หลังจากที่ลือกันไปว่าเกม Tom Clancy’s The Division 2 จะเปิดช่วง Open Beta ให้ผู้เล่นทุกคนได้เข้าไปทดลองเล่นกันฟรีๆ ภายหลังจากที่เพิ่งปิดช่วง Private Beta ไปหมาดๆ ในวันนี้ ทางทีมพัฒนาอย่าง Ubisoft ก็ได้เผยวันเปิดให้เล่นพร้อมรายละเอียดต่างๆ ออกมาให้แฟนๆ ได้ชื่นใจกันแล้วค่ะ โดยช่วง Open Beta นั้นจะเปิดให้เล่นกันตั้งแต่วันที่ 1 มีนาคม ถึงวันที่ 4 มีนาคมนั่นเอง


ภายในช่วง Open Beta นี้จะมีภารกิจเนื้อเรื่องหลักให้ทำกันถึง 3 ภารกิจ (จากช่วง Private Beta ที่มีเพียง 2 ภารกิจเท่านั้น) รวมถึงภารกิจย่อยที่จะมีถึง 5 ภารกิจด้วยกัน นอกจากนี้ผู้เล่นทุกคนยังจะได้ทดลองเล่นเกมในช่วง endgame หรือช่วงหลังจบเกมด้วย

ซึ่งแน่นอนว่าเราจะได้ลองทดสอบความสามารถของระบบ Specializations หรือระบบคลาสที่ถูกเพิ่มเข้ามาใหม่สำหรับตัวเกมภาคนี้โดยเฉพาะด้วย โดยคลาสทั้งสามนั้นจะแบ่งออกเป็น Demolitionist, Survivalist และ Sharpshooter ซึ่งจะมีสกิลและแนวทางการเล่นแตกต่างกันออกไป รวมถึงจะได้เผชิญหน้ากับศัตรูใหม่อย่างกลุ่ม The Black Tusks ที่จะมาสร้างความลำบากให้เหล่าเอเจนต์ทั้งหลายด้วยอาวุธยุทโธปกรณ์ชั้นยอดอีกด้วย งานนี้รอเล่นกันได้เลย!

หรือถ้าหากใครที่อยากลองเสพบรรยากาศแบบ PvPvE ก็สามารถเลือกเข้าไปเดินเล่นใน Dark Zone East หนึ่งใน Dark Zones ที่จะเปิดให้ทดลองเล่นกันได้ หรือถ้าหากอยากประลองฝีมือกับผู้เล่นคนอื่นอย่างจริงจัง ตัวเกมก็จะมีโหมด 4v4 PvP Skirmish มาให้เล่นด้วยเช่นกัน และที่พิเศษที่สุดเลยก็คือ ผู้เล่นคนใดก็ตามที่เข้าไปเล่นในช่วง Open Beta และสามารถพิชิตเงื่อนไขที่ตัวเกมตั้งเอาไว้ได้ จะได้รับไอเทมตามภาพข้างล่างนี้ไปใช้กันฟรีๆ ในตัวเกมฉบับเต็ม! ซึ่งไอเทมดังกล่าวก็จะมีตั้งแต่สกินปืน ป้ายติดแขน และของตกแต่งอีกสองชิ้น เอาไว้ใส่ไปอวดเพื่อนได้ตามใจชอบเลย

ใครที่สนใจก็รอเล่นช่วง Open Beta นี้ได้ในวันที่ 1 มีนาคม เวลาประมาณ 4 โมงเย็นของบ้านเรา โดยตัวเกมจะเปิดให้ดาวน์โหลดล่วงหน้ากันได้ในวันที่ 28 กุมภาพันธ์ เวลาเดียวกันบนทุกๆ แพลตฟอร์ม ส่วนตัวเกมเต็มนั้นมีกำหนดการวางจำหน่ายในวันที่ 15 มีนาคม 2019 นี้ บนแพลตฟอร์ม PS4, Xbox One และ PC ค่ะ!
เรื่องโดย: Darkereus

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์