หลังจากที่ประสบความสำเร็จในฐานะนักกีฬามืออาชีพเกือบ 7 ปี มีผลงาน 10 ทีม Choi''InSec''In-seok ได้ประกาศเลิกเส้นทางการเป็นนักกีฬาในสัมภาษณ์ของทาง Invenglobal ต้องบอกว่าในวงการการเเข่งขัน League of Legends ผู้เล่นที่มีช็อตการเล่นโหดๆ มักจะได้การขนานนามจากเเฟนๆ ฝีมือของจริง รวมไปถึงผู้เล่นคนอื่นๆ อย่าง Lee''Flame''Ho-Jong หรือ xpeke ยอมรับว่า InSec เป็นอีกหนึ่งผู้เล่นตำเเหน่ง JG ที่โหดหินเกินคนโด่งดังเรื่องการเล่น Champion Lee sin ด้วยสเต็บที่ใครๆ ก็เรียกว่า InSec Move 

InSec เป็นผู้เล่นดาวรุ่งที่มีประสบการ์ณทั้งในเกาหลีใต้เเละจีน การเล่น Leesin ของเขาเป็นที่ยอมรับเเละนำมาใช้ตามจนถึงปัจจุบันด้วยการใช้ Dragon Rage เซ็ตอัพให้ทีมได้สวยตลอด สาเหตุที่เขาจำเป็นต้องเลิกเล่นนั้นเพราะเรื่องกฎหมายกับรับราชการทหารในประเทศเกาหลีใต้นั้นเอง โดยตัวเขานั้นรู้สึกเสียใจที่ต้องอำลาวงการ ก่อนที่เขาจะอำลาวงการไป ปัจจุบัน InSec กำลังเล่นให้กับทีม Winners อยู่ซึ่งเป็นทีมใน Korean Challengers หลังจากที่ไปเล่นในประเทศจีนอย่างยาวนาน

เขายิ่งรู้สึกเสียใจที่ต้องเลิกเล่นในขณะที่ได้เล่นในประเทศของตัวเอง เเม้ว่าจะต้องเลิกลากันไป เเต่สำหรับ InSec นั้นคือตัวอย่างผู้เล่น JG ชั้นเยี่ยม ที่ผู้คนทั่วไปเเละนักเเข่งด้วยกันยอมรับในฝืมือ ก็ต้องขอให้ตัวเขานั้นมีความสุขกับชีวิตหลังจากนี้ด้วยเช่นกันเเละหวังว่าจะได้เห็นเขาในจอการเเข่งขันในฐานะโค้ชหรือทีมงานอื่นๆ ด้วยเช่นกัน

อ้างอิงข้อมูลและรูปภาพจาก invenglobal.com/articles/7750
 

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์