้ผู้เล่นหลงใหลตามได้ โดย Genesis จะประกอบไปด้วยตัวละครทั้งหมด 27 ตัว ซึ่งก็มีทั้งตัวสายแทงค์, สายลอบสังหาร, สายซัพพอร์ต, สายทำดาเมจ ฯลฯ ที่ผู้เล่นสามารถเลือกใช้ตัวละครที่ตรงกับความถนัด และเพื่อชิงความเป็นหนึ่งบนสมรภูมิทางช้างเผือก และฮีโร่ทุกตัวในเกม Genesis จะเปรียบเสมือนเป็นตัวแทนและต้องต่อสู้ในนามฝั่งฝ่ายต่างๆ นอกจากนี้ ทุกตัวละครก็จะมีเรื่องราวเป็นของตัวเองให้เราได้ติดตามอีกด้วย

     ส่วนในกรณีที่ผู้เล่นฝั่งตรงข้ามเลือกตัวละครที่เหมือนกับเรา ทางเกม Genesis ก็ยังมีทางเลือกให้ผู้เล่นได้เปลี่ยนสกินตัวละคร, สกินอาวุธ, ลูกเล่นเสริม และไอเทมแต่งกายอื่นๆ ที่ช่วยแปลงโฉมให้กับตัวละคร เรารับรองว่าการต่อสู้ของคุณจะดูหลากหลายและมีสีสันอยู่เสมอแน่นอน

 

ขยายและลงลึกเนื้อเรื่อง

     และเพื่อเป็นการนำเสนอด้านเนื้อเรื่องของเกมให้ดียิ่งขึ้น เกม Genesis ก็ได้เพิ่มโหมดแคมเปญเข้ามา ซึ่งนี่ไม่ใช่เพียงการแสดงให้เห็นถึงจักรวาลอันน่ามหัศจรรย์ของโลกในเกม Genesis หากแต่ยังสรรสร้างความสนุกและความท้าทายใหม่ๆ แก่ผู้เล่นด้วยเช่นกัน ผู้เล่นสามารถรวมทีมและพิชิตเหล่าบอสที่กระจัดกระจายอยู่ในจักรวาลของเกม แล้วคว้ารางวัลตอบแทนเป็นอุปกรณ์เสริมความสามารถอันทรงพลัง พร้อมกันแล้วหรือยังที่จะลุยด่านต่างๆ ที่มีความยากแตกต่างกัน เพื่อผ่อนคลายจากเกมชวนเครียดทั้งหลาย!

 

เกี่ยวกับเกม Genesis
     เกม Genesis เป็นเกม MOBA ยุคใหม่ที่พัฒนาโดยเอนจิ้น Unreal Engine 4 โดยประกอบไปด้วยการแข่งขันในรูปแบบ 5 vs 5 รวมถึงโหมดแคมเปญเนื้อเรื่อง และโหมดอื่นๆ ที่น่าสนใจ ซึ่งเกมเพลย์จะมีความสมูธ พ่วงด้วยกราฟิกอันสุดแจ่ม ตบท้ายด้วยการรองรับการควบคุมด้วยจอยสติ๊ก ทำให้เกม Genesis จัดเป็นนวัตกรรมใหม่ของเกม MOBA ที่ส่งตรงถึงเหล่าเกมเมอร์สายคอนโซลอย่างแท้จริง


เพื่อนๆ สามารถติดตามข่าวสารของเกม Genesis ได้ที่
Genesis Official Site: http://www.genesismoba.com/
Official Facebook: https://www.facebook.com/Genesis_Official-417170482154479
Official Twitter: @RampageGames_CN
Official Discord: https://discord.gg/EQPszfS
Official YouTube: https://www.youtube.com/watch?v=KqusiNRfK3U

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์