ใครที่คิดจะจับจองเกม Tom Clancy’s The Division 2 อาจต้องรีบกันหน่อยนะคะ เพราะทางผู้พัฒนาและผู้จัดจำหน่ายอย่าง Ubisoft ได้เผยออกมาว่า จะนำเกม The Devision 2 เวอร์ชั่น PC ออกจากร้านค้าอื่นๆ ทั้งหมดในวันวางจำหน่ายนี้ และเปลี่ยนไปลงเป็นเกม Exclusive ให้เฉพาะบน Uplay และ Epic Games Store เท่านั้น ซึ่งถ้าหากใครที่วางแผนไว้ว่าจะซื้อตัวเกมดังกล่าวจากที่อื่นที่ไม่ใช่สองที่ที่ว่านี้ เพื่อนๆ จะมีเวลาจนถึงวันที่ 15 มีนาคมนี้เท่านั้น

ซึ่งผลการเปลี่ยนแปลงที่ว่านี้จะส่งผลถึงเว็บไซต์ร้านค้าขายโค้ดเกมทั้งหมด รวมถึง Amazon, Humble Store, CD Keys และเว็บอื่นๆ ทั้งหมด นอกจากนี้ ตัวส่วนเสริมและส่วนขยายทั้งหมดอย่าง Season Pass และ Expansion ต่างๆ ก็จะถูกถอดออกจากการขายไปด้วยเช่นกัน แต่สำหรับใครที่ซื้อไปแล้วก็จะยังได้รับโค้ดไปใช้งานกันได้ตามปกติค่ะ

งานนี้ใครก็ตามที่คิดจะสั่งซื้อเกม The Division 2 ก็รีบกันหน่อยนะคะ ก่อนที่ตัวเกมและเนื้อหาทั้งหมดจะถูกถอดถอนออกไปจนเกลี้ยง ซึ่งเพื่อนๆ ยังมีสิทธิ์ไปหาจับจองเกมกันได้ถึงวันที่ 15 มีนาคมที่จะถึงนี้ ซึ่งจะเป็นวันวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการของตัวเกมทั้งบน PC และเครื่องคอนโซลด้วยค่ะ

เครดิต: VG247
เรื่องโดย: Darkereus

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์