Tom Clancy’s The Division 2 นั้นมีกำหนดวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในวันที่ 15 มีนาคม 2562 บนแพลตฟอร์ม PC, PS4, Xbox One ซึ่งเชื่อเหลือเกินว่ามีเกมเมอร์จำนวนไม่น้อยที่รอคอยที่จะสัมผัสความมันส์ในครั้งนี้ และเพื่อเป็นการเรียกน้ำย่อยก่อนที่ตัวเกมจะวางจำหน่ายจริง เรามาดู 5 เรื่องที่ควรรู้ก่อนเล่นเกม Tom Clancy’s The Division 2 กันก่อนดีกว่าครับ

1. Tom Clancy’s The Division 2 ถูกรังสรรค์โดย 8 สตูดิโอพัฒนาเกมชื่อดัง
    ต้องยอมรับว่าตัวเกม Tom Clancy’s The Division 2 นั้นมีรายละเอียดที่น่าสนใจมากมาย ดังนั้นจะให้มีทีมพัฒนาเพียงทีมเดียวก็กระไรอยู่ ดังนั้นทาง Ubisoft จึงได้มอบหมายให้ 8 ทีมพัฒนาเป็นคนรับผิดชอบ โดยทีมผู้พัฒนาหลักได้แก่ Massive Entertainment และจะมีอีก 7 ทีมงานได้แก่ Ubisoft Reflections, Red Storm Entertainment, Ubisoft Annecy, Ubisoft Leamington, Ubisoft Shanghai, Ubisoft Bucharest และ Ubisoft Sofia


2. สู่วอชิงตัน ดี.ซี. ที่ล่มสลาย
    เนื้อหาของ Tom Clancy’s The Division 2 จะกล่าวถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเจ็ดเดือนหลังจากหลังจากไวรัสอันตรายได้แพร่ระบาดในกรุงนิวยอร์ก (เนื้อเรื่องในภาคแรก) ตัวเกมในภาคนี้จะพาคุณสู่วอชิงตัน ดี.ซี. ที่ล่มสลายและแตกแยก โลกได้อยู่บนขอบเหวหายนะ ผู้คนได้เผชิญหน้ากับวิกฤติครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์มนุษยชาติ และจำเป็นต้องเผชิญหน้ากับเหล่าศัตรูฝ่ายต่างๆ อีกด้วย


3. Tom Clancy’s The Division 2 ในรูปแบบ Standard, Gold, Ultimate และ Collector

     Standard Edition: รวมตัวเกมพื้นฐาน วางจำหน่ายทั่วโลกในวันที่ 15 มีนาคม 2562

    Gold Edition: ชุดนี้ประกอบไปด้วยเกม Tom Clancy’s The Division 2 พร้อมสิทธิในการเล่นเกมล่วงหน้า 3 วันโดยเล่นได้ตั้งแต่วันที่ 12 มีนาคม 2562 และซีซันพาสปีแรกซึ่งประกอบไปด้วยสิทธิในการเข้าถึงเนื้อหาฟรีต่างๆ ของปีแรกได้ก่อนใคร 7 วัน นอกจากนั้นยังมีอุปกรณ์ปรับแต่งต่างๆ แบบเอ็กซ์คลูซีฟ กิจกรรมในเกมให้ได้ทำเพิ่มเติมและอีกมากมาย

    The Digital Ultimate Edition: ชุดนี้ประกอบไปด้วยเกม Tom Clancy’s The Division 2 พร้อมสิทธิในการเล่นเกมล่วงหน้า 3 วันโดยเล่นได้ตั้งแต่วันที่ 12 มีนาคม 2562 และซีซันพาสปีแรก นอกจากนั้นยังมีคอนเทนต์แบบดิจิทัลอีก 3 แพ็คด้วยกัน (แพ็ค Elite Agent, แพ็ค Battleworn Secret, แพ็ค First Responder)

    Dark Zone Collector’s Edition ซึ่งประกอบไปด้วย เกม Tom Clancy’s The Division 2 พร้อมสิทธิในการเล่นเกมล่วงหน้า 3 วันโดยเล่นได้ตั้งแต่วันที่ 12 มีนาคม 2562 และคอนเทนต์เสริมฉบับดิจิทัลรวมถึงแพ็ค Battleworn Secret Service ฟิกเกอร์ของ Heather Ward ความสูง 30 ซม.จาก Ubicollectibles ผู้เป็น Specialized Agent จากใน Tom Clancy’s The Division 2 ของที่ระลึกคุณภาพสูงอื่นๆ รวมถึงหนังสือภาพพิมพ์หิน เพลงประกอบเกมที่คัดสรรมาแล้ว และยังมีแผนที่ของกรุงวอชิงตันดีซีที่รวมมาอยู่ในกล่องสุดพรีเมียม


4.สิ่งที่แตกต่างจากภาคแรก
    ในภาคนี้ทางทีมผู้พัฒนาได้เสริมเนื้อหาใหม่เข้าไปในเกม ไม่ว่าจะเป็นภารกิจหลักและรองที่น่าสนใจกว่าเดิม เกมเพลย์ที่มันส์สะใจ อาวุธชนิดใหม่ๆ ที่เพิ่มเข้ามา รวมถึงศัตรูที่พร้อมจะดาหน้าบุกเข้ามายังที่ตั้งของเราได้ทุกเมื่อ ส่วน Dark Zone ที่ได้รับการออกแบบและปรับสมดุลใหม่ ตัวเกมยังได้เพิ่มเติมโหมดใหม่นั่นคือโหมด Raid สำหรับผู้เล่นแปดคนเข้ามาเป็นครั้งแรกอีกด้วย


5. ข้อมูลอื่นๆ ที่น่าสนใจ
    Tom Clancy’s The Division 2 นั้นจะใช้ Snowdrop Engine เวอร์ชั่นอัพเดตล่าสุดในการพัฒนา ถือเป็นวิวัฒนาการสำหรับเกมยิงผสมอาร์พีจีแบบออนไลน์ในโลกโอเพนเวิลด์ ผู้เล่นมีอิสระในการวางกลยุทธ์อย่างเต็มที่

    เมื่อผู้เล่นไปถึงเลเวล 30 แล้วก็จะสามารถเลือกความสามารถพิเศษที่แตกต่างกันได้ ไม่ว่าจะเป็นด้านวินาศกรรม, พลแม่นปืนหรือผู้มีความสามารถในการเอาตัวรอดเป็นเยี่ยม โดยที่ความสามารถพิเศษเหล่านี้ถือเป็นระบบพัฒนาตัวละครที่ช่วยให้ผู้เล่นได้เลือกชนิดของสกิลใหม่ๆ, เลือกการปรับแต่งใหม่ๆ, ความสามารถเฉพาะและอุปกรณ์ใหม่ เช่น อาวุธเฉพาะตัว เพื่อเพิ่มโอกาสให้ผู้เล่นได้สร้างตัวละครและปรับแต่งอาวุธของตนในแบบที่ตนต้องการ


 

    The Division 2 จะไม่วางจำหน่ายบน Steam แต่จะวางจำหน่ายบน Epic Games Store และ UPLAY เท่านั้น!
    

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์